Bất ngờ đi theo cụ ông bán vé số 79 tuổi bị 5 người con bán nhà bỏ đi biệt tích – PhuThaBất ngờ đi theo cụ ông bán vé số 79 tuổi bị 5 người con bán nhà bỏ đi biệt tích – PhuTha
Hôm nay PhuTha quyết định tìm đến nơi ở của 2 vợ chồng ông Tư 79 tuổi bán vé số để tìm hiểu rõ hơn về hoàn cảnh. Trước đây ông đã tâm sự với PhuTha rằng ông từng có 5 người con và cách đây 44 năm 5 người con của ông đã bán nhà và bỏ đi biệt tích cho đến tận bây giờ. Hiện tại 2 ông bà phải thuê phòng trọ ở, cuộc sống quá khó khăn khiến ông bà đi vay mượn tiền trả góp để bán vé số. Với những lời tâm sự như vậy, thật sự PhuTha cũng như tất cả các MTQ rất khó hiểu và không biết phải giúp đỡ như thế nào?
Hôm nay đến nhà của ông chưa gặp được bà nhưng PhuTha vô tình có gặp được 2 người cháu hàng xóm đang học bài và vui chơi trong nhà của ông.
Với những gì ông tâm sự ngày hôm nay PhuTha cũng vẫn chưa thể nhận duyên từ các MTQ để giúp ông được. Nếu quý MTQ có gặp ông ở đâu thì có thể mua giúp ông tờ vé số ạ. Xin chân thành cảm ơn.
► Nhấn đăng ký (subscribe) kênh để ủng hộ và theo dõi kênh PhuTha vlog nhé: https://bit.ly/2ZnM9aD
► Nhấn chia sẽ (share) để nhiều người cùng xem nếu thấy ý nghĩa.
► Để tạo thêm không khí vui tươi ngoài những câu chuyện buồn, PhuTha có lập thêm 1 kênh mới là Vi Na TV hi vọng Quý vị sẽ ủng hộ và theo dõi bằng cách nhấn Đăng kí: https://bit.ly/2PjAFQU
Xin chân thành cám ơn Quý vị và các bạn rất nhiều.
► Tương tác và trao đổi qua fanpage: https://bit.ly/2UQyfPX
► Liên hệ với kênh PhuTha vlog qua số điện thoại và viber : 0704.59.02.04 (Đặng Phước Thành)
►Gmail : [email protected]
© Bản quyền thuộc về PhuTha
© Copyright by PhuTha ☞ Do not Reup

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *