CÁCH CHÁO CÁ LÓC CẢI BÓ XÔI MÓN ĂN DINH DƯỠNG TỐT CHO HỆ TIM MẠCH CỦA BÉ || Thái ThọCÁCH CHÁO CÁ LÓC CẢI BÓ XÔI MÓN ĂN DINH DƯỠNG TỐT CHO HỆ TIM MẠCH CỦA BÉ.
Tâm lý của người mẹ luôn mong muốn con mình được khoẻ mạnh, cao lớn, thông minh. Mỗi ngày mẹ lựa chọn những thực phẩm tươi ngon, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và chế biến cho con.
Món cháo cá lóc và cải bó xôi là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng mà mẹ đã gửi gắm tất tình yêu thương chỉ mong con ăn ngon, vui khoẻ mỗi ngày.
Thành phần dinh dưỡng cháo cá lóc cải bó xôi: Cá lóc chưa nhiều đạm, chất béo, photpho, vitamin B2. Cải bó xôi gồm protein, cacbonhydrat, chất béo bão hoà đơn và đa bào, omega -3, Omega -6.
Kết hợp thành phần dinh dưỡng của cá lóc và cải bó xôi đã có được món cháo đầy đủ dinh dưỡng cho bé. Mà mẹ không phải đau đầu suy nghĩ hôm nay nấu gì cho con.

Đăng ký kênh ủng hộ & cập nhật video mới nhất!
VIDEO MẸ BẦU NÊN XEM NGAY!
———————-
– Mẹ Khỏe Con Thông Minh:
– Thực Phẩm Bà Bầu 3 Tháng Đầu:
– Điều Quan Trọng Khi Mang Thai:
– Bà Bầu Kiêng Ăn Gì:

Thái Thọ ( là kênh chia sẻ kiến thức dinh dưỡng mẹ bầu, giúp mẹ khỏe con thông minh. Đây là kinh nghiệm thực tế của Thái Thọ khi sinh con gái đầu tiên.

Cũng như bao mẹ khác, con đầu tiên nên mình chưa có nhiều kinh nghiệm. Còn nhớ, lúc đó mình ốm nghén dữ lắm ăn uống khó.

Nên mình rất lo cho sức khỏe của con thế là mình bắt đầu mài mò tìm hiểu, tham vấn ý kiến bác sĩ và học hỏi kinh nghiệm từ những chị em đi trước.

Nội dung chia sẻ: dinh dưỡng cho bé, thực phẩm cho bà bầu, thực phẩm giúp con thông minh, dinh dưỡng bà bầu, dinh dưỡng cho bà bầu, dinh dưỡng cho mẹ bầu

Giờ đây con mình đã hơn 5 tuổi khỏe mạnh, thông minh hoạt bát. Thiết nghĩ rất nhiều kinh mẹ mới sinh con đầu lòng đang rất cần những kinh nghiệm chia sẻ mà Thái Thọ đã trãi qua

Vậy nên mình mạnh dạng, bỏ thời gian, công sức để đúc kết và chia sẻ lại kinh nghiệm này. Rất mong được các mẹ đón nhận như món món quà nhỏ giúp mẹ khỏe để các bén bước vào đời thông mình lanh lợi. Đó là tâm nguyện, là động lực thôi thúc Thọ làm kênh youtube này

Hãy ủng hộ Thái Thọ bằng cách đăng ký kênh và lan tỏa cộng đồng!

================
Thái Thọ
Chuyên gia dinh dưỡng mẹ khỏe & con thông minh
Địa chỉ: 768A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.Hồ chí Minh
Website: –
Hotline: 0971 268 189
Đăng ký cập nhật video mới:
#thái_thọ #dinh_dưỡng_mẹ_khỏe_con_thông_minh

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chaddnrc.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *