Đánh giá Tai Nghe "Airpods" rẻ nhất của Xiaomi – Redmi AirdotsĐánh giá Tai Nghe “Airpod” rẻ nhất của Xiaomi – Redmi Airdots
Link sản phẩm:
Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.
Liên hệ:
Fanpage:
Instagram:
Email công việc: [email protected]
Facebook cá nhân:
#duongde #smartphone #dienthoai

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

27 thoughts on “Đánh giá Tai Nghe "Airpods" rẻ nhất của Xiaomi – Redmi Airdots

 1. Minh moi Mua tren tiki Duoc hon thang ma da bi loi gio 2 tai ko the ket noi dk voi Nhau nua da Thu Khoi dong Lai rat nhieu lan

 2. mới tậu 1 em trên shopee giá cả ship 373k,
  Đánh giá ban đầu:
  1. Âm thanh: đối với thằng tai trâu như mình đã kinh qua các tai nghe có dây và không dây thì âm thanh em này tuyệt vời ông mặt trời. (k biết cái vocal gì gì đó nó ảnh hưởng ntn đến trải nghiệm xem phim và nghe nhạc của mình)
  2. Sự tiện lợi: theo mình nghĩ là vô cùng tiện, chả thua gì airpod, pin thì nếu dùng bình thường thì chắc là vĩnh cửu vì chả khi nào nghe liên tục 3 4 tiếng.. (thiết nghĩ bỏ ra 4~6 tr trải nghiệm cũng tầm này, chắc j đã hơn). Và thật sự trải nghiệm nút cơ làm mình thấy thoải mái hơn cảm ứng.
  3. Kết nối: nhận hàng, lấy ra 2 tai kết nối luôn, k phức tạp gì cả (nếu khó khăn thì các bạn kết nối 2 tai với nhau trước bằng cách ấn cùng lúc và nghe tiếng j j đó ở cả 2 tai, điện thoại sẽ hiển thị tại R nhé)
  4. Tính năng: play/ pause/ pick/ off… dư sức thông minh hơn những dòng tai nghe khác. goi gg assit/ siri thì double tap, nhưng
  Nếu muốn next bài các bạn cũng double tap nhưng cách nhau khoảng 0.6~1s (chậm hơn cách gọi gg assit 1 tí là đc) quen rồi sẽ rất thích đó. chưa mò được cách previous 😀
  5. Sử dụng: nếu muốn nghe 2 tai trên 1 thiết bị thì chỉ cần lấy ra cho nó tèng teng la ok. Nếu muốn nghe trên 2 thiết bị thì lấy tai L ra kết nối với thiết bị 1, sau đó lấy tai R kết nối với thiết bị 2 là xog.

  Nói chung thì nếu đã quyết định mua đồ Xiaomi thì nên tìm hiểu chút, các bạn sẽ thấy chả phí phạm đồng nào cả. Love Xiaomi, chả cuồng ai, tốt + rẻ + đẹp mình xài thôi, (chuẩn bị đón 3 em mi band 4 giá 4 xị) :))

 3. Sử dụng tai nghe có tác dụng chống ồn, chống bụi, mà còn nghe đc nhạc. Cảnh sát giao thông rất thích điều này vì nhiều bạn phạm luật giao thông khi sử dụng tai nghe khi tham gia giao thông, ahihi !

 4. Để next bài. Bấm 1 cái cho nge tiếng tít r bấm thêm lần nữa. Có nghĩa là bấm 2 lần nhưng khoảng cách giữa 2 lần bấm khoảng 2 giây chứ không phải bấm đúp liên tục. Ae nào làm được cho xin 1 like nge. :))

 5. Để chuyển bài các bạn bấm cùng lúc 2 tai nghe 1 cái. ( mình test trên app mp3.zing)
  Mình đặt trên Shopee 415k
  Nhỏ nhẹ. Mình đội fullface không bị cấn.
  Nghe ok. gọi không đc tốt lắm.
  Kết nối nhanh ổn định.
  Liên quân pubg ok.

  Hơn 400k mình thấy đáp ứng đc nhu cầu của mình. 4/5*

 6. next – back bài và tăng giảm âm lượng dc chỉ khi nào kết nối cả 2 tai nghe cùng 1 thiết bị thôi nhé nh Dương Dê,a thử xem dc ko nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *