Đánh giá tai nghe Samsung Galaxy Buds sau 2 tháng sử dụngĐánh giá tai nghe Samsung Galaxy Buds : Không như kỳ vọng !
Đặt trước ngay Huawei P30 Pro giá sốc chỉ từ 17.49 triệu tại CellphoneS, cho phép quy đổi đồng hồ Huawei Watch + giảm ngay 500K khi thanh toán VNPAY và trừ thêm 2 triệu chơi minigame. Chi tiết truy cập link bên dưới và liên hệ hotline 18002097 để biết chi tiết
Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.
Liên hệ:
Fanpage:
Instagram:
Email công việc: [email protected]
Facebook cá nhân:
#Samsung #GalaxyBuds #Buds #Duongde

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

17 thoughts on “Đánh giá tai nghe Samsung Galaxy Buds sau 2 tháng sử dụng

 1. Anh em có tò mò muốn biết intro video này là gì không?
  https://cellphones.com.vn/huawei-p30-pro.html?utm_source=pr&utm_medium=DuongDe&utm_campaign=/huawei-p30-pro.html-1

 2. Galaxy Buds là ngon rồi. Có gì đâu mà chê.
  Ngon. Âm thanh tốt, chống ồn, cảm ứng tiện dụng.
  Còn nếu khi nghe 1 tai thì rút tai ra là nó dừng media mà. Nếu dùng 2 tai mà lấy ra cùng lúc thì khi đang nghe rồi lấy 1 tai ra thì nó k dừng (tai đó k phát nữa, tai kia vẫn phát) nhưng nếu 1 tai rút nghe trước rồi lúc sau rút tai kia nghe chung thì khi rút tai tai ban đầu ra khỏi tai thì nó dừng media.
  Còn cái tai nó lắc lư trong hộp là khi không đậy nắp, cái nắp nó có phần lõm y đúc cái tai nên đậy nắp lại là không có khoảng hở nào để lung lay tai cả. Và nắp không có nút bấm như vậy mới bền và đẹp, tiện.
  Cảm ứng thì hiện đại, tiện dụng, bền.
  Khi lấy ra khỏi hộp hay khỏi tai thì nhớ là cầm viền tai chứ k chạm mặt cảm ứng chứ có gì đâu, dùng có vài bữa quen.

 3. Mình mới mua điện thoại Samsung galaxy Note 9nên được tặng Tai Nghe Bluetooth Buds chính hãng. Do ko có nhu cầu sử dụng nên bán lại cho ai cần. Liên hệ số điện thoại 0.3.7.5.0.4.5.1.4.6 mình để lại giá tốt ae yên tâm.

 4. hi anh, anh cho em hỏi trừ Galaxy Buds với airpod ra, còn dòng tai nghe không dây nào tầm trung có thể nghe được không ạ, từ 2tr5 đổ xuống ấy anh :/ nhu cầu của e thiên về tiện dụng, em hay nghe lúc di chuyển nên cũng muốn có thể đàm thoại tốt lúc đang di chuyển, em chỉ cần nghe trung bình thôi ạ, không cần quá hay. Mong a tư vấn giúp em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *