22 thoughts on “9 kỹ năng, phẩm chất phải biết trong kinh doanh | Phạm Thành Long

 1. Cháu chào thầy Long cháu tên Nam 19 tuổi. Cháu có xem qua một vài video của thầy và có học đc rằng khi chúng ta giàu thì chúng ta phải giúp đỡ được rất nhiều người khác. Nhưng trường hơpj cháu gặp phải là khi cháu giúp đỡ họ thì họ lại bộc lộ ra là họ ỉ lại quá nhiều vào cháu theo thầy cháu phải ứng xử ra sao ạ?

 2. Chỉ biết Mentor của mình 2 tháng
  Đi học 3 khoá trong 1 tháng.
  Tôi ngộ ra nhiều phẩm chất kỹ năng đã bỏ qua quá lâu

 3. Làm thì kiểu gì cũng được(được ít hay nhiều). Nhưng không làm thì chẳng bao giờ được. Quá đúng! Cái tuổi cần làm, cần cống hiến thì chúng ta lại suy nghĩ quá nhiều, và cuối cùng chúng ta không làm gì cả.

 4. Em bị trầm cảm . video nào của thầy em cung xem để lấy năng lượng và lửa của thầy . xin cám ơn thầy long .

 5. Con cảm ơn thầy Phạm Thành Long
  Thầy dạy rất thực tế và dễ hiểu.
  Đi thẳng luôn vào vấn đề, từ gốc dễ sau đó mới đến thay đổi tư duy.
  Con rất mong sẽ có ngày con tới khóa học của thầy ạ.
  Con chúc thầy luôn vui khỏe trẻ đẹp gia đình hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp của mình ạ 😍😍😍

 6. Quyết tâm dũng cảm học tập trọn đời mạnh mẽ yêu thương chính trực kỷ luật bản thân

 7. Những người giỏi thật họ ko có thời Gian theo thầy nghe giảng(vì time của họ là vàng)con lại một so ng họ giầu họ đến đế xem nghe như 1cach giải tỏa với nhung thành vien xung quanh-còn lại 1số muốn giầu thì họ đến để tò mò –sỗ còn lại họ đến đế nghe vì hiếu kì .

 8. Thầy ơi Câu hỏi nào luôn đặt ra cho mình để hoàn thiện 9 phẩm chất này?

 9. Cái qtr nhất của tất cả các bài hok ko phải là lời của thầy giảng .ko phải tất cả loi thay nói minh phải thuộc /minh phải hoc hết .hiếu sạch .——-……Từ cái hiện hữu (thực tại)đi đến vô hình (ước mơ)và ngược lại .Khi nhìn thầy nghe thầy .cảm giác sống động …ước mơ vvvv và khi ta ở một khu rừng vắng ta lại dễ về với thực tại

 10. Rất hay thầy ạ .e thắc mắc một điều sao thầy không mở một khóa học dậy khởi nghiệp kinh doanh.nếu thầy mở khóa học như thế thì không chỉ những nhà doanh nhân mà cả những người đang mong muốn khởi nghiệp kinh doanh sẽ rất biết ơn thầy.

 11. cam on Thay That nhieu Thay that tuyet voi tren dinh tuyet voi Va Thien tai tren dinh Thien tai Chuc Thay luon manh khoe Hanh phuc va CO THE LANH DAO CA NUOC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *