102 stt yêu thương hay và chuẩn nhất

Theo bạn stt yêu thương là gì? – Với tôi yêu thương chính là sự chăm sóc, san sẻ, hiểu rõ sâu xa. Yêu thương đó là cho đi các giá trị của cuộc đời, của con người. Cùng trao gửi yêu thương đến những người mà bạn trân quý bằng những stt yêu thương được Sntv.vn sẻ chia sau đây nhé.

Những dòng stt yêu thương là món quà tình cảm gửi đến ai đó, là sự kết nối đặc biệt để hai tâm hồn, hai con tim lại gần nhau hơn. Đừng ngần ngại trao gửi stt yêu thương đến những người dân mà bạn tri kỷ yêu nhé.

Dòng stt yêu thương ngọt ngào

Dòng stt yêu thương ngọt ngào và lắng đọng gửi tình nhân là phương pháp để bày tỏ cảm tình với những người mình yêu. Là cách để bộc lộ hết những tâm tư tình cảm dấu kín trong thâm tâm. Những stt yêu thương ngọt ngào như “mía lùi” đọc đến đâu cảm thấy sến sẩm đến đó. Những câu yêu thương ngắn gọn mà thật lòng chứng minh và khẳng định sẽ khiến cho ai đó cảm động.

Dòng stt yêu thương ngọt ngào và lắng đọng gửi người yêu

1. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều ấy.”

2. “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”

3. “Đã từng muốn chinh phục cả quả đât, nhưng sau cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong quả đât ấy đều là em”

4. “Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”

5. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em

6. Anh thấy cả bầu trời sao trong hai con mắt em. Hai con mắt đã lấy đi con tim anh và cũng đã sưởi ấm nó.

>>>Xem thêm: 999 Cap thả thính kiểu bad girl cực ngầu – [Thả là Dính]

7. Anh từng nghĩ giấc mơ không lúc nào biến thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi chóng vánh kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

8. Hạnh phúc của em, không phải là được nhiều bạn yêu mà là so với anh thì em là độc tôn.

9. Hãy tin anh, em nhé!”

10. Tình yêu giống hệt như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều ấy cũng giống như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em & em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

11. Yêu không những một danh từ – nó là 1 trong những động từ; nó không chỉ có cảm hứng – nó là chăm sóc, sẻ chia, giúp đỡ, quyết tử.

12. Em không cần một người con trai tốt. Em cần một người vì sợ em buồn mà luôn nỗ lực cố gắng sống tốt hơn

13. Em là dòng con gái vui mừng, thiện cảm với nhiều người nhưng để em có cảm tình gọi bằng tình yêu với họ thì chỉ một người mà thôi. Em có 1 giới hạn cho mình. Người em yêu & em muốn thì có một mình anh. Chẳng có Tại Sao gì em phải phản bội người mình yêu thương.

14. Em sẽ đi theo đuổi anh giống như một con tem, gắn chặt vào kim chỉ nam cho đến lúc tới đích.

15. Giới hạn của em đó là anh.

16. Đi qua những ngày mưa ta mới yêu những ngày nắng

trải qua các gian truân chúng ta mới biết trân trọng, yêu thương nhau.

17. Thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều thứ tuy vậy với em tình yêu thương giành riêng cho anh mãi giữ nguyên.

18. Tình yêu tương tự không gian dù rằng không thấy nhưng rất quan trọng. Sự yêu thương không chỉ biểu thị bởi vẻ ngoài.

19. Tình yêu nào cần xa hoa, cao sang. Tình yêu chỉ cần cạnh bên nhau các khi anh và em thất bại, cùng nắm tay nhau bước trên tuyến phố chông gai là đủ rồi.

20. Tình yêu cũng tương tự một tòa thành tháp cát trên biển, xây thì lâu nhưng chỉ việc vài giây ngắn ngủi đủ phá sập.

21. Yêu là xáo trộn của mọi cung bậc cảm giác từ vui buồn, hạnh phúc, đau khổ. Khi yêu tất cả chúng ta Chưa hẳn là kẻ bình thường.

22. Chỉ mất 1 giây để nói yêu ai đó nhưng cần cả đời để chứng tỏ tình yêu đó.

23. Với mọi người bạn chỉ là một người nhưng với ai đó bạn là cả quả đât.

24. Thời hạn hoàn toàn có thể làm biến đổi mọi thứ nhưng tình yêu thương cho nhau thời gian không hề phai mờ.

25. Tình yêu ban đầu khi cả hai nhìn thấy vẻ đẹp của nhau & kết thúc khi cả hai nhìn thấy những mặt xấu xa của nhau.

Những stt yêu thương ngắn gọn nhất

Các stt yêu thương ngắn gọn mà logic gửi tới người yêu, gửi tới bạn trai, bạn gái… đong đầy tình cảm yêu thương. Chính là sự bày tỏ tình cảm, là sự việc quan tâm với mong muốn tình nhân của mình sẽ tiến hành niềm hạnh phúc, sẽ luôn cảm thấy được yêu và đã được trân trọng. Mỗi một stt yêu thương là mình chứng cho tình yêu đôi lứa thêm toàn vẹn. Gửi đến người yêu của bản thân các stt yêu thương đong đầy như vậy này nhé.

1. Tình yêu là sự đồng nhất lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp , là sẻ chia , là gắn kết , là xem ai đó như cả thế giới , là muốn bên ai đó một đời.

2. Tình yêu là sự việc rung cảm của một tâm hồn khi gặp một con tim đồng nhất, là sự việc hòa nhịp của hai con tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi vui hơn.

3. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là 1 động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là chăm lo, sẻ chia, giúp sức, quyết tử.

4. “Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều ấy.”

>>>Đừng bỏ qua: những câu thả thính hay cho nữ

5. “Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”

6. “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”

7. “Với nhân loại, chúng ta cũng có thể chỉ là một trong những người, nhưng với một người, bạn có thể là cả quả đât.

8. “Đã từng muốn chinh phục cả trái đất, nhưng sau cùng xoay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong quả đât ấy đều là em”

9. Tình yêu là sự quyết tử , bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám quyết tử vì nhau, quyết tử thời gian, sức lực lao động , mà có khi là cả một đời lẫn nhau.

10. Nếu giữa tất cả chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ việc em đi những bước đầu, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn sót lại về hướng em.“Nếu giọt nước là các nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả

11. Nếu lá là các ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng ngay em cả rừng cây

12. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh

13. Những con tim anh không hề dành tặng em được vì nơi đó đã….…thuộc về em.”

14. “Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm lo bạn.

15. Dù không hề đi cùng nhau xa hơn, dù cuộc tình mình chỉ nghỉ chân lại ở chỗ này thôi. Nhưng, vẫn muốn nói với người lời cảm ơn vì gặp nhau trong đời.

16. Điều tốt nhất có thể là điều đến muộn nhất. Người phù hợp nhất là người làm bạn cười kinh khủng nhất.

17. Thanh Xuân của mình, hãy yêu người mình đang có nhu cầu muốn, ăn các gì mình thèm & làm những gì mình muốn. Sống mà, phải vui lên.

18. Cảm tình đẹp nhất là lúc cả 2 chân thành với nhau. Còn tình yêu đẹp nhất là lúc không ai có ý định rời đi, mặc dù có chuyện gì đi chăng nữa.

19. Niềm hạnh phúc là thở một hơi, biết mình vẫn sống với đời, thế thôi…

20. Mong muốn đời này em rất có thể sống cuộc sống mà mình có nhu cầu. Yêu được người thật lòng trân trọng em, hoặc tốt hơn hoàn toàn có thể cùng em già đi.

21. Có một ngọn cỏ nhỏ, ngước nhìn một đám mây, thì thầm với cơn gió, khi nào chạm đến đây.

22. Em có trở chiến thắng chúa hay không nó không nhờ vào nhan sắc của em mà dựa vào người nam nhi yêu em ra làm sao.

23. So với sự gặp được một người hoàn hảo, tôi muốn gặp được một người khiến tôi yên lòng hơn.

24. Biển trời bát ngát, có duyên ắt hội ngộ.

25. Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là kẻ đã chuẩn bị bỏ thời hạn để chăm lo bạn.

Dòng stt yêu thương gửi tới em và gửi đến anh

Gửi tới em, đứa con gái anh yêu các dòng stt yêu thương gửi em chân thành nhất. Gửi tới em những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc đời này, cầu mong em luôn hạnh phúc & người mang lại hạnh phúc cho em chính là anh. Các stt yêu thương trong tình yêu ngọt chảy nước càng đọc càng bâng khuâng.

1.Hạnh phúc lớn số 1 trên đời là niềm tin kiên cố rằng tất cả chúng ta được yêu – được yêu vì chính mình, hay đúng hơn được yêu mặc kệ bản thân ta.

2. Tất cả chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được ý kiến người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

3. Yêu là khi thấy vui miệng trước niềm hạnh phúc của người khác. Vì thế thói quen yêu một ai đó không là gì khác hơn ngoài lòng nhân từ khiến tất cả chúng ta muốn điều tốt đẹp đến với những người khác không vì lợi ích ta đã có được mà vì điều đó khiến ta thấy thoải mái và dễ chịu.

4. Cuộc sống của 1 người dân có niềm hạnh phúc hay là không không tương quan tới việc bạn chọn cho bản thân mình cách sống thế nào, mà liên quan tới sự việc bạn có đủ khả năng để yêu thương hay không.

5. Hạnh phúc của người nữ giới, không hẳn là được đa số chúng ta nam giới yêu. Mà là được 1 người nam nhi yêu mình. Duy nhất & CHỈ MỘT.

6. Đi qua các ngày mưa tất cả chúng ta mới thấy yêu thêm các ngày nắng.

Hè về, nghe tiếng ve kêu vội vã. Chợt nhận thấy ta đã trải qua chừng ấy thời gian….

7. Yêu 1 người cứng cáp là chưa được chiều chuộng, không được dỗ dành khi em hờn dỗi, là không cần bận tâm nghĩ chuyện mai sau vì đã có anh lo. Yêu người trưởng thành em phải hạ thấp cái tôi của bản thân, là từ bỏ tính nhõng nhẽo như con nít, là học cách trưởng thành, học cách suy nghĩ chín chắn.

8. Yêu một người trưởng thành và cứng cáp là không cần quan tâm nhau qua từng lời lẽ yêu thương sướt mướt. Mà nhẹ dịu đi cạnh nhau, kể cho nhau vài ba mẩu chuyện hàng ngày ta gặp phải, sẻ chia với nhau các gì nhỏ nhặt nhất.

9. Vì em muốn em là căn nhà của anh để anh trở lại từng ngày. Nơi mà có bữa cơm gia đình, có hạnh phúc ở kề bên, có gia đình ở bên cạnh anh…

10. TX Thanh Xuân chỉ có một lần trong đời, hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám làm. Vì dù cuối cùng Thanh Xuân có qua đi thì kỉ niệm vẫn còn đó mãi.

11. Trong tương lai, khi cuối cùng em cũng học được cách yêu thương. Không mong muốn, anh đã biến mất giữa biển người bao la.

12. Em là dòng con gái vui mừng, thiện cảm với đa số chúng ta nhưng để em có tình cảm gọi là tình yêu với họ thì chỉ có duy nhất một người mà thôi. Em có 1 số lượng giới hạn cho bản thân. Người em yêu & em muốn thì có một mình anh. Chẳng có Lý Do gì em phải phản bội người mình yêu thương. Giới hạn của em đó là anh.

13. Thời hạn có thể làm đổi khác ít nhiều chuyện, ví dụ như người mà năm đó bạn luôn xem như là tri kỉ, lâu đời sau gặp lại cũng chỉ có thể nở niềm vui khách sáo. Có nhiều chuyện, chỉ cần thời hạn trải qua thì đều ở lại phía sau…

14. Hãy theo đuổi người mình yêu giống như một con tem, gắn chặt vào kim chỉ nam cho tới khi tới đích.

15. Với bằng hữu là toàn bộ. Đừng tự đối chiếu mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.

16. ”Kiếp này anh không hề nữa. Vì vậy, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *