Đánh giá truyện “Dữ Thiên Đồng Thú”

Tóm tắt truyện ngôn tình “Dữ thiên đồng thú”

Tác giả: Vụ Thỉ Dực
Thể loại: tiên hiệp, truyện ngôn tình  , trọng sinh
Trích đoạn:
Sắc trời còn chưa sáng, hạ nhân ở Sở gia thành Lăng Dương đã quá trình lu bù, người vào người ra tấp nập ở những viện.

hôm nay là ngày khảo hạch của đệ tử Sở gia, đệ tử nào đủ mười tuổi sẽ tập trung ở quảng trường Trung Đình tại đại trạch thực hiện khảo hạch, là ngày trang trọng nhất năm của gia tộc Sở thị, liên quan tới vận mệnh tương lai của mỗi đệ tử nên không có bất kì ai dám khinh thường.

Trong chốc lát rất nhiều viện đã truyền ra động tĩnh.

Nhân lúc sắc trời còn chưa sáng, một thân hình ảnh black color phóng nhanh qua từng mái hiên.

Đọc thêm list truyện sắc

vận tốc của chính nó cực nhanh, người hầu đi lại trong viện không hề phát hiện ra có 1 con yêu thú đi lại trên đỉnh đầu, mỗi khi có võ giả tuần tra nó liền như là một con báo đêm an tĩnh ẩn núp trên xà nhà, đợi đến lúc võ giả tuần tra đi khỏi mới phi sang mái hiên khác.

Nó quen thói quen lối lẻn vào phòng bếp.

Phòng bếp giờ đây người người đều vội sứt đầu mẻ trán, đầu bếp mắc sẵn sàng đồ ăn sáng cho những chủ tử ở các viện, mùi hương tràn trề cả gian phòng.

Yêu thú trên xà nhà đôi mắt một đen một quà nhìn chằm chằm đồ ăn đã được làm dứt đặt ở bên trên bàn, trong mắt sự bắt bẻ thấy rõ.

đột nhị mắt nó sáng ngời nhìn về phía đầu bếp vừa làm ngừng 1 phần đùi gà hầm măng, đầu lưỡi phấn nộn liếm liếm môi, khôi lỏi uyển chuyển nhảy qua các xà nhà. Trong chốc lát nó đã ngậm một chiếc đùi gà thơm ngào ngạt, thản nhiên ngồi trên xà nhà ngấu nghiến, cái đuôi xù lông vui sướng đảo qua đảo lại.

Coi thêm: đam mỹ h

Một lần ăn sạch sẽ ba chiếc đùi gà cũng chỉ xem như là món khai vị, tuy rằng còn muốn ăn nữa mà nó đọc đã ăn vụng thì phải ghi nhận đạo lý một vừa hai phải nên cong đuôi đi ăn thứ khác.

sau cuối ăn no bụng, yêu thú thế hệ ngậm một bao giấy dầu vui sướng rời đi phòng bếp.

**

Chiếc sân vắng ngắt hẻo lánh nhất ở Đông viện Sở gia lúc này vẫn im ắng như cũ, viện phệ như vậy nhưng mà tốt nhiên không có bóng dáng của một hạ nhân nào.

Sân đc lát gạch xanh, tuy rằng quét tước rất sạch nhưng rất có thể nhìn thấy cỏ dại sinh trưởng xum xê ở một góc. Cạnh tường xem thêm một cây táo mọc lên, thân cây cong cong Ngoài ra trong những khi sinh trưởng bị thứ gì đó đè lên, trên cây có vài quả táo xanh nhìn rất ngon miệng, nhẹ dịu đung đưa trong gió.

Lát sau cửa kẽo kẹt mở ra, một thân hình còm cõi bước ra từ ở trong phòng.

Trời chỉ thế hệ mở màn sáng, mặt trời còn chưa lên, thân hình nhỏ xíu bé xíu đi tới bên giếng múc một xô nước đổ vào chậu, sau đó đem ra một nhành hương thảo làm bàn chải tiến công răng, mở màn súc miệng rửa mặt.

sau khoản thời gian làm dứt thế hệ nhìn gương mặt mình trong nước.

Nước trong chậu gợn sóng từng đợt khiến cho gương mặt còm cõi vì không đủ dinh dưỡng cũng đong đưa. Mãi tới lúc mặt nước trở về yên tĩnh gương mặt kia thế hệ an tĩnh lại.

Sở Chước nhìn chậu nước không khỏi ngây người.

Tuy rằng đã trọng sinh được mấy ngày nhưng mà nàng không thể nào quen bộ dáng hiện giờ của mình. Vì mỗi lần nhìn thấy nàng càng chắc cú mình đã trọng sinh, từ cường giả Nhân Hoàng Cảnh trọng sinh quay về thời điểm lên mười, bản thân hiện tại chỉ có thực lực tầng bảy Tiên Thiên, bé xíu yếu đến chính nàng cũng không còn thích ứng. Sở Chước thật sự không phát âm bởi sao mình lại trọng sinh, nàng nhớ rõ bạn dạng thân bị người khác đánh lén nhưng chết, tuy rằng không cam lòng nhưng mà bởi vì nàng quá chủ quan nên chẳng thể trách người khác.

Cho rằng chết là hết, nào biết vừa mở mắt lại phát hiện ra mình trở về lúc mười tưởi.

Sở Chước cũng không được coi là kẻ của đại lục Tấn Thiên, bởi vì nàng là xuyên vào bào thai, từ trái đất khoa học kĩ thuật phát triển xuyên tới trái đất cổ xưa, đầu thai vào trong bụng mẹ, rước phương pháp trẻ em ra đời bước vào đại lục Tấn Thiên.

Coi thêm truyện bách hợp

không mong muốn số mệnh nàng không tốt, mẫu thân khó sinh qua đời, có thân phụ cũng chẳng khác không có là bao. Do phụ thân kế thừa cổ điển xuất xắc đẹp của vị tiền bối gì đấy, thời trẻ vài lần trốn nhà ra đi, hiện tại cũng chưa biết lang bạt ở ở đâu, nghe người khác nói ông đã chết bỏ lại nhị mẹ con nàng.

Phía trên nàng còn nữa hai vị tỷ tỷ nhưng mà Sở Chước chưa từng gặp qua các cô gái.

Nghe nói lúc mẫu thân còn chưa rước thai nàng, đại tỷ Sở Thanh Sương mang theo hai tỷ Sở Thanh Giáng rời nhà trốn đi, không ai biết các cô gái đi chỗ nào. Bên dưới con mắt của Sở gia, các chị em không thong dong học theo trưởng bối bỏ nhà ra đi, hai nữ tử yếu đuối chắc nịch không đi đc xa, chỉ sợ đã biết thành yêu thú bên phía ngoài ăn mất. Thế nên Sở Chước vừa hiện ra đã trở thành một đứa tí hon không phụ thân không mẹ không người thân. Nếu Chưa hẳn nàng chảy dòng máu của Sở thị, được đưa cho một bà lão câm cưu mang, uống nước cơm qua ngày chỉ sợ không sống được đến bây chừ.

không mong muốn bà lão câm khi nàng năm tuổi đã đc nữ nhi đón về nhà dưỡng lão, nếu Chưa hẳn linh hồn của nàng là một trong người cứng cáp thì không tồn tại cách nào có thể béo lên.

Xem thêm truyện cười

Tuy rằng sống sót nhưng lại không tồn tại trưởng bối che chở, tiếp tục bữa đói bữa no, trở thành bộ dáng suy dinh dưỡng này.

Nghĩ tới đây, Sở Chước cúi đầu nhìn quần áo trên người, váy đã giặt tới trắng bệch, tuy vải dệt rất tốt nhưng nhan sắc lại không thích hợp cho trẻ em mặc, thậm chí có giút già đời cũ kĩ. Đôi giày vảy đã bung chỉ, bên trên người cũng không tồn tại đồ trang sức gì, thân hình này nói 7-8 tuổi vững vẫn đầy người tin.

đời đầu tu luyện đến Nhân Hoàng Cảnh, Sở Chước làm những gì có lăng la tơ lụa nào chưa mặc qua, sơn trân hải vị nào chưa ăn đc, nên hưởng thụ đều thưởng thức rồi, làm sao kiểu như hiện nay, sân thì hẻo lánh không một ai hỏi thăm, tới cả hạ nhân cũng không coi nhẹ nơi này khiến cho tâm tình của nàng có chút tinh xảo.

nhưng mà không sao cả, thông qua bây giờ cuộc sống của nàng sẽ biến đổi, đời đầu cũng như vậy.

ổn định tâm thần, Sở Chước sau cuối dời đi tầm mắt không nhìn gương mặt vừa lạ lẫm vừa thân thuộc kia nữa, xoay người trở về phòng.

thế hệ vừa vào cửa liền có một bóng đen nhảy vào mặt, Sở Chước tay mắt lanh lẹ định bắt lấy, không mong muốn tốc độ của nàng không nhanh bằng nó, lông xù chọc chọc vào mặt nàng.

Sở Chước túm thứ bám ở trên bề mặt ra, đương đầu với đôi mắt nhị màu.

người chủ sở hữu của đôi mắt đó là một nhúm lông xù, hình dạng giống một con mèo con, lông tơ đen nhánh sáng bóng loáng, có chút tương đương ba cấp Báo U Minh, mà khi nhìn kỹ mới thấy nó toàn bộ lạ lùng. Đặc biệt là đôi mắt này rất hiếm yêu thú nào có đc, trước trán này lại có một nhúm lông màu trắng không như thể ai, chiếc đuôi thì lông xù, thật sự không biết nó thuộc chủng loại yêu thú nào.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược H

Tiểu yêu thú không có tội nhìn nàng, vươn móng vuốt lông xù bám rước quần áo của nàng muốn nhảy vào trong ngực.

Sở Chước ôm chúng nó vào lòng, nhẹ nhàng vuốt ve đầu nó, cũng mặc kệ nó nghe gọi giỏi không: “A Chiếu, lúc này ta muốn tham gia khảo hạch, ngươi đừng quấy rối, bị người phát hiện sẽ không còn xuất xắc.”

Yêu thú vẫn góc nhìn không có tội nhìn nàng, nhì móng đặt ở xương quai xanh, bộ dạng “Ta rất ngoan”.

Sở Chước làm sao tin được nó, nàng từng bị bộ dáng ngoan ngoãn của nó lừa quá nhiều lần, nắm vững “con mèo nhỏ” này dù là tiểu yêu thú mà lại có lá gan của đại yêu thú, hư thật sự, y như một đứa trẻ em tăng động không chu đáo một chút sẽ gây ra chuyện.

nhưng mà Sở Chước luyến tiếc vứt nó đi, vì yêu thú này ở đời trước đã cùng nàng vượt qua các năm tháng gian khổ nhất.

Dù về sau nó bỗng mất tích không rõ sống chết, mà Sở Chước vẫn cực kỳ cảm ơn do có nó làm bạn.

Yêu thú cọ cọ trong lồng ngực nàng, kế tiếp lại nhảy lên trên bàn, đẩy đẩy bao giấy dầu.

Sở Chước vừa thấy không khỏi bật cười.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

bên dưới ánh mắt lưu ý của yêu thú nàng xuất hiện gói giấy, phía bên trong có một chiếc đùi gà to với nhị cái bánh bao thịt, đùi gà tản ra hương khí nồng đậm, linh khí bức người.

Sở Chước mấy thời nay đã thói quen nó thích chạy nơi nơi mang đồ ăn về, nhìn unique đồ ăn xem ra là mang trộm ở phòng bếp chính, thần chưa chắc chắn quỷ không tốt trộm nhiều đồ ăn như thế nhưng không bị người khác phát hiện hoàn toàn có thể thấy nó có bao nhiêu bản lĩnh.

Một nhúm lông nho bé bỏng như vậy, nó chung cục làm ra làm sao ngậm đồ ăn về cho nàng?

Sở Chước lại nhìn tiểu yêu thú, thấy nó như hổ rình mồi nhìn mình liền cầm rước bánh bao ăn. Mãi tới lúc nàng ngoan ngoãn ăn dứt nhị cái bánh bao với một cái đùi gà nó mới vừa lòng dời đi tầm mắt.

Ẳn uống giàu có dứt, sắc trời phía bên ngoài đã sáng trưng.

từ bây giờ muốn đi khảo hạch nên Sở Chước không dám tới trễ, nói tí hon với yêu thú: “A Chiếu, ta muốn đi quảng trường Trung Đình, ngươi đừng chạy loạn được chứ?”

Yêu thú sử dụng đôi mắt nhị màu nhìn nàng, cái đuôi vỗ vỗ tay nàng như muốn nói nàng thật là dài dòng.

Sở Chước dặn dò một phen thế hệ buông nó ra, đi sửa sang lại đồ vật.

Yêu thú nhịp nhàng nhẹ nhàng nhảy lên bả vai của nàng, ngoái đầu nhìn nàng thao tác, một nhúm lông trắng trước trán liên tục cọ vào mặt khiến nàng không khỏi bật cười.

thu thập dứt đồ đạc, Sở Chước xách túi bên trên lưng, sờ đầu yêu thú đầu ôm nó đặt lên giường liền bước ra khỏi sân.

sau thời điểm nàng ra cửa, tiểu yêu thú cũng theo nàng ra bên ngoài, rước lời dặn dò của nàng vứt ra sau đầu. Nó phóng qua từng cái xà nhà, tốc độ rất nhanh, võ giả tuần tra không hề phát xuất hiện.

****

Lúc Sở Chước bước vào quảng trường Trung Đình, nơi này đã tụ tập rất nhiều đệ tử chờ đc khảo hạch, các hài tử này đều mười tuổi, đồng minh chúng ta là con cháu của gia tộc Sở thị, đến nhập cuộc buổi khảo hạch mỗi năm một lần này.

Sở Chước xen lẫn nằm phí trong đám người cũng không thực sự khác lạ.

Sở thị rất có danh vọng ở đại lục Tấn Thiên, cây bự rễ cắm sâu, gia tộc thịnh vượng, dòng chính dòng nhánh có quá nhiều người nhưng lại Chưa hẳn ai ai cũng sống giỏi, dòng nhánh xuống dốc thì những hài tử đó không nói tới tu luyện, đến cả ăn no cũng đau buồn, suy dinh dưỡng như Sở Chước mười tuổi lại giống 7-8 tuổi không phải con số ít.

Sở gia nhiều người biết đến là thế gia ngự thú, có địa vị không thấp ở lục địa Tấn Thiên, nhưng mà một thế gia đại tộc khoáng sản rất hữu hạn, còn nếu như không thuyết trình ra thiên phú làm người khác coi trọng, tài nguyên gia tộc cũng không đổ dồn vào người gì đó – cho dù người nọ là trưởng tử trưởng nữ của dòng chính.

thời hạn khảo hạch là giờ Thìn, còn nữa tận ba mươi phút sẵn sàng.

bên trên gốc cây ngô đồng cao to ở bao quanh quảng trường, một con yêu thú vạch ra lá cây, nhả bao giấy dầu ngậm nằm phí trong miệng qua một bên, nằm úp sấp trên thân cây thủng thẳng nhìn đám hài tử ở bên dưới quảng trường.
gọi full truyện tại web site hiểu truyện online truyen24.com. Chúc Anh chị phát âm truyện vui miệng

Rất nhanh nó đã nhận ra Sở Chước, ban đầu nàng còn đứng 1 mình một chỗ, lát sau đã có người bước đi bắt chuyện.

Mặt mày Sở Chước còn chưa nẩy nở, ngũ quan cũngkhông tính là xinh tươi, thú vui nơi khóe môi lại vô cùng nhiệt tình hợp lý, bộquần áo cũ kĩ bên trên người lại khiến cho nàng càng thêm dễ gần lại có thêm một loạikhí chất hào phóng, tuy không đặc biệt loá mắt mà lại rất dễ gây ngườikhác có hảo cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *