Bác sĩ Thảo Trang: Viêm xoang có nâng mũi được không?► Hãy SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ kênh để có thể xem thêm nhiều video mới
VIÊM XOANG CÓ NÂNG MŨI ĐƯỢC KHÔNG?
Hôm nay chúng ta hãy cùng Ths Bs Thảo Trang – Giảng viên bộ môn tạo hình thẩm mỹ – ĐH Y Dược HCM giải đáp vấn đề này nhé.
– Nâng mũi chỉ là tiểu phẫu, chỉ tác động đến phần mô da mà không hề tác động đến chức năng của mũi. Theo đó các bác sĩ thẩm mỹ mũi sẽ đặt sụn vào vùng khoang mũi mà không ảnh hưởng đến phần xoang mũi. Ngoài ra trước khi nâng mũi các bạn đều được thăm khám và kiểm tra sức khỏe để xác định bạn có đủ điều kiện nâng mũi hay không. Do đó không cần lo lắng vấn đề viêm xoang có ảnh hưởng tới việc nâng mũi hãy không.
– Trong một số trường hợp Với một số người bị viêm xoang do mũi quá thấp hoặc cong, vẹo vách ngăn thì nâng mũi sẽ có những tác động tích cực, cải thiện hoặc hết hẳn tình trạng viêm xoang này. Bởi kỹ thuật nâng mũi hiện đại cho phép đặt sụn trên xương sóng mũi, giúp mũi cao hơn mà không tác động đến xoang và ống mũi.
➤ Xem thêm video nâng mũi tại:
————————————————————————-
Comment cho bác sĩ biết ý kiến của bạn hoặc inbox cho bác sĩ nếu các bạn muốn được tư vấn dáng mũi cũng như phương pháp, chất liệu nâng mũi phù hợp.
————————————————————————-
Thẩm Mỹ Viện NEWFACE – Địa chỉ uy tín chuyên sâu về nâng mũi tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên tạo hình và khắc phục tất cả các khuyết điểm cho dáng mũi to, thấp, gồ, hếch, lệch… Và đặc biệt bác sĩ luôn tư vấn chi tiết và hướng khách hàng theo trường phái nâng mũi AN TOÀN – BỀN VỮNG – ĐẸP TỰ NHIÊN – HÀI HÒA VỚI KHUÔN MẶ. Thẩm Mỹ Viện NEWFACE cam kết, sẽ đồng hành với khách hàng trên suốt hành trình làm đẹp
————————————————————————-
Nâng Mũi NEWFACE – Nâng Tầm Mũi Việt
✓Facebook :
✓Messenger:
✓Website :
🏥377 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10,TP Hồ Chí Minh
📞Bác sỹ tư vấn :+84 888 102 102 (Zalo, Viber)
#ThamMyVienNEWFACE
#NangMuiNEWFACE
#nangmuicautruc
#nangmuisunsuon
#viemxoangconangmuiduockhong

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chaddnrc.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *