“Bạch Phát” lên sóng: “Đông Cung” “chào thua” vì độ ngược tâm?Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Bạch Phát Hoàng Phi” của tác giả Mạc Ngôn Thương, phim truyền hình “Bạch Phát Vương Phi” đã chính thức đổi tên thành “Bạch Phát” và ấn định ngày lên sóng vào 15/5 trên 3 kênh iQiyi, Youku, QQ.

Đăng ký kênh để cập nhật những video mới nhất
Fanpage:
Xem thêm video tại ►

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

25 thoughts on ““Bạch Phát” lên sóng: “Đông Cung” “chào thua” vì độ ngược tâm?

 1. Kênh xin đính chính là Mạc Ngôn Thương KHÔNG PHẢI tác giả "Cao lương đỏ" ạ. Đã tìm hiểu lần làm video trước mà lần này lại lẫn mất. Thực sự xin lỗi vì sơ sót này 😓😓😓

 2. Theo mình thấy thì Đông Cung ngược hơn! (Bạch Phát vương phi) Dung Lạc tuy bị lừa dối, phản bội,… Nhưng vẫn đc ở bên người mình yêu và người đó cx yêu mik, cùng người mik yêu đi hết đời. (Đông Cung) Tiểu Phong thì lại bị người mik yêu hại chết người thân, người thân nhất của mik thì lại vì mik mà ra đi, đến cuối nhưng lại không đc sống cùng vs người mik yêu!!
  (Theo ý kiến của mik)

 3. Nữ chính của Đông Cung diễn hay hơn nữ chính Bạch Phát. Cô truyền cảm sự bi thương, yêu, giận, dễ thương, ngây thơ của Tiểu Phong xuất sắc hơn.

 4. Mình xem thử phim đông cung rồi…. rất hay…. nhưng dù có kết buồn nhưng không đến nỗi ngược tâm như mọi người nói……tuy cặp nam chính, nữ chính kết phim ko được ở bên nhau vì nữ chính tự sát, âm dương cách biệt….. nhưng mình nghĩ cái kết như vậy là hợp lý và cũng là cái kết có hậu, chính mắt thấy người mình yêu giết chết ông của mình,dẫn binh chiếm nước, mà lại do chính mjk dẫn vào….. vừa yêu vừa hận…. hoàn cảnh ấy khiến cô ko thể ko tự sát…. nếu cô sống hp với Thừa Ngân thì có lỗi với ông ngoại có lỗi với đất nước, nhưng tình yêu không cho phép cô ra tay giết người mjk yêu….. chỉ còn một cách là rời ra vĩnh viễn, mặc dù là kết buồn nhưng cũng rất có hậu vì cô đã ra đi thanh thản ko vướng bận, trước lúc đi cô đã tha thứ cho người mjk yêu

 5. Phim Bạch phát ngược t thấy bình thường cũng chẳng đau lòng mấy mà ngược lại vẹn toàn trong phim. Còn đông cung khá đau lòng luôn ấy mặc dù kết là đúng nhưng vẫn khiến con dân đau đến chết đi sống lại!

 6. Phim này ai mê nam phụ thì thấy nó ngược thôi chứ phim này nam chính sủng nữ chính bỏ mịa.
  Nhưng ko thấm đk bằng Đông Cung đâu

 7. Mình biết Đông cung gây được dấu ấn lớn. Phim này lên sóng sau cũng khá bất lợi, sợ nhất là đem ra so sánh. Tuyết Nghênh trước giờ gọi là diễn tròn vai, cũng không coi là xuất sắc. Nếu có cảnh nào k tốt chỉ mong mọi người bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *