Ceo Chìa Khóa Thành Công 2019 | CEO Trương Ngọc Ánh| Số 21: Kinh doanh, phải tỉnh như doanh nhânĐăng ký kênh để không bỏ lỡ tập mới nhất:
Đăng ký theo dõi Fanpage:
Hotline đăng ký tham gia chương trình: 098 148 6868
————————————————————-
Chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công do Đài Truyền hình Việt Nam và Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Trung ương hội các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, PwC Việt Nam và Thời trang OWEN. Nhằm mục tiêu: Đồng hành cùng cộng đồng doanh nhận Việt trong thời Kinh tế Thị trường.
Tiêu chí của chương trình:
1. Chia sẻ kiến thức cho Cộng đồng kinh doanh
2. Tôn vinh các Doanh nhân, Chuyên gia tham gia chương trình

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh/

29 thoughts on “Ceo Chìa Khóa Thành Công 2019 | CEO Trương Ngọc Ánh| Số 21: Kinh doanh, phải tỉnh như doanh nhân

 1. Mất Tiền có thể là chưa mất gì cả, nhưng mất uy tín là mất tất cả. A ngưỡng mộ E đã có bản lĩnh và đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt khi cắt lỗ để giữ những gì cần giữ! Thầm Cầu chúc E luôn trẻ đẹp, vui vẻ và thành công.

 2. Mình tên Thanh Đông chuyên ngành xây dựng, mình đang có dự án Phát triển BĐS du lịch tâm linh.

  Mình ở Bạc Liêu, dự án của mình là đầu tư XD bãi bến xe, đò và kiot phục vụ đưa rước du khách ra vào chùa Hưng Thiện (mẹ Đông Hải) Bạc Liêu. Ai có tâm huyết cùng mình khai thác mỏ vàng hữu hạn này xin liên hệ: 0939.832.168. Mình đã thu gom mua được 10.000m2 (đã đào ao nuôi cá koil và trồng cây ăn trái trên 3 khu đất, mình đã được tỉnh cấp thêm chủ trương cho dự án Bến xe (giao cấp thêm 10.000m2 đất) và phép hoạt động 2 bến tàu khách. Mình đã theo dự án này khi chùa còn sơ khai, mong tìm được nhà đầu tư góp vốn cùng khai thác dự án này. Mình độc quyền có phép dự án này.

  Zalo: 0939.832.168 (CEO168BĐSDL); Email: [email protected]@t.

  THƯ NGÕ MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ

  Khai thác Du lịch tâm linh “Mỏ vàng hữu hạn”

  Phát triển du lịch tâm linh đang là một trong những hướng đi hiệu quả của ngành “công nghiệp xanh không khói”.

  Chùa Hưng Thiện nơi sở hữu một “mỏ vàng hữu hạn” trải qua hơn 200 năm với bao lịch sử oai hùng, cũng là căn cứ hoạt động cách mạng trong thời kỳ kháng chiến. Năm 2013 đánh dấu son lịch sử ra đời của thánh tượng Bồ tát Quán Thế Âm tạo được nhiều thành tích trong các hoạt động Phật sự, công tác từ thiện xã hội…đặc biệt tạo được tín ngưỡng của nhiều phât tử trên mọi miền đất nước về đây chiêm ngưỡng cúng bái ngày một tăng.

  CHÙA HƯNG THIỆN, nơi sở hữu một Thánh tượng Quán Thế âm Bồ tát khổng lồ với chiều cao hơn 43m, trong đó bệ đỡ hình hoa sen có độ cao 10 mét. Phía trên chân đế là một sàn bê tông hình lục giác có đường kính 29 mét, đi lên bằng ba cầu thang khắc họa Rồng trông rất trang nghiêm. Phía trước tượng là một khoảng sân rộng để đồng bào phật tử chiêm bái, hai bên sân là 36 hóa thân của Bồ tát trông thật uy nghi. Tượng Phật Bồ tát do nghệ nhân Châu Viết Thạnh tôn tạo, cũng chính là tác giả xây dựng tượng Bồ tát Quán Thế Âm tại Đà Nẵng. Từ ngoài con đường lớn cách khoảng 10km, du khách đã nhìn thấy được một Thánh tượng uy nghi giữa không trung bao la bạt ngàn màu xanh cây trái, ruộng vườn như một bức tranh thiên nhiên kỳ thú, tạo thêm dấu ấn cho nhiều du khách mỗi khi đến với Bạc Liêu, một thành phố được mệnh danh “đi lên từ văn hóa” đậm chất Phật, cùng nhiều giai thoại mầu nhiệm với oai lực vô biên đã hóa giải nhiều cơn ác bão thành làn gió mát đó là minh chứng của Bồ tát Quán Thế Âm, vùng đất đang từng ngày từng giờ thay da đổi thịt với nhiều tiềm năng phát triển về du lịch văn hóa tâm linh… Chính vì thế chúng ta không còn lạ gì khi nghe khách hành hương bảo nhau về đến Bạc Liêu là về đến đất Phật”. Một nét đẹp văn hóa của cộng đồng người Việt, người người, nhà nhà cùng đến các địa điểm du lịch tâm linh để tâm được thiện – mỹ – tịnh, làm điều hay lẽ phải, tích thiện, tích phúc cho đời. … nơi tấp nập du khách thập phương để mọi người đến dâng hương, tạ ơn cho những gì đã đạt được hoặc cầu mong mọi việc tốt đẹp hơn. Tìm về chốn tâm linh, con người cũng như tìm về những phút giây thanh tịnh trong tâm hồn.

  Ngoài ra chùa còn lưu lại một Đại Hồng chung có ghi niên hiệu Khải Định thứ IX (1924). Đáng chú ý đây cũng là di tích căn cứ cách mạng trong tồng khởi nghĩa ngày 23 tháng 8 năm 1945 ở Bạc Liêu. Qua quá trình hình thành trên 200 năm, với nhiều quá khứ lịch sử bi hùng, nay lại có thêm “kỳ quan” thánh tượng Phật Bà khổng lồ cao nhất miền Nam. Chùa Hưng Thiện sẽ là điểm dừng chân lý thú cho nhiều du khách gần xa mỗi khi đến với Bạc Liêu.

  Một tỉnh có nhiều cái “nhất” đủ sức hấp dẫn để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với địa phương mình như: Một giai thoại về Công tử Bạc Liêu với những kiểu ăn chơi độc nhất vô nhị; chiếc đồng hồ đá duy nhất ở Việt Nam; văn hóa tâm linh ở Bạc Liêu với nhiều giai thoại và huyền bí nhất, điển hình biết bao cơn ác bão mỗi khi đổ vào Bạc Liêu đều được hóa giải một cách lạ kỳ; cây Đàn kìm và nhà hát ba Nón lá, hai công trình cũng có thể gọi là biểu tượng văn hóa của tỉnh đã được xác lập kỷ lục lớn nhất Việt Nam; cùng với 8 điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL (nhiều nhất so với các tỉnh, thành phố trong khu vực)…

  Hiện nay chùa Hưng Thiện, đã tạo được sự tín ngưỡng của du khách và phật tử khắp nơi đến cúng bái và chiêm ngưỡng ngày một tăng, đặc biệt cuối tuần và ngày lễ. Nhưng nơi đây hạ tầng giao thông còn quá hoang sơ vì 2,8km đường vào Chùa bằng BTCT rộng chỉ 3m, nên tất cả xe khách phải dừng lại và chịu phí di chuyển vào chùa bằng xe ôm (chở 03); vỏ lãi chạy bằng động cơ máy xe với vận tốc cao rất nguy hiểm, gây sự ngao ngán cho du khách, nhiều dịch vụ “ăn theo” đã tạo nên cảnh bát nháo, lộn xộn, để lại nhiều hình ảnh không mấy đẹp trong mắt du khách thập phương. (báo chí và truyền hình phản ánh rất nhiều).

  Nhận ra đây là nơi đầu tư tiềm năng lâu dài và ổn định. Chúng tôi HTX dịch vụ 168 đã lập dự án xin chủ trương “Đầu tư xây dựng Bãi xe, đò, kiot phục vụ khu du lịch chùa Hưng Thiện”, HTX đã chọn 03 vị trí để đầu tư, trải qua 04 năm chúng tôi đã thu mua được hơn 10.000m2 đất (đã đào ao nuôi cá koi và san lấp mặt bằng, trồng cây ăn trái trên 03 khu đất trên). Vì nguồn vốn có hạn, chúng tôi 07 thành viên HTX là 01, rất cần mời gọi 01 nhà Đầu tư cùng chung niềm đam mê đầu tư vào khu Du lịch tâm linh này. Tổng dự án dự kiến cần thêm 12 tỷ đồng (nếu nhà đầu tư đầu tư 08 tỷ sẽ chia 1/3; đầu tư 10 tỷ chia 1/2 sau lợi nhuận). Dự án có 2 điểm đầu tư gồm:

  (1) XD Bãi xe 04-52 chỗ+Bến đò+Hạ tầng; XD 80 kiot cho thuê; mua 8-10 tàu du lịch chạy động cơ điện, 50 xe honda đồng bộ “cách chùa 2km”.

  (2) Bãi xe honda+Nhà chờ+Bến đò+120 kiot “cách chùa 200m”.

  (3) XD khu nghỉ dưỡng homestay 20 phòng kèm dịch vụ ăn uống dân dã.

  Có Hồ sơ dự án chi tiết kèm theo.

  Mục tiêu lợi nhuận của dự án chính là:

  1. Cho các xã viên thuê phương tiện (tàu+xe) để đưa rước khách ra vào chùa. (tàu 10.000.000 đồng/tháng; xe honda 2.500.000 đồng/tháng)

  2. Xây dựng 200 kiot cho xã viên thuê buôn bán, 1.000.000 đồng/tháng.

  • Ghi chú: Tất cả chi phí giữ xe để lại làm chi phí hoạt động phát triển HTX.

  Đây là dự án đầu tư 01 lần, lợi nhuận thu mãi mãi,.. Vì du lịch tâm linh nên du khách sẽ ngày một tăng không giảm, lợi nhuận cùng bất động sản sẽ ngày một tăng cao cho nhà đầu tư khi tin tưởng vào khai thác “Mỏ vàng hữu hạn” này.

  CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

  Đã ký

  Kính mong thầy cho em gửi dòng status kêu gọi đầu tư này. Cảm ơn thầy!

 3. Các bạn xem video mớp up của mình nhé https://www.youtube.com/watch?v=0FZbDa1YplY&list=PLheIIkrR-RI9X_MxcLel8VImfxigkafxr&index=6

 4. neu cho tui lam chu tich hay lam tong thong chac tui bo tron qua vn chia lam 4 phan 2 phan la cha va mai so khong lam viec dong thue thay chua va ni co khong lam viec dong thue dot giay vang ma va den cay 1 nam hon 5000 ty dong 1 phan an hai va an khong hai con lai 1 phan lam viec dong thue 1 dong lam lo va thuc ket 1 ty 3 phan khong co viec lam nam nha xem phim dau tu dien anh la tot nhat ,toi nghiep cho chu tich phai doi pho sao day,,

 5. cang ngay tui cang thich nguoi mien bac hon noi chuyen luu loat khong sai loi chinh ta the he tre bat chuoc moi tiep thu lanh vuc khong gian nguyen tu hoa tien tam xa tinh hoc v,v,con noi chuyen sai loi chinh ta nhu ban hang ban ca nhu minh nhi viet huong cat tuong cat phuong hong van gioi tre bat chuoc sau nay se mua ganh ban bung,,,,lam mat mat nguoi mien nam qua,

 6. Thất bại chính là gia ảo, vốn ít đầu tư lớn không đủ tầm tay, nói xàm làm ích đợi lời to … đặc biệt dân miền …. nói giỏi làm không ra gì chờ thời cơ là liều ..

 7. Đề nghị anh quay phim chú trọng đến hình ảnh của trường quay và nhân vật trong trường quay. Làm ơn đừng quay trên đỉnh quá nhiều,nhìn chóng mặt và thiếu tôn trọng nhân vật cung như người xem

 8. Những phụ nữ thao lược và mạnh mẽ. .. Dung nhan Ngọc Ánh vẫn chưa bị ảnh hưởng bởi ác mộng tàn khốc của thời gian nhỉ các bạn! …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *