36 ĐỒ THỦ CÔNG TỰ LÀM ĐIÊN RỒ SẼ LÀM CHO NGÀY CỦA BẠN TỐT HƠNÝ TƯỞNG THỦ CÔNG ĐÁNG KINH NGẠC

Kiểm tra làm thế nào để làm cho điều thông minh nhất từng có – rượu caddy để làm cho đêm rượu của bạn thoải mái. Để làm một cái caddy bạn sẽ cần một cái thớt. Xem hướng dẫn và mời bạn bè của bạn! Một ý tưởng tuyệt vời nữa là làm giá đỡ tạp chí bằng gỗ hình chữ X. Nó có thể là một bổ sung tuyệt vời cho thiết kế nội thất của bạn vì bạn có thể sơn nó bằng bất kỳ màu nào bạn muốn. Bạn sẽ cần 2 tấm ván gỗ hình chữ nhật có cùng kích thước. Sử dụng một cây bút chì vẽ ở giữa mỗi tấm ván cần cắt ra. Chúng nên giống nhau cho hai tấm ván. Bạn sẽ cần một cái cưa để cắt các mảnh ra. Đính kèm các tấm ván như một câu đố 3d. Biến một thớt thành một giá món ăn phong cách. Bạn sẽ cần một cái thớt, bút chì, máy khoan. Lấy bốn mươi cây bút chì và cắt chúng thành hai nửa bằng nhau. Lấy thớt và khoan lỗ và khoảng cách nên nằm trong khoảng từ 3cm đến 6 cm. Chèn bút chì vào bảng. Che giá đỡ với bất kỳ màu nào bạn thích.

Bộ sưu tập áo phao này sẽ hoàn toàn gây sốc cho bạn! Tôi cá là bạn đã biết giấy vệ sinh hữu ích như thế nào! Bạn có thể làm mặt nạ tấm giá rẻ cho mụn đầu đen bằng giấy vệ sinh. Áp dụng giấy vệ sinh trên khuôn mặt của bạn và che bằng lòng trắng trứng bằng bàn chải mỹ phẩm. Để trong 5 phút và loại bỏ. Một công dụng đáng ngạc nhiên nữa của giấy vệ sinh là làm xoăn tóc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy vệ sinh để tập luyện. Làm một màn hình trang sức DIY từ cuộn giấy vệ sinh. Làm cho một mặt phẳng đứng ra khỏi một cuộn giấy vệ sinh và bọc nó trong giấy gói đẹp. Lấy một cuộn giấy khác và bọc trong giấy gói. Sử dụng súng keo nóng, gắn nó vào giá đỡ. Sau đó, lấy một cuộn khăn giấy trống và cũng bọc trong giấy gói. Đính kèm vào lớp trước. Sẳn sàng!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Cách sử dụng lại thớt

00:48 Rượu vang caddy

Chủ sở hữu tạp chí 01:14

04:03 Sử dụng giấy vệ sinh đáng ngạc nhiên

09:06 Hiển thị trang sức DIY

13:07 Nhà tổ chức các tông

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chaddnrc.net/category/lam-dep/

16 thoughts on “36 ĐỒ THỦ CÔNG TỰ LÀM ĐIÊN RỒ SẼ LÀM CHO NGÀY CỦA BẠN TỐT HƠN

  1. Nhìn cái mặt của nó thấy ghét quá trời luôn nghĩ là phim làm cái mặt thấy ghét như vậy ai mà dám coi

  2. Xem thứ 10 . Like thứ 4 . Bình luận sớm . Chúc kênh 5 phút thủ công sớm đạt đc nút vàng và càng ngày càng phát triển hơn . ❤❤❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *