36 thoughts on “BẬC THẦY PHONG THUỶ NÓI VỀ TỲ HƯU

 1. Tào lao bà nội này học thuộc bài này lắm rồi, thuyết này là của mấy thằng tào lao, bà này nói kg kịp thở có ứng dụng gì dc đâu ha, chủ yếu nói cho hay mới luomdc tiền nha, cái này đi du lịch thấy hoài thôi

 2. ngọc hoàng không phải là cha của tỳ ngưu, long vương mới là cha của con này….nên có câu:"long sinh cửu phẩm"

 3. ăn ở có đức, cố gắn thay đổi , học hỏi, phấn đấu thì nên danh. đức k có đất k có mà cạp , đức đời cha hưng thịnh đời cha bán đức để có tiền thì đời con dùng tiền để cầu đức.

 4. Ngu thì nghe theo bọn Trung Quốc giới thiệu không nên mê tín Mà dua Theo bản năng trí tuệ của mình.

 5. Đúng. Có làm mới có cái để ăn, Tỳ Hưu nó chỉ "hỗ trợ" cho chủ nhân của nó, cũng giống như mày là "chủ" còn Tỳ Hưu là "trợ lý".
  Không có một con Tỳ Hưu nào có thể tự giác chạy đến ngân hàng Vietcombank hốt một khối tiền lớn mang về bỏ vô túi của mày trong khi đó mày thì không chịu làm việc, mày phải làm việc và nhiệm vụ của Tỳ Hưu là "hỗ trợ" mày, thế thôi.
  Đã là tâm linh mà chúng mày lấy khoa học ra để chứng minh thì tao cũng chịu thua.
  Chúng mày bảo là Tỳ Hưu không có thật do chúng mày chưa thấy được Tỳ Hưu, trong khi chúng mày chưa thấy được Phật, Chúa, Thần Thánh..vv nhưng tụi bây vẫn tin sái cổ và thờ cúng họ??
  Tỳ Hưu chẳng có gì xấu cả, nó đâu có động chạm gì đến gia phả chúng mày đâu mà chúng mày phải xúc phạm nó? Xúc phạm để đổi lại được cái gì? Đổi lại được sự xàm ngôn của chúng mày à.
  Nếu chúng mày vẫn chưa hiểu được từ "hỗ trợ" thì tao nghĩ chúng mày nên đi học lại tiếng Việt.
  Chúng mày tin cũng được, không tin cũng được, chẳng có một ai ép buộc chúng mày phải tin vào tâm linh cả, nhưng chúng mày cần phải có một sự tôn trọng nhất định đối với tâm tinh.

 6. THAM LAM VÔ ĐỘ KHIẾN CON NGƯỜI MÙ QUÁN DẪN ĐẾN MÊ TÍN VÀO CON TÌ HƯU CHỈ BIẾT ĂN KHÔNG ỈA, ĐỂ CẦU TÀI CẦU LỘC.KHÔNG TRỒNG CÂY MÀ MUỐN ĂN QUẢ THÌ RỎ RÀNG LÀ LŨ ĐẦU TRỘM ĐUÔI CƯỚP,THAM QUAN Ô LẠI.LUẬT NHÂN QUẢ LÀ BẤT DIỆT.KHÔNG VỊ THA CỨU GIÚP CHÚNG SANH,THÌ LẤY ĐÂU TÀI LỘC ĐẾN.DÙ CHO TRỜI,PHẬT,THƯỢNG ĐẾ,TIÊN,THÁNH CŨNG KHÔNG THAY ĐỔI ĐƯỢC HUỐN CHI NGƯỜI "THIỆN TAI THIỆN TAI, BẤT THIỆN KIẾN TAI"

 7. Nhìn 1 lũ ngu bị con mụ lừa đảo nó nhồi nhét kiến thức ảo, k có cái ngu nào bằng cái ngu mê tín.

 8. Nếu nói như bà đó..thì mấy người lao công hây hướng dẫn viên.giàu con mẹ nó hết rồi.đâu phải đi làm.. vì ngày nào cũng vuốt cũng lao cũng chùi tùy hưu.mà có giàu đâu..

 9. KHI XƯA KHỔNG TỬ ĐỐ BÉ HẠNH VỎ: NGỰA NÀO KO ĐỰC KO CÁI? HẠNH VỎ ĐÁP: NGỰA GỖ KO ĐỰC KO CÁI.
  bà chị đem kỳ lân qua trung quốc hỏi thằng mao Trạch đông tại sao nó ko đẻ được.

 10. chỉ là người bán tuỳ hưu. bà hướng giẩn du lịch khu buôn bán thôi chứ phong
  với gió gì đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *