Biển Đà Nẵng Ngày Nay đẹp hơn ngày xưa không | Du Lịch Biển 2019Mùa Du Lịch Biển 2019 và Chương Trình Điểm Hẹn mùa hè đã trờ thành Thương Hiệu Của Đà Nẵng, mỗi dịp hè đến. Đà Nẵng nổi tiếng với các bãi biễn tuyệt đẹp, sạch sẽ thân thiện với môi trường như Biển Phạm Văn Đồng, Mỹ Khê v.v. Chính Vì vậy đã thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Qua video này Hai Lúa Miền Trung 4.0 xin chia sẻ một phần trong chuối các bãi biển của Đà Nẵng đến cô chú anh chị trên toàn quốc ạ. XIn Trân trọng!

Kênh Hai lúa Miền Trung 4.0 đăng ký miễn phí, nếu các bạn quan tâm hãy ủng hộ kênh này của mình bằng cách nhấn nút đăng ký để nhận được những video mới nhất nhé!
——
Hai lúa Miền Trung 4.0 là kênh Youtube mình lập ra nhằm mục đích chia sẻ về cuộc sống Vệt, về lịch sử, văn hóa, các lễ hội, làng nghề, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, các món ăn ngon đặc sản, đặc trưng của Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Đặc biệt di sản thế giới ở Việt Nam Như Quần Thể Di tích Cố Đô Huế, Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn v.v. Các thông tin đó hy vọng giúp ích cho quý cô bác, anh chị và các bạn tìm hiểu để đi du lịch. Đặc biệt có thể rất cần thiết cho bà con Kiều Bào đang sinh sống ở nước ngoài, những người lúc nào cũng hướng về quê hương, cũng mong biết được cái hay, cái đẹp của đất nước để yêu quý, để tự hòa.
——-
Rất hân hạnh được chào mừng quý cô bác, quý anh chị, và các bạn ghé thăm. Hãy ủng hộ em bằng cách nhấn đăng ký ( ). Like và share cho nhiều bà con cùng xem.
Vô cùng biết ơn và mong muốn được phục vụ quý cô bác, quý anh chị và các bạn tốt nhất.
Xin chân trọng!
——
Kết Nối:
Website:
Youtube:
Facebook:
FB Page:
Business email: [email protected]
Donation: [email protected] (Paypal)
#hailuamientrung4.0 #phancongduy #Danangtravel

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

12 thoughts on “Biển Đà Nẵng Ngày Nay đẹp hơn ngày xưa không | Du Lịch Biển 2019

  1. Mỗi khi nhắc đến Đà Nẵng là mọi người sẽ nghĩ đến Thành Phố Du Lịch, thành phố đáng sống, thân thiện với môi trường và người dân hiền hòa. Ngoài ra còn là thành phố được mệnh danh là thành phố của những cây cầu và những bãi biển tuyệt đẹp như biển Phạn Văn Đồng, Biển Mỹ Khê v.v. Bên cạnh thành phố được mênh danh là thành phố biển thì cũng không thể thiếu các hoạt động du lịch Biển 2019 khi mùa hè đã sắp về. Tháng 4 đến tháng 6 Đà Nẵng sẽ chào đón rất nhiều du khách từ trong và ngoài nước đến vời Đà Nẵng. Với các lễ hội đắc như Pháo Hoa quốc Tế 2019 Đà Nẵng sẽ tổ chức, ẩm thực. Bên cạnh đó không thể thiếu các hoạt động thể theo với biển như lượn dù, thả diều, lượn ca nô v.v Du lịch Biển đã trở thành thương hiệu, vì vậy qua video này em muốn chia sẻ với cô các và anh chị biển Đà Nẵng đẹp như thế nào. xin mời cùng thưởng thức ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *