Blog Radio 493: Điều hối tiếc nhất cuộc đời“Em luôn như vậy. Em không muốn chúng ta chia tay, nhưng em lại bỏ mặc anh để một mình chạy trốn. Em có nghĩ rằng nếu cứ trốn tránh như vậy một ngày mình sẽ mất nhau?

Em đi học được hai tháng, mẹ đem về một cô giúp việc rất trẻ. Em cũng biết chuyện trong nhà anh chưa từng quản đúng không? Nhưng lần này anh không thể ngồi yên được vì nửa đêm cô ta không mặc gì và mò vào phòng mình.

Khi anh đuổi cô ta ra ngoài thì mẹ xuất hiện. Mẹ bảo, để cô ta mang thai hộ, đến khi em trở về thì con đã sinh ra rồi, chỉ cần nói với em là đứa trẻ này được nhận nuôi. Nếu anh và mẹ không nói ra, mọi chuyện sẽ êm ấm. Không giấu vợ, anh cũng bị lung lay, cũng bị thuyết phục, nhưng rồi anh không làm được. Lừa dối em trên chính chiếc giường của vợ chồng mình, đánh liều với tình yêu của chúng ta… anh không làm được.

Vợ à, anh không thể bỏ mặc mẹ, nhưng tin tưởng anh được không? Anh nhất định sẽ không bỏ rơi em, và xin em cũng đừng bỏ rơi anh!”

Nước mắt lăn dài trên má, tôi tháo kính lau hoài không hết, những giọt nước mắt này ấm nóng và như keo dính nhẹ nhàng hàn gắn trái tim đang nứt toác của tôi. Tôi đưa tay chạm vào những con chữ trên máy tính một cách tỉ mẩn như đang chạm vào má của chồng, người đàn ông duy nhất tôi yêu.

Đọc thêm:

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, Truyện ngắn, truyện ngôn tình, Chuyện thầm kín, Sách hay,…) tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

23 thoughts on “Blog Radio 493: Điều hối tiếc nhất cuộc đời

 1. Những lúc căng thẳng hay buồn chán chỉ nghĩ đến bật blog radio lên và nằm ôm gối, rồi ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Dậy là lòng nhẹ nhõm hết. Cảm ơn Blog Radio… <3 <3 <3.

 2. Điều hối tiếc nhất cuộc đời này là tôi không dám đón nhận sự thật và
  Ko biết trân trọng những người quan tâm mjk,có lẽ tui ko còn niềm tin vào người khác 😔😔

 3. E đang học ở nước ngoài .. mà thời gian nghỉ đông khá dài. lại có time rảnh nhiều quá.. e lại thích đọc các câu chuyện như v.. không biết e có thể tham gia vào team của anh chị được không ạ?

 4. Tôi ước gì kg một ai biết tôi đan tồn tại trên thế gian này, kg ai thương và nhớ tới tôi . Thì ngay bây giờ tôi sẽ biết mất trên cuộc đời này mãi mãi , tôi mệt mỏi quá rồi .

 5. Có 1 loại người cực kì yếu đuối nhưng luôn có tỏ ra mạnh mẽ luôn cười, luôn làm hài lòng người khác, giúp đỡ người khác trong khi bản thân mình lo không nổi :))))

 6. Mọi người có ai bị hiếm muộn con cái hay hay bị khó giữ thai nhi. Nếu có muốn tìm thuốc thì liên hệ em nhé. Mẹ em là người chữa hiếm muộn và theo học thuốc gia truyền từ bé. Gia truyền cũng được 5 đời r, có điều vì họ mù chữ và ko nhiều người biết đến… Rất mong được giúp đỡ mọi người 😊
  0818834541

 7. Điều đáng tiếc nhất cuộc đời là không nghe lời ba mẹ ngta thường nói ba mẹ hơn 50 tuổi thường nói rất đúng nên mình khuyên các bạn hãy lắng nghe ba mẹ mình nói và lời nói của ba mẹ sẽ là định hướng của bạn sau nay

 8. Điều hối tiếc nhất của tôi là y a.một nguoi k hề y tôi .nhug đến bjo toi vẫn k quên được

 9. 26/11/2019 điều hối tiếc nhất của tôi khi có em tôi lại k biết giữ, để rồi người ta ra đi tôi phải ân hận🙁

 10. Điều hối tiếc nhất là mình dành 1 tình cảm cho 1 bạn nhưng họ k hiểu đc và ko thông cảm cho mình 🙂 nhưng mình vẫn cứ tiếp tục mặc dù bt mc

 11. Điều hối tiếc nhất của mình là quá tin tưởng vào một người rồi bị đau thương bởi chính họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *