Chuyện tình rất đẹp: Anh Phúc làm tất cả để lo cho vợ lớn hơn 16 tuổi, có con riêng | Hoàng LêBiết chị Trần Thị Phụng (SN 1973) lớn hơn mình đến 16 tuổi và đã có một đời chồng cùng con riêng, anh Phúc (quê Vĩnh Long) vẫn quyết định tiến đến và hết lòng thương yêu. Vào tháng 4/2019, trong lúc đi làm thì xe hết xăng, chị Phụng chiết xăng từ xe mình sang xe chồng thì xăng bị phựt, làm người vợ bị bỏng nặng. Vì cứu vợ khỏi đám cháy, tay anh Phúc cũng phồng rộp.

Một mình đưa vợ lên Sài Gòn khi trong tay không có gì, anh Phúc rối trí hỏi đường đi bán thận lấy tiền. Hoàn cảnh và tấm chân tình của anh với vợ đã lay động lồng người. Nhiều mạnh thường quân đã giúp đỡ anh hơn 700 triệu đồng trong suốt những ngày anh chăm sóc vợ tận tình trên giường bệnh.

Sắp xuất viện, đây là mong muốn cao đẹp của hai vợ chồng họ…

#hoangle #chongchamsocvo #bongnang

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chaddnrc.net/category/lam-dep/

49 thoughts on “Chuyện tình rất đẹp: Anh Phúc làm tất cả để lo cho vợ lớn hơn 16 tuổi, có con riêng | Hoàng Lê

 1. Chị Phụng được làm sổ tiết kiệm 200 triệu đồng ạ: https://www.youtube.com/watch?v=UBLxwkAHm-Y
  Mời mọi người tham gia Fanpage thiện nguyện Hoàng Hôn ạ. Nếu có trường hợp nào cần giúp đỡ, mọi người cứ chia sẻ qua đây để chúng ta cùng nhau giúp bệnh nhân, người nghèo qua cơn nguy kịch ạ!

  https://www.facebook.com/gapgosechiaketnoi/

 2. Em thật tuyệt vời là một người ck vĩ đại ước gì ông xã mình được bằng em.một tí ti thôi cũng hp.lắm rồi..

 3. Nghe e nay noi chuyen mih thay thuog wa.sog j tih nghia la ok.vay moi dug la 1 kiep ng.sog nhu vay moi co y nghia o xh nay.ich ai dc nhu e trai nay.mih rat nguog mo e nay rat nhieu.chi nay mai man moi gap dc ng ck nhu vay.thay thuog e nay wa

 4. Cứ từ từ đã sao phải xoắn lên như vậy .tiền còn dư thì cứ bỏ ngân hàng .chị vợ đã bình phục hẳn đâu đang còn phải đi bv dài dài ấy chứ…nếu lành lặn hẳn rồi thì muốn chia sẻ cho ai cũng dc .

 5. Các con riêng k có quyền gì sử dụng trong số tiền mạnh thường quân giúp đở, nếu k có số tiền này, họ có lên nuôi và lo cho mẹ k ? Tình yêu thật sự k cần tuổi tác , rất cảm kích tình yêu của hai em ! Cầu chúc cho vợ Phúc mau sớm bình phục !

 6. Phúc là một người đàn ông quá tốt chăm sóc vợ gặp nạn trong khi hoàn cảnh khó khăn không có tiền lại định bán thận lấy tiền lo cho vợ, biết chia sẻ giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Cô cầu mong cho vợ cháu sớm lành bệnh vợ chồng sống hạnh phúc 😂

 7. A tốt lắm người chồng vi đại chị hp lắm chị ơi chị mau chóng bình phục nha chị chúc chị manh khoe

 8. đời là vậy đó mọi ng ơi,k tiền thì ai cũng bỏ mặc khi có tiền xúm lại chỉ chích,tranh giành,nếu có giỏi thì nuôi từ lúc đầu chỉ giỏi cái miệng

 9. tốt xấu tôi không cần biết, nhưng bây giờ thấy thương vợ già hơn, chăm sóc tận tình và hp là ok rồi, kêu mấy con mụ già kia vô chăm sóc đi rồi ôm hết tiền khỏi chưa bệnh luôn, nghi ngờ ngươi ta suy ra bụng mình. nếu mình nói đúng cho mình 1lai nha mn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *