CLB ĐẠI LÝ THUẾ TP.HCM KỶ NIỆM 3 THÀNH LẬPCLB ĐẠI LÝ THUẾ TP.HCM KỶ NIỆM 3 THÀNH LẬP
CLB Đại lý thuế TP.HCM – thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 3 thành lập (6/2015 – 6/2018). Đây là cột mốc đánh dấu bước trưởng thành về nhiều mặt của một tổ chức xã hội nghề nghiệp còn khá mới mẻ ở Việt Nam.
{Chỉ trong 3 năm hoạt động, CLB đã được Cục Thuế TP.HCM đánh giá cao, chứng tỏ sự ra đời của CLB là cần thiết và phù hợp với sự phát triển của xã hội. Đến nay, số lượng hội viên của CLB tăng lên gần 100 tập thể, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực ĐLT, tư vấn thuế, kế toán, kiểm toán, cán bộ giảng dạy và một số ngành nghề liên quan. Đối với cộng đồng doanh nghiệp, các hội viên CLB đã và đang làm rất tốt công tác hỗ trợ về kê khai thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế và tư vấn thuế… CLB đã đồng hành với cơ quan thuế thông qua các chương trình hỗ trợ miễn phí cho người nộp thuế quyết toán thuế thu nhập cá nhân hàng năm; tham gia các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, các hộ cá thể chuyển đổi lên doanh nghiệp; các hội viên CLB thường xuyên tham gia góp ý, phản biện chính sách pháp luật thuế cho phù hợp với thực tiễn cuộc sống.}
Ông NGUYỄN ĐỨC NGHĨA – CHỦ NHIỆM CLB ĐẠI LÝ THUẾ TP.HCM
ND: chính sách ưu đãi thuế cho doanh nghiệp khởi nghiệp và hộ kinh doanh lên doanh nghiệp theo Luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần nhanh chóng được ban hành, nhằm tạo điều kiện thực hiện thành công cho chương trình khởi nghiệp.
CLB đã kết nối giao lưu với nhiều sự kiện trong nước và quốc tế như: gặp gỡ giao lưu với cộng đồng DN của các hiệp hội, tọa đàm với Cục Thuế TP.HCM, tham dự Đại hội Hội Tư vấn thuế Việt Nam (VTCA), giao lưu với các ĐLT Tokyo – Nhật Bản. Trong thời gian tới, CLB cùng các hội viên sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng phát triển để cùng chung sức gầy dựng uy tín thương hiệu: “Đại lý thuế TP.HCM”.

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *