BÀI CA NHỚ BÁC – TRƯƠNG NHÃ THY | LIVESHOW 6 – GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2015 (MÙA THỨ 3)Chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2015 – Mùa thứ 3: Liveshow 6 bán kết.
Phần thi: TRƯƠNG NHÃ THY
Ca khúc dự thi: Bài ca nhớ Bác
Sáng tác: Xuân Quang
The Voice Kids of Viet Nam 2015 – Season 3: Liveshow 6.
Website chính thức: http://gionghatvietnhi.com.vn/
Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/gionghatvietnhi
Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 09 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được họ tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Tiếp nối sự thành công của chương trình ở cả 2 mùa giải, Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức quay trở lại. Thời gian phát sóng của chương trình này kéo dài, bắt đầu phát sóng từ 18/7/2015 và kết thúc vào 24/10/2015 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu, và các đêm thi Liveshow.

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

30 thoughts on “BÀI CA NHỚ BÁC – TRƯƠNG NHÃ THY | LIVESHOW 6 – GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2015 (MÙA THỨ 3)

  1. Từ đầu chương trình này tôi chỉ chỉ thích 3 giọng hát theo mình là chất lượng là thiện nhân, nhã thi và e Vĩnh. Có giọng hát rất đặc biệt và ấn tượng.

  2. Em là người duy nhất trong GHVN vòng giấu mặt chỉ đc 1 GK chọn mà đc giải tư, sẽ k có ng t2 :3

  3. Bac Ho Chi Minh mat nam 1969 , Khong ke den Chinh tri va neu khong biet Ho Chi Minh la ai ma chi cam giac theo nhac va loi cua " Bai Ca Nho Bac " qua giong ca that truyen cam cua Be Nha Thy thi Bai hat rat hay va rat cam dong . Thanh you Be Nha Thy va Co Cam Ly nhieu !

  4. cmt nhiều rồi! và tối nào trước khi ngủ cũng nghe! nhưng mỗi lần nghe là một lần thương 😂😂😂

  5. Mình là fan 2 bé nhưg minhg lại thấy bé Thy hát bài này hay hơn , mượt mà hơn Thiện Nhân 🙂

  6. Đây là bài hát của Thy mà mình mới chỉ nghe 1 lần trọn vẹn mà không có lần trọn vẹn thứ 2. Không phải vì không hay, mà là vì buồn quá chẳng dám nghe lại, cũng chẳng dám nhìn kĩ, sợ nhìn lâu rồi lại đau lòng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *