Bán nhà hướng Tây Nam KDC 91B Tại Cần ThơBán nhà hướng Tây Nam KDC 91B Tại Cần Thơ

mua bán nhà đất tại cần thơ,mua bán biệt thự tại cần thơ,mua bán nhà mặt tiền tại cần thơ,cho thuê nhà đất cần thơ,đầu tư nhà đất cần thơ,cho thuê bất động sản cần thơ,bán nhà kdc 91b huớng tây nam cần thơ,kdc 91b hướng tây nam cần thơ,kdc 91b huong tay nam can tho,kdc 91b can tho,kdc quân báo cần thơ,kdc 586 cần thơ,kdc an khánh cần thơ,bds cần thơ,dau tu nha dat tai can tho,mua bán nhà tại cần thơ,kdc quân báo hướng đông nam cần thơ

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị gần xa!!!!!!!!!!

Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh, mua bán nhà đất, cho thuê nhà nhất, cho thuê văn phòng làm việc tại TP.Cần Thơ.

Tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý vị muốn đầu tư, kinh doanh, mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất & văn phòng làm việc tại TP.Cần Thơ

Tôi hỗ trợ quý vị tất cả các thủ tục liên quan đến việc đầu tư, kinh doanh, mua bán nhà đất tại Cần Thơ.

Với nhiều năm kinh nghiệm về mua bán, cho thuê nhà đất, văn phòng,.. tại Tp. Cần Thơ. Tôi có rất nhiều dự án bất động sản và có rất nhiều khách hàng ký gởi. Tôi có thể hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến bất động sản mà quý khách hàng muốn đầu tư.

Kênh đầu tư bất động sản tuy có những thời điểm thăng trầm. Nhưng trong những năm gần đây thì Kênh đầu tư bất động sản luôn mang lại nhiều lợi nhuận tốt cho quý khách hơn các kênh đầu tư khác như: đầu tư vàng, đầu tư chứng khoán, đầu tư tiền tệ,…

Kênh đầu tư bất động sản gần như rủi ro rất thấp nếu quý khách có được nguồn thông tin & người tư vấn tốt.

5 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh, mua bán bất động sản tại Cần Thơ. Tôi đã tư vấn hàng ngàn khách hàng đầu tư, mua nhà ở, thuê văn phòng làm việc rất thuận lợi và thành công lớn. Đó là niềm vui cũng là thành công của tôi.

UY TÍN – NHIỆT TÌNH – TỬ TẾ

Luôn là châm ngôn của người tư vấn cho quý khách hàng gần xa. Một khi mất UY TÍN là mất tất cả. Nên tôi rất nghiêm khắc vói công việc của mình. Dù khách hàng nhỏ hay lớn tôi luôn giữ đúng thái độ trách nhiệm & uy tín lên hàng đầu.

THÁI ĐỘ LÀM VIỆC

Chăm sóc khách hàng luôn giúp tôi có được nhiều khách hàng hơn trong công việc tư vấn mua bán, kinh doanh bất động sản tại Cần Thơ.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI CẦN THƠ

Mua bán nhà đất hay mua nhà ở, nhà cho thuê hay đi thuê nhà tại Cần Thơ. Quý khách đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Nhựt 0909 83 67 93. Quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và luôn luôn giữ đúng thái độ chuẩn mực.

NHÀ CHO THUÊ TẠI CẦN THƠ

Quý khách đang có nhà bỏ trống tại Cần Thơ cần cho thuê gấp, giá tốt hãy gọi cho Nhựt. Quý khách sẽ được tư vấn 24/7 (bất cứ lúc nào trong ngày)

THUÊ NHÀ TẠI CẦN THƠ

Hàng trăm căn nhà thuê tại Cần Thơ, nhà ở hay làm văn phòng chổ Nhựt đều có đủ.

THUÊ VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ

Thuê văn phòng mở công ty hay thuê văn phòng trên các tòa nhà thương mại tại Cần Thơ chổ Nhựt có đủ cho quý khách hàng lựa chọn

THỦ TỤC PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT TẠI CẦN THƠ

Mua bán nhà đất, kinh doanh bất động sản, cho thuê nhà đất tại Cần Thơ đều rất cần người am hiểu về các thủ tục pháp lý và có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Nhựt sẽ giúp quý khách hoàn thành thủ tục pháp lý nhanh chóng cho mọi thủ tục liên quan đến bất động sản tại Cần Thơ.

Trong bối cảnh kinh tế phát triển nhanh như ngày nay. Quý khách hàng có lượng tiền nhàn rỗi phân vân trước nhiều kênh đầu tư nhưng chưa biết nên đầu tư vào kênh nào?

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC TRƯỚC BẠ SANG TÊN NHÀ ĐẤT

Việc đầu tiên cần lưu ý khi thực hiện thủ tục chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng này là các giao dịch, mua bán đất đai cần phải thực hiện tại các văn phòng công chứng công hoặc công chứng tư. Chỉ các giao dịch có xác nhận của văn phòng công chứng mới có giá trị đối với cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi tiến hành thủ tục pháp lý để sang tên quyền sử dụng đất, nhà (thủ tục trước bạ sang tên).

+ Quá trình thực hiện thủ tục tại văn phòng công chứng các bên (mua & bán) cần cung cấp các tài liệu, giấy tờ sau:

– Chứng minh thư nhân dân
– Hộ khẩu
– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà của bên bán;
– Nếu có quan hệ vợ chồng có thể mang theo giấy kết hôn;

+ Tại văn phòng công chứng việc mua bán sẽ được lập thành hợp đồng có xác nhận của công chứng viên. Thông thường hợp đồng được lập thành 05 bản: 01 bản giao cho bên bán; 01 bản giao cho bên mua; 01 bản gửi cơ quan thuế; 01 bản gửi văn phòng nhà đất và 01 bản cơ quan công chứng sẽ lưu.

+ Thủ tục trước bạ sang tên được tiến hành tại Văn phòng nhà đất – Trực thuộc UBND huyện hoặc UBND Quận nơi có mảnh đất đó.

+ Mọi thủ tục đều tiến hành tại bộ phần Một cửa, Khách hàng làm thủ tục này phải đóng 02 khoản thuế chính: Thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ nhà đất. Thuế thu nhập các nhân do cơ quan thế áp và tính dựa trên khung giá đất mà UBND tỉnh/thành phố công bố vào 01/01 hàng năm về khung giá đất và mức giá mua bán mà các bên thực tế giao dịch.

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

9 thoughts on “Bán nhà hướng Tây Nam KDC 91B Tại Cần Thơ

 1. Nhà bán hẻm 444 CMT8 P An Thới Q Bình Thủy TP Cần Thơ Giá 650 triệu
  _ nhà thiết kế rất đẹp hiện đại và sang trọng . Rất phù hợp cho vợ chồng trẻ mới cưới ra riêng
  _ Nhà nầm ngây khu dân cư đông đúc . Nầm chính giửa 2 chợ Bình thủy và An Thới . Cách SVĐ Quân khu 9 . 100m
  _ DTSD : 39 m2 thổ cư %
  _ Nhà trang trí rất đẹp 1 P khách 1 p ngủ 1 bếp 1 wc
  Xem chi tiết: https://www.nhadatcantho.net/2018/09/ban-nha-hem-444-cmt8-tho-cu-toan-bo-gia.html

 2. CẦN TIỀN BÁN GẤP NỀN NHÀ TRÀ NÓC GIÁ 120 TRIỆU https://www.nhadatcantho.net/2018/09/ban-nen-sau-lung-truong-tieu-hoc-tra.html

 3. BÁN NHÀ Ở XÃ HỘI THIÊN LỘC HẬU GIANG CÁCH CẦN THƠ 8KM GIÁ 365 TRIỆU, THỔ CƯ SỔ HỒNG HOÀN CÔNG. ANH CHỊ EM CÓ NHU CẦU XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY https://www.nhadatcantho.net/2018/08/ban-hai-can-lien-ke-tret-lung-khu-dan.html

 4. Bán gấp đất vườn diện tích 5×18.5 tại Trà Nóc giá 120 triệu, xem chi tiết tại đây https://www.nhadatcantho.net/2018/09/ban-nen-sau-lung-truong-tieu-hoc-tra.html

 5. Bán nhà thổ cư hẻm liên tổ 713 Nguyễn Văn Linh https://www.nhadatcantho.net/2018/08/ban-nha-rong-tho-cu-hem-lien-to-7-13.html

 6. Thuê nhà cần thơ, thuê mặt bằng cần thơ, cho thuê nhà cần thơ, cho thuê mặt bằng cần thơ
  http://thuenhacantho.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *