Cậu Bé 6 Tuổi Làm Tóc Không Thua Gì Thợ Chuyên NghiệpĐăng Ký Kênh Ủng Hộ Mình Đạt 1000 Subscribe nha …
Cậu bé 6 tuổi làm tóc không thua gì thợ chuyên nghiệp khiến dân mạng phát cuồng
#JiangHongqi là một cậu bé vừa tròn 6 tuổi. Dù còn nhỏ nhưng bé đã giúp đỡ cha mẹ mình rất nhiều trong công việc tại tiệm làm đẹp của gia đình ở thị trấn Toại Ninh, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Báo Sina News cho biết ngay từ khi 4 tuổi, bé đã bắt đầu học cách gội đầu và làm tóc cho khách. Thời điểm đó, những người lớn trong tiệm đã hỗ trợ Jiang, dạy bé những kỹ năng cơ bản. Dần dần bé trở nên thành thạo hơn và sau 2 năm, Jiang đã có thể tự mình thực hiện tất cả các công đoạn từ gội đầu, nhuộm tóc, uốn xoăn cho tới sấy và cắt tóc cho khách.

Cha mẹ cậu bé, những người đang điều hành salon làm đẹp tại nhà trong 6 năm qua, đã chia sẻ các clip ghi lại quá trình con trai chăm sóc cho khách hàng trên trang mạng xã hội Kuaishou và thu hút được cho Jiang tới 1,5 triệu người theo dõi.

Trong các video, cậu bé có thể điều khiển hàng loạt công cụ làm tóc một cách dễ dàng và chính xác, khiến cả khách hàng và người xem ấn tượng. Bàn tay nhỏ bé của Jiang sử dụng kéo, dao cạo, lược, bàn chải, máy sấy tóc khéo léo đến mức không thể tin được. Không chỉ thế, cậu bé 6 tuổi còn tự cắt và tạo kiểu tóc cho riêng mình

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chaddnrc.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *