BTC ‘Lễ hội Tết Việt 2020’: Sẽ phối nhạc truyền thống với ‘Để Mị nói cho mà nghe’Lễ hội Tết Việt sẽ diễn ra vào đầu năm 2020. Đây là sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước vào dịp Lễ Tết, với các hoạt động tái hiện lại Tết cổ truyền đậm bản sắc văn hóa Việt.

Chương trình Lễ hội tết Việt 2020 đã chính thức khởi động. Năm nay, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 3.1 đến 5.1.2020 tại công viên Lê Văn Tám (TP.HCM) với 5 hoạt động chính gồm: Lễ tết, Ăn tết, Chơi tết, Xem tết và Chợ tết. Đây được đánh giá là một trong những lễ hội văn hóa ẩm thực lớn nhất TP.HCM dịp tết Canh Tý. Dự kiến chương trình sẽ đón tiếp hơn 40.000 lượt người tham dự xuyên suốt 3 ngày diễn ra. Chính vì thế, vấn đề an ninh trật tự rất được báo chí quan tâm.
“Về kinh nghiệm bên phía Sở Du lịch chúng tôi tổ chức rất nhiều các sự kiện. Tôi còn nhớ là khoảng năm 2018 có sự kiện Ngày hội du lịch được tổ chức ở đây, công viên Lê Văn Tám. Thật sự cái giao thông, đặc biệt là phần giữ xe rất là quan trọng. Chúng tôi có rất nhiều phương án, đặc biệt là phối hợp với các lực lượng công an địa phương, công an giao thông, đặc biệt là lực lượng thanh niên xung phong để triển khai. Như lúc nãy mô hình bố trí có thể thấy, chúng tôi tập trung gian hàng, tập trung sân khấu nó nằm ở phía nữa trước của đường Hai Bà Trưng, ở phía sau tôi cũng có tư vấn thêm là chỉ dành cái đó làm khu vực giữ xe. Chúng ta sẽ giữ phía bên trong bãi của công viên. Thì sẽ hạn chế rất nhiều cho phần ùn tắc giao thông. Cũng như có thể tận dụng những cái khu vực xung quanh.”, Ông Trương Hiền Hòa – Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch TP.HCM chia sẻ về vấn đề an ninh tại buổi lễ.
Trong chương trình, phần Xem tết cũng là phần hấp dẫn của chương trình, ban tổ chức tiết lộ sẽ có nhiều tiết mục kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nhưng sẽ không có ca sĩ nổi tiếng tham gia. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Tổng đạo diễn nghệ thuật – Arnold Hiếu về câu chuyện này.
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

One thought on “BTC ‘Lễ hội Tết Việt 2020’: Sẽ phối nhạc truyền thống với ‘Để Mị nói cho mà nghe’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *