✅ ‘Lãnh đạo giỏi không nên làm điều này’: LHQ vắng mặt ông Putin, TT Ukraine liền lấy chuyện Donbass✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Hôm 25/9 vừa qua, tân Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã có bài diễn văn tại kỳ họp lần thứ 74 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ), và ông đã dành 15 phút chỉ để nói về cuộc xung đột vũ trang tại miền Đông Ukraine.
Cụ thể, trong bài diễn văn đầu tiên tại Liên Hợp Quốc, ông Zelensky đã nhắc lại rằng những cuộc xung đột lớn thường có xu hướng bắt nguồn từ những vấn đề nhỏ và không được mọi người chú ý tới trong thời gian dài, và cuộc chiến tranh tại Donbass là một trong số nhưng vấn đề cần được Liên Hợp Quốc lưu tâm.
Kiev luôn cáo buộc Nga “đứng sau” hậu thuẫn phe ly khai tại Donbass chiến đấu chống lại quân đội chính phủ Ukraine. Vị tân Tổng thống Ukraine đã nhắc nhở các quốc gia có đại diện trong hội trường rằng họ đang liều lĩnh khi “nhắm mắt” làm ngơ hoặc bỏ qua cho những hành động của Nga ở Donbass.
“Không một ai có thể cảm thấy an toàn khi Nga vẫn còn gây chiến ở Ukraine và ở châu Âu. Nếu mọi người có suy nghĩ rằng chuyện đó không liên quan tới mình, hoặc sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến lợi ích của mình, thì suy nghĩ đó sẽ trở thành mầm mống tai họa” – ông Zelensky khẳng định.
Câu chuyện về “mạng sống có giá 10 USD” và bài diễn văn ấn tượng của Tổng thống Ukraine
Cuộc họp thường niên của Đại hội đồng LHQ thường được tổ chức vào cuối tháng 9 hàng năm. Đây là nơi các nhà lãnh đạo của nhiều quốc gia trên thế giới có cơ hội phát biểu và tham gia các cuộc gặp song phương trong khuôn khổ sự kiện.
Đối với Tổng thống Zelensky, người vừa nhậm chức Tổng thống Ukraine vào ngày 20/5 vừa qua, thì đây là lần đầu tiên ông có bài phát biểu tại Đại hội đồng LHQ, và cũng là lần đầu tiên ông có chuyến thăm chính thức tới Mỹ.
“Chắc hẳn các vị vẫn nhớ lần đầu tiên mình có mặt [tại LHQ], khi các vị vẫn chỉ là một chính khách ít người biết đến và cố gắng khiến mọi người lưu tâm đến vấn đề của đất nước mình”, ông Zelensky nói.
Mở đầu bài diễn văn, ông Zelensky đã nhắc tới câu chuyện thương tâm của Vasyl Slipak – một ca sĩ opera khá nổi tiếng của Ukraine đã tình nguyện xung phong ra chiến trường Donbass. Slipak đã ngã xuống tại chiến trường này khi đang giao chiến với phe ly khai vào năm 2016.
Tổng thống Zelensky đã dùng loại đạn từng giết chết Slipak để minh họa cho bài diễn văn của mình. Ảnh: AFP
Khi nhắc tới câu chuyện này, ông Zelensky đã lấy ra một vật đặc biệt – đó là loại đạn từng giết chết Slipak.
“Giá một viên đạn như thế này là 10 USD – một mạng sống chỉ đáng giá từng ấy tiền”, ông Zelensky nói. “[Lực lượng ly khai được Nga hậu thuẫn] không chỉ tước đoạt sự nghiệp, mà còn tước đoạt cả mạng sống của cậu ấy”.
Tính tới năm 2019, hơn 13.000 người đã thiệt mạng, và hơn 1,5 triệu người đã mất nhà cửa trong cuộc chiến tranh ở Donbass.
[…] Tôi hiểu rằng tất cả các quốc gia đang có mặt tại hội trường này cũng có những thách thức và khó khăn của riêng mình, và các vị phải ưu tiên cho những vấn đề đó trước tiên. Nhưng trong thời đại ngày nay, suy nghĩ ‘chuyện nhà anh anh lo’ đã trở nên lỗi thời… Chúng ta không thể suy nghĩ trên quy m

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chaddnrc.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *