Bí quyết mỗi ngày bán 700 gỏi cuốn của cô gái siêu dễ thươngMặc dù chỉ mới mở bán được vài năm nhưng quán gỏi cuốn nho nhỏ nằm nép mình tại góc chung cư Ngô Gia Tự của chị Yến lại trở nên hút khách trong thời gian gần đây. Theo chia sẻ của chị chủ, mỗi ngày chị bán đến 700 cuốn và gói mỏi tay, bí quyết nằm ở cách bán hàng cực kỳ vui vẻ và dễ thương của cô chủ trẻ, cộng với nước chấm được làm theo công thức đặc biệt khiến thực khách lưu luyến mãi.
Mỗi cuốn gỏi tôm thịt hoặc tai heo đều đồng giá 7.000đ, nhưng rất đầy đặn và chặt tay. Tôm thịt đầy đủ. Nước chấm pha rất vừa vặn luôn. Các bạn có thể đặt cuốn qua các ap giao hàng có sẵn với tên gọi : gỏi cuốn cua biển hạnh yến.
Quán gỏi cuốn bán ngay đầu hẻm chung cư Ngô Gia Tự, Lô I, phường 2, quận 10 TPHCM.
Quán bán từ 8h30 đến tầm10h tối nhé cả nhà.
► SUBSCRIBE kênh Street Food để xem video mới nhất tại:
► Theo dõi Facebook : :
#street food

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

13 thoughts on “Bí quyết mỗi ngày bán 700 gỏi cuốn của cô gái siêu dễ thương

  1. Không có quán nào bán mà cuốn gỏi cuốn cho đúng sách vở, bài bản là có khế chua và chuối chát cả.

  2. Khi ve VN a se ghe quan nay vi thay rat sach se. Ho lay nuoc xit vao banh trang, khong dung khan uot de thoa vo banh trang nhu nhung cho khac vi khan co tam nuoc se co vai ngan con vi khuan song trong do vi thoi tiet nong nuc. May con vi trung se sanh san rat nhanh vao trong khan uot. Day la cho dau tien a thay rat sach se. Thank you em.

  3. Bé Vy xinh quá ,nay thấy mủm mĩm nè ,đừng để ốm em nhé ,.muốn ăn món này ,chị tự làm ,vì bụng không được tốt ,ít ăn hàng ngoài đường ,dù có nhiều món rất thích 😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *