Chuỵện cuộc đời buồn đặc biệt của cụ ông 80 tuổi hơn 40 năm thui thủi bán đồ chơi – GuufoodXem thêm clip: Cụ bà 70 tuổi bị đàn con vứt bỏ ở cái chòi rách nát mé sông:

Đây là hoàn cảnh ông Tư, năm nay đã 77 tuổi có hơn 40 năm bán đồ chơi trẻ em trên đường phố Sài Gòn mà Guufood có dịp gặp gỡ khi ông ngồi bán tại góc giao lộ Phan Đăng Lưu – Vạn Kiếp, quận Bình Thạnh. Ông Tư có chia sẻ với Guufood và mọi người về câu chuyện cuộc đời buồn vô cùng đặc biệt của ông.

Được biết, ông Tư từng là bác sĩ nha khoa, có vợ và 2 con trai. Nhưng vợ con ông đều xuất cảnh, định cư ở Úc. Riêng ông xuất ngoại không thành công, bị cải tạo và về ở Sài Gòn ở trọ 1 mình, bán đồ chơi trẻ em kiếm sống qua ngày. Hiện tại ông Tư biết là vợ ông đã lấy chồng khác từ bao nhiêu năm nay, 2 đứa con trai đều là tiến sĩ giỏi giang nhưng chưa từng về tìm gặp ông hay có sự hỗ trợ gì.

Ông Tư hiện tại bị mất thị giác hoàn toàn 1 con bắt, con còn lại mờ dần. Ông hoàn toàn không giấy tờ tuỳ thân. Mong ước hiện tại của ông Tư là muốn xin vào viện dưỡng lão để ở nhưng không biết là có được hay không?

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

25 thoughts on “Chuỵện cuộc đời buồn đặc biệt của cụ ông 80 tuổi hơn 40 năm thui thủi bán đồ chơi – Guufood

 1. Sinh ơi, em qua kênh Hội Thiện Nguyện BDS liên lạc anh Sang đi. Bên đó có anh Tony có thể có phòng trọ cho bác này ở không tốn tiền đó vì đây là chỗ riêng của anh Tony. Anh Sang cũng có liên hệ với các ban tổ chức thiện nguyện về y tế, hình như có thể giúp bác này trị mắt không tốn tiền nếu bác có giấy hộ nghèo. Em qua kênh đó tìm hiểu thêm và cố gắng giúp bác nhen.

 2. Nhìn & Nghe Chuyện Cuộc Đời Thân Phận Ông Tư Quá Khổ ( Guufood Ráng Tìm Cach Giup Ông Vào Düong Läo Ngày Nhe Bạn ơi🤟

 3. Mình không biết có mâu thuẩn gì trong gia đình chú nhìn thấy vậy không khỏi xót xa. Nghĩ như cha mình bị vậy là mình đã khóc r. Nước mắt chảy xuống không thể đi ngược lại, cha mẹ như thế nào không thể từ bỏ. Thù hận gì thì khi họ nhắm mắt mình sẽ không bao giờ gặp lại nữa.

 4. Con cái mà bất hiếu với cha mẹ.. cuộc đời họ không ngóc đầu lên nổi,,, trời đất không tha tội bất hieu dau

 5. Cuộc đời bác như 1 thước phim lịch sử. Ngày 30/4 /1975 biết bao nhiêu số phận đã thay đổi. Một giai đoạn lịch sử đầy biến động. Thương cho bác.. Mong bác khỏe mạnh, đựoc giúp đỡ vào viện dưỡng lão sống vui khỏe những ngày tuổi già.

 6. Đã từng chối bỏ tổ quốc mà , ad lên tìm và chia sẻ những hoàn cảnh có công với đất nước ý , chứ những ng đã từng chối bỏ tổ quốc thì ko cần thiết

 7. Đúng là thời đại 4.0
  Không gia đình ( toàn ngoại tình ,ly hôn )
  Không anh em ( vì tiền bạc đất đai anh e ruột cũng trở mặt )
  Không công bằng (bằng cấp trình độ học vấn không bằng một cục tiền và 1 mối quan hệ tốt )
  Không liêm sỉ ( kẻ thứ Ba thì thách thức vợ , người nắm giữ công lý thì lại dâm ô với trẻ e còn cướp nhà dân )
  Đúng là đời càng tân tiến lòng người càng thối nát.

 8. 2 con bằng tiến sĩ . Có ăn . Có học thức . Cho dù có như nào ít ra cũng là ng có học thức cao . Phải hiểu đạo làm con chứ . Ít ra k chăm thì cũng về gặp bố lần cho vui . Chẳng lẽ k có chút nhớ nhung nào ???

 9. Tội những người thời Việt Nam Cộng Hòa quá 🙁 Họ đi tìm tự do tìm dân chủ. Xin đừng chửi tụi tao là bọn ba càng hãy tôn trọng tụi taoo. Tội bố là người Bắc mà cũng đi vượt biên 🙁

 10. ÔNG TƯ NÀY LÀ BẮC 54 SỐNG Ở MIỀN NAM, SAU NĂM 75 THÌ VÀO THỜI 1977 NGƯỜI TA MỚI TỔ CHỨC ĐI VƯỢT BIÊN, ÔNG TỔ CHỨC ĐI VƯỢT BIÊN BỊ BẮT Ở TÙ 6 NĂM RƯỠI, THÌ GIỮA NĂM 83 ÔNG RA TÙ, THÌ CHO ÔNG BÁN ĐỒ CHƠI TỪ 83 ĐẾN 2019, THÌ MỚI CÓ 36 NĂM CHỨ ĐÂU RA MÀ HƠN 40 NĂM.
  ÔNG TƯ NÀY TRƯỚC 75 LÀM NHA KHOA CÓ TIỀN NHIỀU QUÁ, NÊN CHẮC CŨNG GÁI GÚ NHIỀU LẮM, NÊN SAU 75 VỢ CON ỔNG BỎ ĐI VƯỢT BIÊN, TỚI BÂY GIỜ CŨNG KO THÈM NHÌN MẶT ỔNG NỮA.
  THƯỜNG NHỮNG ĐỨA CON KHI QUA ĐỊNH CƯ BÊN HẢI NGOẠI, HỌ HAY BẢO LÃNH CHA MẸ ANH CHỊ EM QUA HẾT, CHẮC ÔNG NÀY GÁI GÚ NÊN VỢ CON BỎ MẶT ỔNG LUÔN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *