5 Anh Em Siêu Nhân Gao – Tập Cuối : Trận Chiến Cuối CùngTrận chiến giữa bóng tối và lực lượng siêu nhân đã kết thúc, thế giới bóng tối đã bị 5 anh em siêu nhân gao tiêu diệt hoàn toàn, giờ đây cuộc sống của loài người đã trở lên yên bình.
Phim siêu nhân 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Tập Cuối : Trận Chiến Cuối Cùng
→Đăng ký theo dõi kênh Tại đây :
Link kênh :
Phim 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Tập 51 :
→Xem Thêm Phim Siêu Nhân Khác :
Siêu Nhân Sấm Sét :
Siêu Nhân Hải Tặc :
Siêu Nhân Thần Kiếm :
Siêu Nhân Thú Điện Long :
→Nhớ Like Page Facebook Và Tham Gia Cộng Đồng G+ Để Nhận Thông Báo Khi Có Phim Mới Nhé :
Link G+ :
Link Facebook :
Chúc Các Bạn Xem Phim Vui Vẻ !!
Một ngàn năm trước, một cuộc chiến tàn khốc giữa con người và nòi giống ác quỷ Org. Với sự giúp đỡ của các Siêu Thú, các chiến binh Gao cổ xưa đã đánh bại lãnh đạo Org và phong ấn thế lực Ác quỷ. Tetomu vẫn còn trên hòn đảo nổi Animarium cùng năm linh thú chiến đấu. Cô ngủ một giấc dài chờ ngày trở lại
Ngày nay, bọn Org đang bắt đầu hồi sinh, và năm chiến binh được chọn bởi các Siêu Thú. Họ phải bỏ cuộc sống hiện tại của họ và trở thành một thế hệ mới của Gaorangers để bảo vệ cuộc sống của Trái Đất. Vậy là một lần nữa Gaoranger lại chiến đấu và cuộc chiến lần này sẽ khó khăn gấp ngàn lần.
© Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

32 thoughts on “5 Anh Em Siêu Nhân Gao – Tập Cuối : Trận Chiến Cuối Cùng

  1. KÊt thúc xem buồn giống như tuổi thơ kết thúc tại đó vậy. Thâm thoat cung 25 tuôi rồi 😟

  2. Tao nể nhất thằng gao bạc, vì ảnh đợi 5 thằng kia giới thiệu xong, lúc đó ảnh đứng không chắc cũng mệt

  3. 1 đám siêu thú bắn súng laze mới phá được con ngàn ma quái, trong khi gao nai làm con kia đứng để con gao héc quyn nó sút cú đá tê tê là phá được rồi.

  4. Cho tui hỏi mở đầu phim ngay tập 1 là người mẹ đang kể chuyện cho con nhưng sao tới tập cuối chẳng hết câu chuyện chẳng lẽ bả kể hoài ln hak

  5. Tập cuối thật cảm động. Ban đầu các chiến binh từ bỏ cuộc sống hiện tại, từ những người xa lạ trở thành đồng đội. Trãi qua những cuộc chiến ác liệt. Hy sinh cả tính mạng. Khi cuộc chiến kết thúc rồi thì họ lại quay về với cuộc sống bình thường. Mỗi người 1 hướng. Xa nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *