Bé gái bị cha mẹ bỏ rơi, bà nội lang thang khắp nơi tìm cách cứu cháu (P.1)Đó là Vy (10 tuổi) ở TP. Bến Tre. Vy bị bệnh từ lúc 4 tháng tuổi. Mẹ cháu bỏ đi ngay từ ngày ấy, và chưa 1 lần về thăm con gái. Cha bé vì buồn chuyện gia đình đã bỏ đi đâu đó, ngay cả người nhà cũng không rõ. Phải họa hoằn lắm người đàn ông ấy mới về thăm con gái. Từ nhỏ, Vy sống với bà nội. Ngày trước nhà nội Vy cũng có nhà cửa đoàng hoàng. Hồi ấy, ông nội Vy còn sống. Rồi ông về đất trời, bà cũng bán căn nhà để lấy tiền điều trị cho cháu gái. Đã bao năm nay, hai bà cháu ở đợ, cơm cháo qua ngày bằng sự bao bao dung của người đời.
Lê Nguyễn tình cờ gặp bà khi cùng nhóm Phong Bụi và Quốc Chiến xuống Bến Tre thăm sư cô Diệu Giác và chú Lộc người bị xích (nhân vật trong loạt clip mà mình đã đăng trên kênh youtube Dọc đường gió bụi).
Bà nội cháu Vy nghe tin chúng mình xuống chùa đã đến cầu cứu. Bà tâm sự rằng đời bà có một mong ước đó là khi về với ông được nhìn thấy cháu mình có thê tự đi đứng được. Lần trước bà bán nhà đưa cháu đi khám, bác sĩ nói nếu được điều trị cháu có thể đi lại.
Thông qua clip này, Lê Nguyễn mong nhận được sự quan tâm chia sẻ của các bạn. Hãy biến mong ước của người bà già yếu ấy thành hiện thực. Để Vy có thể đi lại như đám bạn đến trường.
Mọi thông tin chia sẻ với cháu Vy, các bạn hãy liên hệ tới Lê Nguyễn qua số điện thoại 0979 662 448.
Ngoài kênh Youtube Lê Nguyễn, mình còn có kênh Youtube Dọc đường gió bụi.
Mình cảm ơn tất cả các bạn đã luôn đồng hành, ủng hộ mình.
Có nhân vật đặc biệt, câu chuyện hay, hoàn cảnh khó khăn cả nhà hãy liên hệ với mình qua số 0979 662 448
Trân trọng ./.

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

5 thoughts on “Bé gái bị cha mẹ bỏ rơi, bà nội lang thang khắp nơi tìm cách cứu cháu (P.1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *