BÍ ẨN VỀ ÂM TRẠCH || PHONG THỦY HUYỆT MỘBí ẩn về âm trạch ,phong thủy huyệt mộ ,
Kênh Phong Thủy Học mang đến cho các bạn cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Hiểu biết về Phong Thủy có thể giúp các bạn tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.
Thuật phong thủy không những giúp các bạn biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn mầu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.
Khi hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống của mình và bắt đầu có ý thức tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu cho các bạn thì cũng đồng thời các bạn đã bắt đầu hiểu rõ chính bản thân và vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn. Các bạn yêu thích hãy bấm ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi và ủng hộ mình nhé .xin cảm ơn các bạn !
#phongthuy #quynhan #sachphongthuy

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

17 thoughts on “BÍ ẨN VỀ ÂM TRẠCH || PHONG THỦY HUYỆT MỘ

  1. Thầy Phong thủy mà ko đặt đc mả ông bà bố mẹ ô.ta vào chỗ tốt. Thì việc đặt mộ cho người mà bảo tốt là : LỪA ĐẢO.LÀ TIỀN VÀO TÚI….

  2. nếu chôn đúng mạch, mộ không cần đắp nhưng mỗi năm vẫn tự cao lên một ít. dưới tôi có vài cái như thế.

  3. Long mach tot sao dat nuoc ngan nam no le chien tran tan khoc lien mien thien tai tham hoa khung khiep .vay la cai ac truyen vao dat nuoc qua long mach huet vi nen phai tieu huy no di con nguoi se hwt kho dau.

  4. Cám ơn anh đã đưa lên.Dù tôi nghiên cứu địa lý rất lâu rồi nhưng thấy các bài của anh mới lạ và rất hay.

  5. Những câu chuyện này cũng chỉ là phép độc nhằm bảo vệ sự độc tôn của môn địa lý Phong thủy cho những danh gia vọng tộc, còn như bọn mình dân thường moi nghe đã vội tin thấy sợ mà bài bác môn địa Linh nhân kiệt này,xin thưa với các vị làm thầy có phép của làm thầy ko phải cứ có tài năng là làm bua được,tuy nhiên ngày nay để tìm được một ông thầy địa lý chính tông không phải là dễ

  6. Kính thưa THẦY , em rất thích nghe và thích học nhưng vì cuộc sống chưa cho phép. NAY EM nghe được lời Thầy dạy em rất ngưỡng mộ, mong Thầy cho em xin địa chỉ, nếu có duyên em sẽ xin gặp Thầy 🙏🙏🙏👨‍🎓

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *