Đài Phát Thanh Việt Nam Trước 1975: Chương Trình Tiếng Thời GianChương Trình Tiếng Thời Gian do hai nhạc sĩ Nguyễn văn Đông và Mạnh Phát thực hiện, được phát hàng tuần từ 9 giờ 45 đến 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật hàng tuần trên Hệ Thống A của Đài Phát Thanh Sài Gòn. Phần âm nhạc do ban nhạc của nhạc sĩ Y Vân Đảm Trách.
Trong clip này, ca sĩ Lệ Thanh hát bài Biệt Kinh Kỳ của Minh Kỳ và Hoài Linh. Bản ghi âm từ dĩa nhựa trước năm 1975 tại Sài Gòn.

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

29 thoughts on “Đài Phát Thanh Việt Nam Trước 1975: Chương Trình Tiếng Thời Gian

 1. Hay quá! Nghe lại mà lưu luyến bồi hồi. Đã nhiều lần tôi ước được sống vào thời xưa cũ, nay được nghe lại giọng hát, tiếng nói ngày đó, tôi thấy trong lòng rung lên những thanh điệu mới. Cảm ơn đã cho tôi được sống lại ngày xưa ấy!!

 2. Cảm ơn vanchus tôi biết hát bài nầy lúc tôi 8 tuổi tên bài hát là BIỆT KINH KỲ mấy chục năm rồi mới được nghe lai thanks vanchus.

 3. Với tôi là đã hơn 60 năm Thời gian khá dài và biến cố đau lòng vẫn chưa thể nào quên.Nhạc vẫn tuyệt vời ,lời vẫn trau chuốt và giọng ca LỆ THANH mượt mà khó tìm lại được.Xin cám ơn người cất giữ kỷ niệm của một thời máu lửa đã cho tơi sống lại nhưng ngày thân ái cũ!

 4. bác ơi trước bà Thái Thanh có thu thanh bài có phải em là mùa thu Hà Nội mà bị cấm phổ biến trước năm 75 ấy, bác tìm thử xem có không ạ

 5. Lệ Thanh hát hay nhưng bài này không truyền tải hồn bản nhạc sống động bằng Thanh Tuyền

 6. CHIEN TRANH KHÔNG HAN THU MA VAN CA HAT ..BAY GIO KHONG CHIEN MA NGHEO TAN NGHÈO MẠT NGHÈO LỤN BẠI …LÀ TẠI VÌ SAO

 7. TÁN DƯƠNG CÔNG ĐỨC TẤT CẢ CÁC ĐÀI PHÁT THANH SÀI GÒN NHỮNG VĂN NGHỆ VĂN HOÁ V.V ĐÃ TRUYỀN DẠY ĐÚNG NGHĨA CHO CHÚNG EM NÊN NGƯỜI THÀNH KHẨN BIẾT ƠN NGUYỆN LUÔN THÀNH TỰU Ở QUỐC ĐÔ PHỒN THỊNH NHƯ HOA KỲ ĐẠI TỶ TỶ A TĂNG KỲ KIẾP QUYẾT ĐỊNH..: MỘT A TĂNG KỲ KIẾP TRẢI QUA THỜI GIAN RẤT LÂU

 8. Nghe xong bài hát mà lòng vẫn còn ngậm ngùi …người xưa đâu mà giọng hát vẫn còn vang mãi ngàn sau..

 9. Lệ Thanh ngày xưa rất xưa ở trong xóm mình dường Nguyễnđình Chiễu..hôi đó còn nhỏ chỉ biết có cô ca sĩ tên LT , và sau đó cô lên xe hoa và đi thật xa… giọng cô gợi cho người nghe sự dịu dàng, đằm thắm và một chút ân cần.

 10. nho luc len duong dua tien chan toi
  thuong len khoe mat, me nhan doi loi`
  diet thu lap cong cho xung tai trai
  sac son ghi long cho phai
  ai di chinh chien xay dap tuong lai
  con di chinh chien, de nuoc yen vui
  loi me hien khuyen, nguyen khac trong tim, bao gio dam quen

 11. Một giọng ca thật tuyệt diệu, thú thật tôi uống từng lời ca chứ không phải nghe . Rất tiếc là khi tôi đi vào cuộc chiến là lúc ca sĩ bỏ cuộc chơi, nên cũng không thưởng thức được nhiều bài hát. Ghi lại đây những điều nuối tiếc cho một thời đã qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *