Bàn tròn chân sắt mặt gỗ me tâyAnh/chị muốn sở hữu bàn tròn chân sắt mặt gỗ tự nhiên vân đẹp và chất lượng?
Bất cứ loại gỗ tự nhiên nào đều mang vẻ đẹp tinh túy của tự nhiên, vẻ đẹp tiềm ẩn. Nói đến gỗ tự nhiên chúng ta nghĩ ngay đến độ thẩm mỹ và giá trị vượt trội theo thời gian. 
Và anh/chị bắt đầu để ý thấy gần đây gỗ me tây được sử dụng rất nhiều, trong đó bàn tròn me tây được sử dụng rất nhiều trong nhà hàng quán cafe sang trọng bởi hệ vân gỗ siêu đẹp, giá rẻ và chất lượng gỗ ổn định
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI BÀN TRÒN GỖ ME TÂY.
1) Giá rẻ: So với các loại gỗ gõ đỏ thì me tây có giá bằng phân nửa. Me tây Campuchia có giá tốt nhờ vận chuyển theo đường thủy với khoảng cách gần, không tốn phí lưu kho lưu bãi. Nhờ đó công ty Hoàng Việt tạo nên bàn tròn chân sắt mặt gỗ me tây với giá hấp dẫn giúp anh/chị tiết kiệm chi phí đầu tư.
2) Vân gỗ me tây cực đẹp: Gỗ me tây gồm có phần lõi rất tốt, phần giác chứa nhiều nước và mủ, mọt ăn phần giác. Vì vậy cần tẩm sấy kỹ phần giác trước khi sử dụng. Gỗ me tây cực kỳ ổn định, không nứt, không cong vênh, chất lượng tuyệt đối đảm bảo.
Gỗ me tây có hệ vân siêu đẹp, một vẻ đẹp như kiệt tác của thiên nhiên. Có thể nói đây là loại gỗ có vân đẹp nhất trên thị trường. Ưu điểm này làm cho bàn trà sofa gỗ me tây nổi bậc, tạo nên phong cách riêng và độc đáo. Điều đặc biệt khác là me tây có màu nâu socola tự nhiên, màu lý tưởng và quyến rũ trong thiết kế nội thất hiện đại.
Và anh/chị càng lúc càng cảm thấy tuyệt vời hơn với bàn tròn chân sắt mặt gỗ đã qua tẩm sấy cùng với chế độ bảo hành 10 năm.
YẾU TỐ THEN CHỐT TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO.
1) Phôi gỗ me tây đã tẩm sấy: Là công đoạn cần thiết và quan trọng vì sau khi sấy các thớ gỗ ổn định, liên kết với nhau tạo nên thế giằng, đồng thời tính chất sinh học của gỗ tự nhiên cũng thay đổi trở nên dẻo dai và chắc chắn hơn. Tại công ty Hoàng Việt chúng tôi tẩm sấy toàn bộ phôi gỗ me tây trước khi làm thành phẩm.
(video)
2) Mặt bàn tròn gỗ nguyên tấm: Tất cả mặt gỗ tròn chúng tôi làm bằng gỗ me tây nguyên tấm nguyên khối(không ghép), không những đẹp mà trông nổi bậc và khác biệt. Khả năng chống va đập cực tốt.
https://hoangviet.net/san-pham/ban-tron-go/ban-tron-chan-sat-mat-go.html
Điện thoại: 0938532233

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

One thought on “Bàn tròn chân sắt mặt gỗ me tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *