Bí mật giúp các cặp vợ chồng sinh con như ý muốnViệc sinh con theo ý muốn luôn là chủ đề được các cặp vợ chồng quan tâm. Có gia đình lại muốn sinh con trai những cũng có gia đình mong muốn sinh con gái. Và điều bạn quan tâm ngay bây giờ là thời điểm nào quyết định giới tính của thai nhi. Đó chính là ngay từ thời điểm thụ thai khi trứng kết hợp với tinh trùng thì giới tính của các mẹ đã được quyết định. Trường hợp trứng kết hợp tinh trùng Y thì giới tính của thai nhi sẽ là con trai. Còn nếu như trứng kết hợp với tinh trùng X thì sẽ được con gái.

Tinh trùng Y là những tinh trùng chạy nhanh và rất hùng mạnh khi tiến vào tử cung. Nhưng vì quá sức tinh trùng Y không thể duy trì được lâu mà chỉ trong một thời gian ngắn. Còn tinh trùng X ngược lại, nó không khỏe mạnh như tinh trùng Y nhưng sức sống vô cùng dẻo dai. Tinh trùng Y là loại tinh trùng vô cùng ứa thích môi trường kiềm, còn tinh trùng X lại thích môi trường axit hơn. Dựa trên đặc điểm của tinh trùng X và Y để các cặp vợ chống quyết định giới tính con mình sinh ra là con trai hay con gái.

Sinh con theo ý muốn dựa vào ngày rụng trứng: Nếu như bạn mong muốn vợ chồng mình sinh ra một cu cậu kháu khỉnh và đáng yêu thì nên quan hệ gần ngày rụng trứng. Vì thời điểm này tinh binh Y khỏe mạnh rất dễ dàng gặp trứng để thụ thai. Nhưng nếu bạn muốn sinh con gái thì bạn cần tránh những ngày này để giúp có được những cô nàng dễ thương, xinh đẹp nhất.

Sinh con theo ý muốn nhờ môi trường âm đạo: Chắc hẳn bạn cũng biết rằng nếu như muốn có cách sinh con trai hay gái theo ý muốn chắc chắn không thể bỏ qua bằng việc dựa theo môi trường. Nếu như bạn muốn sinh ra con trai thì cần tạo môi trường kiềm nơi âm đạo điều này sẽ nuôi dưỡng sức khỏe cho tinh trùng Y giúp thụ thai con trai. Còn nếu bạn muốn sinh con gái thì cần tạo môi trường axit.

Cách sinh con trai, gái theo ý muốn theo chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống để có cách sinh con theo ý muốn giữa con trai và con gái là hoàn toàn khác nhau. Nếu như bạn muốn sinh con trai cần có chế độ ăn ngọt hơn bình thường. Tuyệt đối không ăn các loại thực phẩm đã lên men hay chua. Đồng thời bạn cần phải ăn mặn để sinh con trai. Chính vì thế trước khi thụ thai tầm khoảng 2 tháng bạn cần ăn mặn. Sau quá trình thụ thai bạn hoàn toàn có thể ăn uống như bình thường. Bổ sung vào cơ thể lượng kali và natri cần thiết như bánh ngọt, sô cô la… để giúp bạn có được con trai.

Nếu bạn muốn sinh con gái thì cần phải ăn chua. Các loại hoa quả, trái cây bạn nên cung cấp mỗi ngày để sinh ra được bé gái theo đúng nhu cầu bạn mong ước. Đồng thời bạn cần cung cấp cơ thể lượng magie và canxi bằng các thực phẩm như sữa, phô mai…

Cho dù bạn mong muốn con trai hay là con gái cũng cần lên kế hoạch thật khoa học và hợp lí. Nhờ chế độ ăn uống, chế độ nghỉ ngơi và nên có tinh thần thoải mái, vui vẻ. Bạn không nên đặt nặng vấn đề phải có con gái hay con trai để tránh những áp lực lên cuộc sống hai vợ chồng.

—————————
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Kết nối với Trần Hữu Tài:
Hotline: 090909.1522
Website: taihuutran.com
Fanpage facebook: fb.com/pg/tranhuutaioffical
Twitter:
Youtube: bit.ly/TranHuuTaiYouTube
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official: bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Care With Love hệ thống spa & dịch vụ y tế hàng đầu Việt Nam

#tranhuutai
#trầnhữutài
#carewithlove
#taihuutran
#angidecothai
#sinhcontheoymuon
#sinhcontrai
#sinhcongai
#angisinhcontrai
#angisinhcongai
#moitruongamdao
#ngayrungtrung

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chaddnrc.net/category/suc-khoe/

4 thoughts on “Bí mật giúp các cặp vợ chồng sinh con như ý muốn

  1. Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official: bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *