Chuyện đời nam nghệ sĩ phải đi bán cơm, rửa bát sau một sự cố | Giải trí 24hHữu Quốc là một nghệ sĩ cải lương được đông đảo khán giả yêu mến. Bên cạnh việc hát trên các sân khấu cải lương chuyên nghiệp, anh còn là gương mặt tại các chương trình truyền hình có dàn dựng kịch. Trong Giải mã tri kỷ, nam nghệ sĩ tâm sự: “Có nhiều người thì họ ghét những chương trình gameshow trên truyền hình, họ nghĩ là phá đi sân khấu sàn diễn nhưng với riêng anh, nhờ gameshow mà anh mới có đường trở lại với nghệ thuật”.

Giải Trí 24h : Cập nhật liên tục 24/24 tin tức giải trí nóng hổi về sao Việt, giới showbiz, những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới
Giải Trí 24h đem đến cho khán giả các thông tin, những scandal, những câu chuyện hot nhất về diễn viên, ca sĩ, hay danh hài đến những hot boy, hot girl hàng đầu hiện nay!
Nếu thấy hay, hãy đăng kí kênh ngay bây giờ để update liên tục những thông tin hấp dẫn, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng xem và đóng góp ý kiến của bạn cho chúng tôi nhé!
Theo dõi Kênh Giải Tri 24h trên :

Facebook:
Kênh Giải Trí 24h :

Danh Sách Phát :
– Showbiz Việt , Tài Sản Sao Việt , Top Nhất , Tiểu Sử Người Nổi Tiếng

Các hình ảnh và thông tin trong video được tổng hợp, tham khảo từ nhiều nguồn public trên internet nên nhiều hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Video tổng hợp báo cáo tin tức dựa trên luật sử dụng hợp lý:
– Fair use for news reporting:
( and
(

Mọi vấn đề về:
– Video vi phạm bản quyền: (
– Chính sách: (
– Nguyên tắc cộng đồng: (
Chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua Email: [email protected]

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *