Bàn tay sở hữu đường trí đạo dính liền hoặc tách rời đường sinh mệnh

Tìm hiểu về xem bói tướng tay đoán biết ý nghĩa đường trí tuệ và coi bói chỉ tay đường học vấn thi cử của bạn. Cùng trải nghiệm bói và coi bói tướng tay, đọc bói tướng trọn đời. Đường trí tuệ bị đứt quãng hay đường trí tuệ ngắn rẻ hay xấu? Cách xem đường chỉ tay đoán học vấn giỏi hay dốt.. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Trên bàn tay sở hữu 3 đường chỉ tay quan trọng đó là đường sinh đạo, đường trí tuệ và đường tình cảm, trong đó đường sinh đạo dự đoán sức khỏe vận thọ, đường tình cảm thể hiện cho tình duyên hôn nhân, thì đường trí tuệ trong tướng tay sẽ phản ánh tới trí thông minh, năng lực cũng như khả năng học vấn của một con người.

Các đường chỉ tay đều sở hữu rộng rãi dạng khác nhau, tuy nhiên điểm chính vẫn là sự liên kết của 3 đường chỉ tay to, do đó ở phần 3 của mục đọc bói tướng tay này bạn sẽ được điều khiển bí quyết xem dạng chỉ tay đặc biệt của đường trí tuệ đó là nếu trải nghiệm trên bàn tay của mình sở hữu đường trí đạo và đường sinh đạo dính liền hoặc tách rời nhau thì nó sẽ phản ánh to đến vận mệnh, tính cách và học hành thi cử của bạn. Dưới đây là các dạng đường trí đạo để bạn đối chiếu với bàn tay của mình.

Đường trí tuệ song hành với đường sinh mệnh

Đường trí tuệ cùng với đường sinh mệnh, song hành và hướng xuống dưới biểu thị trình độ thích ứng và lý giải làng hội hiện thực là không đủ. Người như vậy xoàng trở thành những tín đồ sùng đạo hoặc những người thợ khéo tay, nhưng đa phần là vì ko thể thích ứng với cuộc sống xóm hội hiện thực mà họ phát triển thành những người khép mình trong thế giới riêng.

Tìm hiểu thêm:

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son là tốt hay xấu

Nốt ruồi ở nách: Bên phải hay trái mang thuộc tính trái ngược

Cách khai vận: Người quanh đó sẽ xem bạn là người nên quan tâm để tách khỏi mộng tưởng. Đừng rơi vào trong thế giới hoang tưởng, hãy đưa ánh mắt hướng ra thôn hội hiện thực, sở hữu ý thức chủ động thích ứng, mở ra thế giới rộng rãi to cho bản thân.

Điểm xuất xứ đường trí tuệ tương giao với đường sinh mệnh

Khởi điểm của đường trí đạo và đường sinh mệnh sát nhau là tương đối phổ biến, đặc thù là tướng đi từ dưới ngón trỏ ra, thể hiện người này mang thể làm cho công việc phán đoán yêu thích với kém thức hàng ngày. Bắt buộc quan tâm là người tay nhỏ hầu như cực kỳ bạo gan, người tay to lại luôn chu đáo.

phương pháp khai vận: Đường trí tuệ này là một dòng tướng xoàng bắt gặp nhất, mặc dù có những người chết vì lí tưởng nhưng những người này không hề sai lầm, họ xoàng xĩnh không thất bại. Khi khiến việc họ kém ko vượt qua nguyên tắc thông kém cỏi, chính điêu đó giúp họ mang thể vượt qua cạnh tranh để có cuộc sống hạnh phúc, bình an.
Đường trí tuệ nguồn gốc từ phía trong của đường sinh mệnh

Điểm xuất phát đường học vấn nằm phía bên trong đường sinh mệnh, cũng là bắt đầu từ gò hỏa tinh, người như vậy tinh thần bất tầm thường. Họ khiến cho việc nhỏ cũng ko thành, tầm thường nghĩ ngợi quá đa dạng cần khi nào cũng nghi ngờ. Người có tướng tay này lại mang bàn tay tương đối mềm mại là người làm cho những việc nhỏ cũng luôn bị rối rắm, người sở hữu bàn tay cứng thì dễ bị kích động.

Bí quyết khai vận: không được để tinh thần lo lắng cao độ dẫn tới những việc phiên nhiễu, buồn chán. Sắm đối tượng hoặc người bạn đời thấp nhất là chọn những người sở hữu tính bí quyết vui vẻ.

Đường trí tuệ khởi điểm bí quyết xa đường sinh mệnh 1 – 2mm

Tướng tay mà khởi điểm của đường học vấn cách và đường sinh mệnh l – 2mm và men theo đường sinh mệnh cho thấy người này đó tính tình vui vẻ, làm cho người khác yêu đương. Ngoài nếu tay đặc trưng to thì người này kém cỏi có trực giác nhạy bén, đối với những sự việc của người khác và đối với không khí lúc đó họ cực kỳ mẫn cảm.

Cách khai vận: Đối với trào lưu và sự thịnh hành người này hơi mẫn cảm. Họ chuyên phát triển các sản phẩm mới, hoặc làm những công việc liên quan tới thị trường họ đều có thể phát triển bản thân. Người này còn biết bí quyết khiến cho hài lòng người khác bắt buộc cũng yêu thích với vai trò người của công chúng.

Đường trí tuệ khởi điểm cách xa đường sinh mệnh 3 – 4mm

Đường trí đạo căn nguyên từ điểm phương pháp đường sinh mệnh 3 – 4mm, cho thấy đây là một người tích cực hướng tới cuộc sống đơn giản, ko an phận, ko ưa thích với cuộc sống đơn điệu, xoàng xĩnh đi mua sự thay đổi. Họ hoạt động khắp nơi, cực kỳ linh hoạt.

phương pháp khai vận: không ưa thích khiến những công việc mang tính đơn điệu, thích hợp với những công việc chuyên dụng ỷ lại tài ăn nói hoặc những công việc liên quan đến thị trường. Trong nhà và nơi làm cho việc chú ý ko được lưu ý kiến của mình lấn át người khác.
Đường trí tuệ điểm đầu phân tách khỏi đường sinh mệnh

Điểm đầu của đường học vấn và điểm đầu của đường sinh mệnh bí quyết nhau khoảng 7mm trở lên cho thấy người này làm cho việc kém ko suy nghĩ cẩn thận, lời nói và hành động không cẩn trọng. Nhất quyết không nghe theo ý kiến của người khác, luôn tiến về phía trước, mang thể đạt được thành công to nhưng cũng có thể bị thất bại lớn.

Bí quyết khai vận: Chủ động là rẻ song sự thái quá sẽ gây ảnh hưởng tới quan hệ với người quanh đó. Biết lắng nghe bạn sẽ dễ dàng đến gần thành công.
Đường trí đạo chia cắt đường sinh mệnh ở phần giữa ngón giữa và ngón trỏ

Đường học vấn ở giữa ngón trỏ và ngón giữa hoặc cắt đường sinh mệnh ở dưới ngón giữa. Mặc dù đường không dài nhưng chỉ phải có lực thì ko sở hữu vấn đề gì cả. Người mang tướng tay này giỏi ở những công việc nên nhiều thời gian và sự tỉ mỉ, ngoài ra họ cực kỳ nhạy cảm với tâm tư của người khác cần siêu biết phương pháp thể hiện sự để ý.

Cách khai vận: Ở những công việc phải phổ biến thời gian và sự tỉ mỉ sẽ phát huy rẻ bản lĩnh của bản thân bạn hơn những công việc phải ít thời gian. Không được khiến cho những việc vô ích, hãy tập trung khiến thấp những công việc đó là sở hữu thể đạt được thành công và được tín nhiệm.
sắm hiểu thêm

Theo nguồn: Nhan tuong hoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *