Cuốn sách khổng lồ về năm giác quan – Review sách Dạy con điều hay – Walking BrainWalking Brain – relaxing time for everyone – playground for kids
—————————————-­—————————————
CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ NĂM GIÁC QUAN là một cuốn sách với ý tưởng độc đáo, khơi gợi sự tưởng tượng, liên tưởng của trẻ bằng những hình ảnh đa dạng, mảng màu ấn tượng.

Thông qua việc đọc sách cho trẻ, các bậc phụ huynh sẽ giúp trẻ xây dựng tình yêu sách, thói quen đọc sách và khai thác triệt để nội dung, hàm ý mà mỗi cuốn sách mang đến cho con của các bạn. Thông qua bài review của mình, Dạy con điều hay mong rằng sẽ có thể hỗ trợ phụ huynh phần nào trong việc lựa chọn được những cuốn sách thực sự bổ ích dành cho trẻ trong giai đoạn giáo dục sớm.
Hãy nhấn Subscribe hoặc Đăng kí ở góc màn hình để cập nhật được những bài chia sẻ mới nhất của Dạy con điều hay cùng những bài học thật bổ ích dành cho bé yêu nhà bạn.
Subcribre Youtube Walking Brain to receive the latest clips!
—————————————-­—————————————
Website:
—————————————-­—————————————
(Vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)
“toy stories” “car for kid” “lego brick” “songs for kids” “handmade gift” diy “walking brain” “smart kids” craft art painting “super hero” “sieu nhan” “xe do choi” “be hoc tieng anh” “be an ngoan”

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *