CHÓ MÈO bên MỸTiệm Bán Đồ Chơi, Quần Áo, Thực Phẩm cho CHÓ MÈO bên MỸ.
***************************
Lan Man chuyen cho meo
Điều tra
Người Mỹ và vật nuôi kiểng trong gia đình.
Người Mỹ có nhiều vật kiểng nuôi nhất thế giới. Theo một điều tra mới đây, 63% số hộ dân Mỹ, tương đương với 69 triệu hộ gia đình, có nuôi một con gì đó… không phải là người. 58% nuôi từ một đến hai con, 21% nuôi từ ba đến bốn con, 16% có năm con vật hoặc hơn trong nhà, chỉ có 4% là không nuôi con nào.
Số lượng thú nuôi cảnh này gồm 73 triệu chú chó, 90 triệu con mèo, 139 triệu con cá nước ngọt, 9 triệu con cá nước mặn, 16 triệu con chim, 18 triệu con động vật nhỏ và 11 triệu thú cảnh thuộc họ bò sát.
Phần lớn số người nuôi thú cho biết khi có vật nuôi trong nhà, họ cảm thấy ấm áp, đỡ trống trải, buồn tủi. Bên cạnh đó, 59% cho rằng nuôi thú cảnh tốt cho sức khỏe của họ và gia đình, giúp họ có những phút giây thật sự thư thái. 40% tiết lộ việc nuôi một chú chó thúc đẩy họ tập thể dục chăm chỉ hơn.
Tất cả những điều trên giải thích tại sao với dân Mỹ, vật nuôi cảnh đang dần trở thành những thành viên không thể tách biệt trong gia đình. Một nghiên cứu tra gần đây chỉ ra rằng 30% số người nuôi thú kiểng dành nhiều thời gian chơi với chúng hơn ở bên vợ họăc chồng của mình. Và họ đối xử với chúng cũng hệt như với người thân. Nếu không tin, mời bạn đọc tiếp.
Sinh nhật — quà cáp
Hiện ngày càng nhiều người sẵn lòng dốc hầu bao mua quà cho con thú kiểng của mình: có tới 63% mua đồ chơi cho mèo và 80% mua đồ chơi cho chó. Càng thú vị hơn khi việc tặng quà này không chỉ nhân các dịp lễ tết đặc biệt trong năm như Giáng sinh, sinh nhật, Phục Sinh, Halloween, Valentine, Chanukah (lễ hội ánh sáng của người Do Thái) mà đôi khi thậm chí chẳng nhân dịp nào. Chỉ riêng năm ngoái, người Mỹ dốc hầu bao chi khoảng $36 triệu cho các sản phẩm dịch vụ dành cho chó. Khoản tiền này đã tăng gấp đôi so với 10 năm trước. Hiện $17 là số tiền bình quân cho mỗi món quà.
Du lịch
Sở thích du lịch của dân Mỹ đang dần nhiễm sang các vật nuôi cảnh. 19% người Mỹ có thói quen mang theo vật nuôi bên mình khi đi xa. Liệu có ai đó nghĩ đến chuyện mở công ty sản xuất thuốc chống say tàu, say xe hay say máy bay cho chim, chó, mèo… chưa nhỉ?
Ăn – Ngủ
ở Mỹ, gia tài tối thiểu của một chú chó cũng là cái chăn. Những con có phúc hơn có khi còn được chủ cho cả một chiếc giường riêng, thậm chí có thể ngủ cùng với chủ. Thức ăn của chúng cũng không hề là những thứ còn sót trên bàn ăn của người. Chó mèo Mỹ được ăn những thứ không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, với đầy đủ thành phần vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Hiện tại trên toàn nước Mỹ có khoảng 800 tiệm bánh dành cho chó. 6% chủ nhân chế biến thức ăn cho chó 3 lần mỗi ngày. Thậm chí 1% dân Mỹ còn lên chế độ ăn kiêng dành riêng cho chúng. Ăn ngủ đều được cung phụng khiến chó mèo Mỹ trở nên phát tướng, mắc bệnh nhà giầu. Theo ước tính, tỷ lệ béo phì ở chó mèo Mỹ sẽ lên tới khoảng 25%.
Bảo hiểm sức khỏe
Chăm sóc ăn ngủ chưa đủ, dường như dân Mỹ còn muốn người khác phải lo sức khỏe cho vật nuôi của mình. Vậy là ngành bảo hiểm sức khỏe vật nuôi ra đời. Theo điều tra hiện có 3% số chó và một 1% số mèo được người Mỹ mua bảo hiểm sức khỏe.
***************************
Tìm Hiểu Mua nhà, bán nhà và cơ hội đầu tư Địa Ốc tại Orange County – Little Saigon – California – USA xin vào trang web của chúng tôi … http://www.VinnyTran.com

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *