[BGQHT] – Bắc Giang: Bán hàng Đa cấp về làng bị bà con trả lại hàng, gần tiền tỷ (?)XEM THÊM TẠI: facebook.com/BacGiangQueHuongToi.vn
Bắc Giang: Bán hàng Đa cấp về làng bị bà con trả lại hàng, gần tiền tỷ (?)
Không biết các quê các bạn có thế này không, dại gì mua mấy cái nồi niêu xoong chảo này, vừa đắt mà chất lượng thì hàng tàu.
Cơ mà kể cũng lạ, các ông bà ở nhà chắc như thế mà vẫn bỏ tiền triệu ra mua máy cái máy này được nhỉ?
—–
Yên Thế: Nghi vấn DN lợi dụng khuyến mại, hàng chục người dân đòi lại tiền đã mua sản phẩm
Sáng 23/11/2017, ông Lương Phúc Thuận, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường huyện Yên Thế cho biết, đơn vị đang tạm giữ hơn 100 ổ cắm điện không rõ nguồn gốc, xuất xứ của Công ty TNHH Sản xuất và thương mại đầu tư Đại Dương (Công ty Đại Dương- Hà Nội). Đại diện Công ty thừa nhận đây là số hàng được nhập lậu từ Trung Quốc, tổng giá trị khoảng 2 triệu đồng.
Trước đó, Công ty được Sở Công thương và UBND huyện Yên Thế đồng ý chủ trương đến xã Đồng Tâm và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện giới thiệu, quảng bá sản phẩm bếp hồng ngoại, chảo điện, máy xay sinh tố nhãn hiệu Tosaka. Công ty đã bán các sản phẩm này cho người dân với giá từ 2 đến 4 triệu đồng/chiếc. Sau đó, khoảng 14 giờ ngày 22/11, cho rằng Công ty lợi dụng các chiêu trò như: Cho, tặng, khuyến mại sản phẩm để lôi kéo người mua hàng với giá cao hơn từ 1,5 đến 2 lần so với thị trường, hàng chục người đã đem hàng đến trả, gây áp lực, buộc Công ty trả lại toàn bộ số tiền đã mua sản phẩm.
Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng đã ổn định tình hình an ninh trật tự, hướng dẫn người dân trả lại hàng, đồng thời kiểm tra, phát hiện số lượng hàng hóa vi phạm trên. Đội Quản lý thị trường huyện đang hoàn thiện hồ sơ xử phạt đơn vị này theo quy định. Báo Bắc Giang sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.
—–
Via video: May Nguyen.

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

2 thoughts on “[BGQHT] – Bắc Giang: Bán hàng Đa cấp về làng bị bà con trả lại hàng, gần tiền tỷ (?)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *