[Cung hoàng đạo bạch dương] tình yêu, tính cách & công danh sự nghiệp

Cung bạch dương có gì đặc biệt

Điểm mạnh: kiêu dũng, kiên trì, mạnh mẽ và tự tin, nhiệt tình, sáng sủa, trung thực, đam mê

Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, thất thường, nóng nảy, bốc đồng, hung hăng

Bạch Dương thích: phục trang thoải mái, phụ trách tầm quan trọng lãnh đạo, thách thức sức khỏe, thể thao cá thể

Bạch Dương không thích: Không chuyển động, trì hoãn, làm việc không sử dụng tài năng của chính mình

Cung Bạch dương Là tín hiệu thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo, sự hiện hữu của Bạch Dương luôn khắc ghi sự mở màn của 1 thứ gì đó đầy năng lực & đầy sóng gió. Họ liên tục tìm kiếm sự năng động, tốc độ & đối đầu, luôn là kẻ đón đầu trong mỗi việc – từ việc làm đến những cuộc gặp gỡ xã hội. Nhờ hành tinh cai quản sao Hỏa và thực chất là nó thuộc nguyên tố Lửa (giống như Sư Tử và Nhân Mã), Bạch Dương là một cung hoàng đạo năng động nhất. bản chất của mình là hành động, đôi lúc trước lúc họ nghĩ về nó tốt.

Mặt Trời ở đoạn cao mang đến cho họ khả năng tổ chức triển khai tuyệt hảo, chính vì như vậy bạn sẽ hiếm khi gặp một Bạch Dương không thể hoàn thiện nhiều việc cùng một lúc, thường là trước giờ nghỉ trưa! những thách thức của họ thể hiện khi họ trở nên thiếu kiên nhẫn, hung hăng và trút giận lên người khác. những đậm cá tính khỏe mạnh ra đời dưới tín hiệu này có nhiệm vụ chiến đấu vì mục tiêu của họ, gắn bó với nhau & thao tác làm việc theo nhóm trải qua hóa thân này.

Aries quy tắc đầu và đứng vị trí số 1 bằng đầu, theo nghĩa đen, thường đi đầu trước, nghiêng hẳn về phía đằng trước để tăng cường độ & tập kết. những thay mặt của nó rất dũng mãnh & hiếm khi sợ thách thức và rủi ro. Họ chiếm dụng sức mạnh & năng lực trẻ trung, mặc kệ tuổi tác & chóng vánh tiến hành mọi nhiệm vụ được giao.

Aries – the Flying Ram Được dẫn dắt bởi câu chuyện của Golden Fleece, một Aries đã sẵn sàng trở thành anh hùng của thời buổi, bay đi & mang trên sống lưng nhiều người nguy cấp, bất lực. sức mạnh của con cừu đực được mang trên sườn lưng, vì bản thân nó là vàng, sáng bóng loáng và lôi cuốn các kẻ sẵn sàng phản bội. câu chuyện về vẻ vang rất khó dàng tiến hành nằm ở cả hai chiếc sừng này, và nếu con vật này không bị cắt ngắn, được cho phép thay đổi & cho ai đó một chiếc áo len êm ấm, chúng sẽ không có tương đối nhiều thứ để nhận được từ trái đất. Mỗi Bạch Dương có nghĩa vụ chia sẻ địa điểm, quyền lực tối cao, vàng hoặc sức khỏe sức khỏe thể chất của bản thân với những người khác, còn nếu không năng lượng sẽ ảnh hưởng ngưng lại trong dòng chảy tự nhiên của chính nó, nỗi thấp thỏm sẽ chiếm lấy, và tiến trình cho và nhận sẽ giữ thăng bằng ở tại mức 0.

Cung bạch dương khi yêu

Bạch Dương là một trong tín hiệu lửa với nhu yếu dữ thế chủ động khi nói đến chuyện yêu đương. Khi yêu, họ sẽ bày tỏ cảm tình của mình với những người mình yêu mà không thể đắn đo tâm trí. năng lực phù hợp của một Bạch Dương với các cung hoàng đạo khác là rất phức tạp. Bạch Dương khi yêu hoàn toàn có thể dành tình cảm cho những người mình yêu, đôi khi thậm chí là thái quá mà quên kiểm tra thông tin họ nhận được. Họ rất đam mê, tràn trề năng lượng & thích phiêu lưu. Bạch Dương là một trong những người yêu cuồng nhiệt, thậm chí đôi khi là 1 trong những người nghiện niềm vui xác thịt & những cuộc gặp gỡ tình dục.

Với dấu hiệu đối lập của mình là Thiên Bình, tín hiệu của sự tương quan, khéo léo và ngoại giao, đó là điểm xa nhất so với tính cách tự nhiên và thoải mái của họ. điều đó hoàn toàn có thể gây ra một vấn đề trong Dùng thử lãng mạn của mình, vì họ dường như không có đủ kiên nhẫn & tập trung vào đối tác doanh nghiệp của bản thân, nhiều như cách họ tiếp cận đam mê mà người ta luôn nuôi dưỡng. Họ phải nắm lấy mọi luận điểm của sao Kim, bằng toàn bộ tình yêu, sự dịu dàng, niềm vui, sự hài lòng & màn dạo đầu. tuy nhiên, công ty đối tác của họ nên hãy nhờ rằng họ cần adrenaline và sự hưng phấn từng ngày, và quan hệ của mình chỉ hoàn toàn có thể bền chặt & lâu dài hơn nếu các nhu cầu thuở đầu của mình được đáp ứng.

Một Bạch Dương hoàn toàn có thể tự cho mình nhiều phần, vì tôn trọng ranh giới của chính họ, nhưng họ rất phù hợp với một số cung hoàng đạo nhất định – hãy tìm hiểu điều đó dưới đây:

Bạn bè & mái ấm gia đình của bạch dương

bằng hữu – cuộc sống thường ngày cộng đồng của thay mặt Bạch Dương luôn hoạt động, ấm cúng & tràn trề những cuộc gặp gỡ mới. Họ khoan dung với người mà người ta giao tiếp, tôn trọng các tính cách khác nhau và sự cởi mở mà họ có thể khơi gợi bằng sự hiện hữu đơn giản. Vòng liên kết bằng hữu của mình cần rất nhiều cá thể kỳ lạ, hầu hết là để họ cảm nhận thấy như họ có đủ quan điểm khác nhau về những vấn đề cá nhân mà họ chưa chắc chắn cách giải quyết và xử lý. Vì những người dân ra đời trong dấu hiệu Bạch Dương dễ dàng nhập cuộc tiếp xúc, liên đới và trung thực trong cách tiếp cận của mình, họ sẽ tạo được rất nhiều kết nối & quen biết đáng kinh ngạc trong cuộc đời của mình. mặc dù vậy, họ thường cắt ngắn đa số chúng ta trong những họ vì những ý định thiếu trung thực & không rõ nét. Tình bạn lâu dài trong cuộc sống đời thường của mình sẽ tới với những người đủ nghị lực và anh dũng để sẻ chia nội tâm của họ bất thình lình.

gia đình – chủ quyền & đầy tham vọng, một Bạch Dương thường biết mình muốn đi đâu khi còn trẻ, tách khỏi mái ấm gia đình hơi sớm. ngay cả những lúc còn nhỏ, chúng hoàn toàn có thể khó kiểm soát điều hành, và nếu chúng không nhận được đủ tình yêu thương & sự kiên nhẫn từ cha mẹ, tất cả những ràng buộc thân thiện của chúng về sau trong cuộc sống đời thường rất có thể bị tác động ảnh hưởng. dấu hiệu của Bạch Dương có rất nhiều sự khó tính nếu có vô số hạn chế đến với họ, và chỉ khi họ đến từ những gia đình hòa bình, họ mới nuôi dưỡng quan hệ của chính bản thân mình một cách đơn giản và dễ dàng. ngay cả khi không như vậy, họ vẫn sẽ triển khai những nhiệm vụ gia đình khi họ cần phải quan tâm, không khi nào khước từ thêm việc làm như thể nguồn năng lượng của họ là vô hạn.

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *