Con số may mắn của tuổi Mão là gì? Xem ngay

Con số may mắn của tuổi Mão là gì? Cùng chúng tôi trải nghiệm ngay những thông tin này một cách chuẩn xác nhất nhé:

Tuổi Mão hợp số nào hay con số may mắn của người tuổi Mão là những vấn đề mà người này lưu ý. Trong khi đó chi tiết phong thủy đã được rộng rãi người tin và ứng dụng thành công trong cuộc sống của mình. Bạn có thể cải thiện tình hình buôn bán tự do, học tập của mình dựa vào các vật phẩm phong thủy.

Theo Phong thủy số năm 2021 ngày nay đang được nhiều người lựa chọn vì tối giản và dễ hiểu, trong đó số hợp tuổi được tậu kiếm phổ biến nhất. Cùng khám phá tuổi Mão hợp số nào qua bài viết sau đây của chúng tôi để biết dãy số may mắn cho người tuổi Mão là gì!

Tử vi về người tuổi Mão

Tuổi Mão bao gồm những người mang tuổi: Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão. Người tuổi Mão kém gặp gỡ may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên, để giành được phổ biến hậu quả người tuổi Mão cần cải thiện những nhược điểm của bản thân. Dù gặp gỡ may mắn nhưng để gia tăng vượng khí về công danh, học tập người tuổi Mão nên nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy hỗ trợ. Số hợp tuổi là lựa chọn sáng suốt giúp bạn cải thiện vận mệnh và thành công hơn trong sự nghiệp, học tập, tình duyên.

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi Mão đang là vấn đề mà phổ biến người lưu ý bởi đây là cũng là một trong những khía cạnh phong thủy đem đến may mắn.

Tuổi Mão hợp số nào? Chọn số hợp tuổi Mão như thế nào?

Theo các chuyên gia về phong thủy số thì mỗi can chi của tuổi Mão sẽ hợp với những con số tương ứng, trong đó:

– Tuổi Đinh Mão hợp số 3

Vạn vật luôn có sự phân biệt rõ rệt giữa âm và dương, sáng sủa và tối. Số 3 được ra đời từ đó. Số 3 đối với người tuổi Đinh Mão thể hiện sự mong muốn, niềm tin cũng như hy vọng trong cuộc sống. Số 3 còn mang ý nghĩa tiền tài, yên vui. Người tuổi này có số 3 sẽ thu trọn may mắn, tốt lành và rộng rãi tiền tài.

Tuổi Kỷ Mão hợp số 9

Số 9 biểu tượng cho sự vĩnh cửu. Khi người Kỷ Mão sử dụng con số 9 – tương hợp tuổi sẽ mang đến ý nghĩa tiền bạc đầy kho, tuổi thọ gia tăng, cuộc sống gia đạo an bình, nhàn hạ, con chiếc hòa thuận.

– Tuổi Ất Mão hợp số 7

Số 7 đối với người tuổi Ất Mão giống như sao quý nhân, phù trợ cho chủ sở hữu. Người tuổi này có con số hợp tuổi sẽ hưởng được lộc của con số này.

Tại Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-van-hung-cat-va-cach-hoa-giai-bang-phong-thuy.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *