40 thoughts on “Đà Nẵng P3 ll Bánh Bèo Đà Nẵng Cực Ngon Giá Cực Sốc, Xong Chạy Thẳng Ra Lăng Cô Huế

 1. N ng chê ngọc kém sang mà m thấy cái mồm các b đâu có sang. Nx ng ta về cách ăn mặc với nết ăn, ng ta mặc gì, ăn uống ntn để cảm thấy tmai và ngon miệng thôi. Thấy ngọc là ng rất vô tư ko màu mè. Rất thích ngọc

 2. Chi co the chỉ e cách lam video không? Em lam Ben VivaVideo mà co 5 phut rất gắn..em muốn thời lượng xem dài thì phải lam sao..Thanks c đọc comment và giúp em lam video.. Have a nice day!!!

 3. Có mấy đồng USD ,ma Láo khoét,nó địch cũng chết Lên chết suốn,,,nó địch ba ngày sao con ợ ra mùi CẶC LO

 4. Bạn nữ kia ăn mặc cầu kỳ, phấn son lòe loẹt mà còn không đẹp bằng Ngọc tự nhiên, giản dị (ý kiến khách quan dựa trên tư tưởng trung lập chứ không phải là fan)

 5. Miếng ăn là miếng nhục !
  Ông Bà ta ngày xưa dạy như vậy một khi đã là người VN .Tôi thấy cô ăn uống nhồm nhoàn không khác gi những người không được dạy dỗ . Con gái bình thường ăn uống , đứng ngồi , nói năng cũng không như cô . Đằng này cô làm truyền thông mà vô văn hóa đến vậy ? Tôi thấy clip cô cùng gia đình về Đại Lộc Quảng Nam thắp hương trước bàn thờ tổ tiên cô cũng mặc đồ như thế này . Ba và những người đi cùng cô chắc văn hóa thờ cúng cũng vậy .May cho cô vớ được cái thằng tây rẻ rách đó chứ cô mà ở VN chắc ế chồng là cái chắc .
  Xấu người xấu cả mồ hôi
  Đã lõm đằng trước lại lồi đằng sau !

 6. Hi Co
  I love banh beo but haven’t had it for over 45 years!! Looking at you eating it I wish I could be there to eat it too. Lol!!
  I was born in the central and used to eat it all the time when I was young. I’m so scared to travel to VN anyways so I look at different clips just to get some of the memories where I was born. Thank you! Be careful and have fun!

 7. Bạnnên phối đồ lại sẽ đẹp hơn nhất là các chuyến đi chơi như vậy cũng là 1 phần kỉ niệm mà ko phải lúc nào cũng về VN ý đây là lời khuyên thật lòng về phong cách ăn mặc thôi nếu làm bạn ko vui cũng đừng để bụng nha vì tớ rất thích gd bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *