ĐÀ NẴNG: Phát triển mô hình du lịch sinh thái mới lạ | Tiêu Điểm FBNC TV 15/8/19FBNC TV – Đó là mô hình du lịch sinh thái mới được phát triển tại thành phố Đà Nẵng đang thu hút lượng lớn người dân và du khách khi muốn tìm đến một nơi để thư giản trong những dịp cuối tuần. Rời xa những tiện nghi, hiện đại nơi thành phố để tận hưởng không khí trong lành, nhẹ nhàng của vùng thôn quê, các gia đình dành trọn thời gian của mình để vui đùa cùng nhau và thưởng thức những món ăn địa phương.

Thời gian gần đây, tại các vùng ven của thành phố Đà Nẵng, những khu đất rộng, có địa thế nằm giữa núi và sông như thế này đang được các nhóm bạn trẻ tạo thành những khu du lịch sinh thái, trải nghiệm hấp dẫn du khách. Những mô hình như thế này không chỉ tạo thêm sản phẩm du lịch cho thành phố mà còn giúp giải quyết lao động cho người dân tại địa phương.
———————-
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
——————-
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

#FBNCTV #KhuDuLichSinhThaiDaNang #TieuDiemFBNC

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *