Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo


SƯ TỬ VÀ THIÊN BÌNH
Cả hai chòm sao này đều vui vẻ, yêu đời. Tính cách của họ cũng cực kỳ hòa hợp khi vươn lên là cặp đôi tuyệt vời. Khuyết điểm duy nhất trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Sư Tử là tiêu xài “không giới hạn”, họ hoàn toàn chi tiền cho những buổi hẹn hò của hai người một bí quyết trẻ trung ko nhu cầu đó là lý do, mỗi lúc họ xuất hiện bên nhau đều thể hiện như những cặp đôi minh tinh nổi danh. Và đương nhiên rằng, lâu ngày, điều đó sẽ ko hề tốt cho nguồi tài chính để duy trì mối quan hệ giữa họ.Còn về thế mạnh, Sư Tử vô cùng ngưỡng mộ sự sáng suốt và dòng đẹp trong con người Thiên Bình. Thậm chí, Sư Tử còn cho rằng Thiên Bình là người yêu thích nhất để họ mang thể “dựa vào” và tin tưởng. Sự ủng hộ mạnh mẽ từ Sư Tử mang thể giúp Thiên Bình vượt qua rộng rãi trở sợ và đạt thành tích cao trong công việc, cũng như cuộc sống tầm thường ngày.

SƯ TỬ VÀ BỌ CẠP
Bò Cạp gặp Sư Tử là siêu khó để hòa hợp, nhưng Sư Tử ko phải là tuýp người quá ương bướng, ngang ngạnh, họ sẽ chấp nhận thay đổi lúc hiểu rõ vấn đề nào đó xảy ra trong mối quan hệ với Bò Cạp mà nguyên nhân căn nguyên từ họ.Cuộc sống của Bò Cạp giả dụ quá đơn giản thì họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Bò Cạp bị cuốn hút bởi những điều phức tạp như một bài toán nan giản hay những trải nghiệm thăng trầm trong các mối quan hệ. Còn Sư Tử nhiệt tình, hoạt bát, đôi khi ích kỷ và tự mãn; để quyết định có bắt buộc xuất xứ chuyện tình cảm với Bò Cạp hay ko, thì Sư Tử nên suy nghĩ thật chu đáo việc bản thân mình sở hữu khả năng chấp nhận “thích nghi” với những câu chuyện phức tạp ở nơi Bò Cạp. Trường hợp cả hai đều tự nguyện hạn chế đi những “tật xấu” trong con người mình thì tương lai của cặp đôi này vẫn mang thể rất tốt trẻ trung.

SƯ TỬ VÀ NHÂN MÃ
Nhân Mã và Sư Tử là cặp đôi khi thuận nhau thì luôn gặp gỡ nhiều niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống của họ; tuy nhiên, một lúc Nhân Mã và Sư Tử đã tranh cãi thì nếu chiến tranh giá buốt kéo dài là điều khó giảm thiểu khỏi, bởi vì yêu nhau quá sẽ “cắn” nhau càng đau.Hai chòm sao này sắm được sự đồng điệu trong con người của đối phương, họ hợp nhau từ chuyện lớn tới chuyện nhỏ. Với sự tương đồng trong tính tình của mỗi người, cặp đôi này sau một thời gian sẽ thấu hiểu những gì đối phương đang nghĩ và cộng nhau lập cần mục tiêu lâu dài cho chính tương lai của họ.Cả hai con người này đều cởi mở, phóng khoáng bắt buộc tình cảm giữa họ luôn chân thành và không có điều gì là bí mật. Tuy nhiên, cuộc sống của Nhân Mã đi theo một tiêu chuẩn vô cùng cao, kể cả những trạng thái tâm lý trong họ cũng bắt buộc siêu “lý tưởng”. Bởi thế mà họ phát triển thành “phổ biến” hơn bất kỳ ai về phương diện phiêu lưu, mạo hiểm; ví như Sư Tử có thể “bay nhảy” với Nhân Mã khắp chân tời góc bể thì cặp đôi này quả thật là ko ai “đánh bại” được.

SƯ TỬ VÀ MA KẾT
Ma Kết quản lý hành động của bản thân cực kỳ kỹ càng, bởi vì việc kiểm soát này giúp họ cảm thấy vô tư và lạc quan hơn trong công việc cũng như tình cảm. Chỉ cần toàn bộ thứ vượt qua khỏi tầm kiểm soát của họ, thì Ma Kết sẽ lập tức sẽ trở nên “vật vã” và khó chịu. Trong lúc đó, bản thân Sư Tử khẳng định mình “sang trọng và quý phái” nhất khi họ được xem với toàn bộ thứ trong cuộc sống và cảm thấy tâm trạng mình vui vẻ, tư do, yêu đời. Vì thế trường hợp họ chỉ là bạn bè thì mối quan hệ sẽ rất bình thường, nhưng lúc đã trở thành người yêu thì cặp đôi này nhất thiết bắt buộc thay đổi bản thân thì mới mang tương lai.Tuy nhiên, lời khuyên chân thành nhất dành cho đôi bên là trước khi đưa ra quyết định đến với nhau, Sư Tử và Ma Kết cần thật sự nghiêm túc nhìn nhận sự khác biệt hoàn toàn trong tính bí quyết của hai người để sau này, cặp đôi không nên nói lời hối tiếc.

SƯ TỬ VÀ BẢO BÌNH
Sư Tử và Bảo Bình đều cởi mở, suy nghĩ tích cực và vui vẻ; tuy Sư Tử vẫn khó kề hơn Bảo Bình. Bảo Bình vốn dĩ thích tự lập và yêu tự do, phải họ không bao giờ ép buộc hay bỏ đi những câu chuyện đó từ người khác. Ngược lại, Sư Tử cũng chán ghét sự ràng buộc nhưng lại hay “trói” người khác dưới bí quyết nhìn chủ quan của mình, đồng thời tự mãn làm cho Sư Tử hứng đa dạng “gạch đá” hơn.Trong tình yêu giữa Sư Tử và Bảo Bình, họ phải sự nỗ lực, cố gắng từ chính cả hai, chứ không thể ỷ lại hoàn toàn vào “ duyên phận ” bởi vì giả dụ Bảo Bình sở hữu thể sẵn sàng tha thứ cho những lần kiêu ngạo quá mức của Sư Tử, còn Sư Tử chấp nhận thay đổi tính “xấu” của mình đển phát triển thành khiêm tốn hơn, thì tương lai của cặp đôi mới lạc quan hơn được.

SƯ TỬ VÀ SONG NGƯ
Tính phương pháp Sư Tử và Song Ngư là khác nhau “một trời một vực”. Song Ngư vốn là kiểu người giàu tình cảm, tuy nhiên cũng là cung vô cùng phức tạp về mặt tâm lý. Họ nhạy cảm và bị ảnh hưởng từ xúc cảm người khác hơi nhiều. Đôi lúc, Song Ngư bối rối với chính mình, không hiểu tại sao họ lại mang tâm trạng như vậy, nhưng thực chất, tất cả những thay đổi tâm lý của Song Ngư đều số đông do hầu hết người bên cạnh tác động.Còn với Sư Tử rất tự lập và kiên định, ko bị ảnh hưởng bởi dư luận , đặc trưng mạnh mẽ và chủ động, luôn tích cực tiếp cận những điều mới lạ, mạo hiểm. Đó là lý do hai chòm sao này như hai đường thẳng song song, ko hề sở hữu điểm chung.

Nguồn: 12 cung hoàng đạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *