Đánh Giá Viên Sủi Sinh Lý Nam Hattrick! Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?Đánh Giá Viên Sủi Sinh Lý Nam Hattrick! Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

ĐẶT MUA VIÊN SỦI HATTRICK TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC:

(họ tên, số điện thoại).

Viên sủi tăng cường sinh lý nam Hattrick được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm Fresh Life (Lô 25 + 26 + 29, Cụm công nghiệp An Xá, xã My Xá, tp Nam Định).

Sản phẩm đã được Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế chứng nhận an toàn và cấp phép bày bán trên thị trường theo giấy phép số 10199/2019/ĐKSP và Giấy phép số 57/2019/ATTP/CNGMP.

Thành phần và công dụng của Viên sủi tăng cường sinh lý nam Hattrick.

Bạch Tật Lê: Làm tăng sinh tổng hợp testosteron trong cơ thể nam giới và do hàm lượng testosteron trong máu được nâng cao lên 30 – 40%, cơ thể trở nên sẽ tươi trẻ, cường tráng và giàu sinh lực.
 
Cốt Toái Bổ: Phòng chống và khắc phục suy giảm chức năng nội tiết, các chứng đau lưng mỏi gối, các khớp sưng đau tê liệt, đau xương, giúp cơ thể trở nên dẻo dai, linh hoạt hơn.

Dâm Dương Hoắc: Có vị ngọt, tính ôn, có tác dụng bổ thận, tráng dương, khử phong, trừ thấp, cường gân cốt. Kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, nâng cao năng lực hoạt động của tinh hoàn, qua đó làm hưng phấn và tăng cường khả năng tình dục.

Ba Kích: Có tác dụng làm tăng khả năng giao hợp, đặc biệt đối với các trường hợp khả năng giao hợp yếu và thưa.

Chiết Xuất Hàu: Giúp làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, hạn chế các chứng rối loạn cương dương như liệt dương, xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh.

Nhân Sâm: Có vị ngọt, tính hơi lạnh, có công năng bổ khí, ích huyết, định thần, ích trí, tốt cho người ở trạng thái căng thẳng thần kinh, sinh dục kém, tăng cường sinh lý, tăng khả năng hồi phục cho mọi hoạt động cơ thể và đặc biệt tốt cho các nội tạng.

Đông Trùng Hạ Thảo: Có vị ngọt, tính ấm, vào hai đường kinh Thận và Phế, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như phế hư khái suyễn, thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng gối đau mỏi.

Viên sủi Hattrick được chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên nhưng không phải là thuốc kích dục, nên không có tác dụng phụ và không hề gây hại cho bất kỳ cơ quan nào trên cơ thể bạn.

Ai nên sử dụng viên sủi tăng cường sinh lý nam Hattrick?

– Nam giới không đạt cực khoái khi xuất tinh, không có nhiều hưng phấn, khoái cảm khi quan hệ.
– Nam giới không đạt được độ cương cứng của dương vật khi quan hệ, khi quan hệ dương vật bị đau hoặc nhanh xìu.
– Nam giới bị yếu sinh lý, thời gian quan hệ dưới 10 phút cho 1 hiệp.
– Nam giới muốn tăng cường sinh lý.

Cách sử dụng Viên sủi Hattrick vô cùng đơn giản, chỉ cần hòa tan 1 viên sủi vào cốc nước 200ml, chờ viên sủi tan hoàn toàn trong nước rồi sử dụng. Uống trước bữa ăn khoảng 1 tiếng.

Viên sủi Hattrick đang được nhà phân phối niêm yết công khai giá 1.180.000đ/combo 2 hộp. Do đó, quý khách nên lưu ý với những sản phẩm có giá bán rẻ hơn để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

WEBSITE HATTRICK:

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
– Facebook:
– Twitter:

Tag:
#hattrick
#viensuisinhlynam
#depphaikhoe

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Đánh Giá Viên Sủi Sinh Lý Nam Hattrick! Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

  1. ĐẶT MUA VIÊN SỦI HATTRICK TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC:
    http://bit.ly/HattrickVN
    (họ tên, số điện thoại).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *