Cầm xe máy không giấy tờ dịch vụ cầm đồ được dùng nhiều nhất

Kinh Doanh✅

Cầm xe máy không giấy tờ, điều đó có thể hay không. Và làm thế nào để đem xe máy không giấy tờ đi cầm cố để vay tiền.

Hôm nay, chovayhanoi sẽ giúp các bạn giải đáp tất tần tật những câu hỏi thắc mắc về dịch vụ cầm xe máy không giấy tờ tốt nhất ở Hà Nội. Hãy cùng dành ra ít phút để theo dõi nhé.

Dịch vụ cầm xe máy không giấy tờ tốt nhất chỉ có tại chovayhanoi.com

Luôn cập nhật thông tin thị trường và sớm nắm bắt được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng. Nên chúng tôi không ngừng luôn tung ra những gói dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng.

Nổi tiếng nhất trong số đó là dịch vụ cho vay tiền bằng hình thức cầm đồ xe máy không giấy tờ. Đây cũng là một gói vay khá ưu đãi cho khách hàng khi lãi suất cho vay không hề thay đổi. So với việc cầm xe máy đầy đủ giấy tờ.

Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ tại Hà Nội và luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Chính vì vậy khách hàng sẽ luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Xe máy không giấy tờ được chấp nhận trong những trường hợp nào

Trước khi đi vay bạn cần hiểu bản chất của vay tiền không giấy tờ là thế nào? Trong trường hợp nào bạn được chấp nhận cầm xe máy mà không cần giấy tờ?

Điều này chovayhanoi có thể giải thích đơn giản. Nếu bạn rơi vào các trường hợp sau thì bạn vẫn được hỗ trợ cầm xe máy không giấy tờ:

  • Trường hợp thứ nhất: Bị mất giấy tờ gốc, các giấy tờ liên quan vẫn còn
  • Trường hợp thứ hai: Giấy tờ bị hỏng, mờ không còn sử dụng được nữa
  • Trường hợp thứ ba: Giấy tờ để quên, không tìm thấy

Như vậy với các trường hợp trên, bạn có xe. Nhưng vì một lý do nào đó mà không có giấy tờ. Thì khi đến với chovayhanoi bạn vẫn được chấp nhận vay tiền với lãi suất thấp.

Thủ tục giấy tờ cầm xe máy không giấy tờ bạn cần biết

Khi đi vay tiền bằng cách cầm xe máy người đi vay thường nằm trong 2 trường hợp: 1 là cầm xe máy chính chủ, 2 là cầm xe máy không chính chủ. Cụ thể trong từng trường hợp thì bạn cần những giấy tờ gì?

Cầm xe máy chính chủ

Để vay tiền bằng cách cầm xe máy chính chủ nhưng không giấy tờ tại chovayhanoi. Thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

CMTND hoặc thẻ căn cước

Giấy tờ xe bản photo (Nếu có)

Sổ hộ khẩu gia đình (Nếu có)

Về cơ bản đến với chovayhanoi bạn chỉ cần CMND + xe máy là có thể vay tiền nhanh lãi suất thấp, giải ngân chỉ sau 5-10 phút.

Cầm xe máy không chính chủ

Cầm xe máy không chính chủ không giấy tờ tại chovayhanoi cũng khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần đáp ứng các giấy tờ sau là bạn có thể vay nhanh một khoản tiền từ 500k đến 100 triệu đồng tùy vào giá trị của chiếc xe của bạn.

CMTND hoặc thẻ căn cước.

Giấy ủy quyền mua bán giữa 2 bên.

Giấy tờ xe bản photo (Nếu có).

Sổ hộ khẩu gia đình (Nếu có).

Vừa rồi là những thông tin bạn cần biết về việc cầm xe máy không giấy tờ. Hiện đang là một trong những dịch vụ đang rất hot tại chovayhanoi. Để biết thêm thông tin khác về những dịch vụ của chúng tôi. Mời bạn ghé thăm trang web https://chovayhanoi.com/ cảm ơn các bạn đã quan tâm tham khảo bài viết.