Chuyện đi xuất khẩu chui đã xẩy ra từ lâu. Liên quan đến việc này, ngoài đường dây làm hộ chiếu liên quan đến rất nhiều thủ tục mà nghe nói vụ 39 người thì hộ chiếu do Trung quốc cấp, ngoài ra còn đường dây tiêu tiền: Người V N dùng đồng tiền là VNĐ nhưng tính đi Anh là 30 nghìn bảng thì lấy tiền bảng ở đâu? Hoặc nộp bằng NNĐ thì bọn tổ chức ấy chuyển đổi hoặc tiêu tiền bằng cách nào, liên quan đến quản lý tiền tệ, ngoại hối. Do vậy nếu giải quyết đầy đủ, toàn diện thì sẽ có nhiều vụ án.
no phai muc nat thi moi nhanh sup do ma ts !
phai thoi , nat thi moi nhanh vut di duoc ts a !
co dinh thi phai co day ts a .
Chuyện đi xuất khẩu chui đã xẩy ra từ lâu. Liên quan đến việc này, ngoài đường dây làm hộ chiếu liên quan đến rất nhiều thủ tục
mà nghe nói vụ 39 người thì hộ chiếu do Trung quốc cấp, ngoài ra còn đường dây tiêu tiền: Người V N dùng đồng tiền là VNĐ nhưng tính đi Anh là 30 nghìn bảng thì lấy tiền bảng ở đâu? Hoặc nộp bằng NNĐ thì bọn tổ chức ấy chuyển đổi hoặc tiêu tiền bằng cách nào, liên quan đến quản lý tiền tệ, ngoại hối. Do vậy nếu giải quyết đầy đủ, toàn diện thì sẽ có nhiều vụ án.
Ts hôm nay vui thế ?Ts vui làm mọi người cũng vui !
Lâu nay ..nhiêu lanh đao.sai.pham..
Nhưng câp dươi không dam.gop.y ..
Vây no mơi loan.khăp nơi tham.ô khăp chôn
Chính xác .vai trò đảng lảnh đạo trong các doanh nghiệp nhà nước mà để doanh nghiệp lỗ triền miên , nợ nầng chồng chất thì đảng vứt đi là đúng rồi .
Chuc bac ts luon mkhoe de xoa bop cacgai dep..
30.000 Bảng Anh/nô lệ ướp đông.
Chủ Lô hàng 39 gói xuất khẩu sang Anh của CS VN trả về cúng xác 50 năm để Lũ Tàn dư Chư Hầu ăn no
Ts là sướng nhất đó. Tớ ko ăm tôm tớ muốn ăn bánh dày
😂😂😂