✅ Ông Đặng Tất Thắng: ‘Viện hàng không Bamboo Airways sẽ ‘ra lò’ 3.500 nhân lực mỗi năm’✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Khan hiếm nhân lực hàng không
Theo Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA), Việt Nam là một trong những thị trường hàng không phát triển “nóng” nhất toàn cầu. Đặc biệt, trong một thập kỷ trở lại đây luôn tăng trưởng trung bình đạt 17,4%.
Nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không tăng mạnh mở ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, hiện tại ngành vận tải hàng không Việt Nam mới chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu nhân lực, công tác đào tạo và huấn luyện nhân lực còn bộc lộ nhiều hạn chế.
Trước thực tế trên, hiện nhiều hãng hàng không trong nước đang xúc tiến mở các trường đào tạo hàng không trong đó có Vietnam Airlines, Vietjet và ngày 28/7/2019 là Hãng hàng không Bamboo Airways.
“Mục tiêu xây dựng đào tạo Hàng không Bamboo Airways tại Khu kinh tế Nhơn Hội, Bình Định sẽ góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trong bối cảnh ngành Hàng không dân dụng Việt Nam và khu vực phát triển mạnh mẽ”, ông Đặng Tất Thắng nói.
Tại lễ khởi công, ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết: hiện sân bay Phù Cát mỗi ngày có 40 chuyến bay của 4 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar Paciffic và Bamboo Airways.
“Đặc biệt, với Tập đoàn FLC – một thương hiệu lớn đã chọn sân bay Phù Cát làm “thủ phủ”, cùng đó đầu tư nhiều dịch vụ du lịch, hạ tầng khác. Ngày hôm nay tiếp tục xây dựng Viện hàng không tại đây”
“Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn và tạo điều kiện tốt nhất về thủ tục hành chính cũng như đã bàn giao mặt bằng sạch cho doanh nghiệp. Tôi mong rằng Tập đoàn FLC sẽ thi công đúng tiến độ đảm bảo học viện lớn cho Bình Đinh là điểm đến của các học viên trên toàn quốc”, ông Dũng nói.
Môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại
Theo tìm hiểu của VietnamFinance, Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways có quy mô 10 hecta được xây dựng tại khu quy hoạch Trung tâm nghiên cứu đào tạo nguồn nhân lực thuộc Khu lõi Khu đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội, Quy Nhơn. Dự án có tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng cho giai đoạn thành lập và phát triển, dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2022.
Quy hoạch dự án gồm khu giảng đường, khu hành chính, nhà xưởng thực hành, thư viện, ký túc xá sinh viên và các công trình phụ trợ. Với mục tiêu trở thành Trung tâm đào tạo hàng không đạt chuẩn quốc tế, Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways được xây dựng đồng bộ, hiện đại theo định hướng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.
Trường có mật độ xây dựng thấp, sử dụng nhiều diện tích cho cảnh quan, sân vườn tạo không gian xanh mát trong Khu đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội.
Đặc biệt, tất cả thiết kế cảnh quan, nội thất của trường đều đảm bảo lấy người học làm trung tâm. Khu giảng đường với quy mô lên đến 2 hecta với các phòng học 30 – 150 chỗ ngồi được thiết kế linh hoạt, tương tác cao; áp dụng công nghệ hiện đại để phục vụ kỹ thuật giảng dạy.
Viện đào tạo chú trọng đầu tư vào các hệ thống E-learning, thư viện điện tử, trung tâm thực hành lái máy bay, phòng công nghệ, bảo tàng khoa học kỹ thuật …
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *