Đánh giá Vinfast LUX SA2.0 giá từ 1,415 tỷ: Ngoại thất tuyệt đẹp, nội thất gây tranh cãiĐánh giá Vinfast SA2.0 giá từ 1,415 tỷ: Ngoại thất tuyệt đẹp, nội thất gây tranh cãi
Kết bạn FB cá nhân:
Theo dõi Fanpage:
Xin chào anh em, cảm ơn anh em đã đồng hành và luôn ủng hộ Johnny & SuperCar Vlog trong thời gian vừa qua. Mình rất mong sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn để tiếp tục xây dựng kênh Vlog trở nên hấp dẫn anh em hơn.
Rất cảm ơn anh em đã luôn đồng hành cùng mình trong thời gian vừa qua và mong mốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành đó của anh em trời gian tới.
Cảm ơn anh em rất nhiều !
#JohnnySuperCar #SuperCar #Johnny

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

40 thoughts on “Đánh giá Vinfast LUX SA2.0 giá từ 1,415 tỷ: Ngoại thất tuyệt đẹp, nội thất gây tranh cãi

 1. Từ tí tôn đến tất cả các vật liệu khác đều nhập khẩu thì giá có cảnh tranh được ko…

 2. Mỗi xe vf có vợ năng cảm và lai vừa tay còn các loại xe khác thì ko vừa . Nên xe vf xuất khẩu ra nước ngoài được

 3. May chiec Vinfast ma nhap qua my la bao dam may chiec xe Cua Dai Han e ngay..va dong bao hai Ngoai se ung ho va Mua xe Vinfast lien thoi..ke ca minh..dang mong cho de duoc vinh hanh Ngoi cam lai xe Cua Vinfast..Chuc mung Vinfast Thanh Cong moi mat tren thuong Truong Quoc Te nha.. Nhin Thay xe la me roi..may va hop so Cua BMW thi con gi bang…Minh bao dam la Vinfast se ha guc thang Hyundai lien..ke ca xe nhut chap luon..Theo nhu minh Thay dep hon ca Honda va Toyota hien nay..mac du minh da chay rat nhieu xe cua Acura Honda Toyota's…nhung minh cam nhan duoc chiec xe Vinfast dep toan dien..ve Ngoai that noi that thi that la tuyet voi.rat hanh dien cho nghanh auto Vietnam minh..Bac Cali..SANFRANCISCO..

 4. Láp ráp phụ tùng tum lum cả của china nữa vi vn chưa làm đươc gì phụ thuộc vào các nươc khi mua phụ tùng sủa chữa giá lại cao mua rồi bán lại không ai mua

 5. Xe đẹp cả trong và ngoài rồi.giá bán ở việt nam hơn tỷ.vậy nếu xe xuất ngoại thì giá bán sẽ là bao nhiêu.vì giá này mà ở nc ngoài sẽ mua đc những mẫu xe rất đẹp sang trọng hơn.

 6. Sản xuất được oto những vẫn giống như chưa tự sản xuất ! Đi nhập khẩu cho nhanh ! Quan trọng là cái giá này thì dân mình sao chơi … mất hơi nhiều thời gian để Việt nam theo kịp được nước ngoại . Dân họ đi làm vài tháng là mua được . Dân mình với thu nhập 5 đến 10 triệu thì chắc mất nửa đời người nhỉ ?! Haha

 7. Cầm 1 tỷ 4 mua xe nhật chắc ăn hơn, xe này 600 triệu là được rồi, giá cao quá mà chất lượng chưa rõ ràng

 8. Tiêu đề chuẩn, ngoại thất thì ok rồi, còn nội thất xấu xí nhất chỗ cái màn hình với cái cửa gió điều hoà, cái mặt đồng hồ công tơ mét, vòng tua cũng xấu

 9. Xe moi ra ko bit co bền hay ko nua ma gia khinh khung wa de tien mua xe nhat chay suong ngk ta co thuong hieu may chuc nam roi

 10. Zay thi mua santafe hay for everex. Forturer zay có khi ổn hơn. Xe việt gì mắc quá. Chưa ai thẩm định theo thơi gian lâu sài ổn định ko. Dân ngheo ko mua nổi đâu

 11. Chúng ta cùng nhìn nhận thế này:
  1. Mặc dù Vinfast sản xuất tại VN nhưng thực chất là xe Đức ( có tận dụng được các ưu thế của thế hệ đi sau nên nhiều điểm cải tiến, hiện đại hơn và cũng phù hợp với người Việt). Cho nên ai thích xe Đức, phong cách Ý, tâm hồn Việt thì chọn mua.
  Còn ai sợ Bản Thân rủi ro thì đi tìm Trung Quốc, Nhật…
  2. Ai thích Vinfast thì mua, ai không thích thì cũng đừng bài xích, nói lời dữ… Nên khích lệ động viên hơn là chỉ trích.
  3. Nếu đúng là người Việt nên ủng hộ hàng Việt vì đơn giản rằng: Mỗi một xe Vin bán ra là một Bà Con có công ăn việc làm, có thêm thu nhập ( trong đó có thể có cả người thân của bạn ), là Đất Nước có thêm nguồn thu phục vụ cho an sinh Xã Hội, là bạn bè Năm Châu lại biết đến thêm Việt Nam, là đất nước thêm phát triển.
  4. Đừng chỉ quá ích kỷ nghĩ riêng cho ích lợi Bản Thân mà nên nghĩ chung cho Cộng Đồng, Tổ Quốc.
  5. Ai đồng ý thì xin một like.

 12. So với xe cua Châu Âu vẫn là xe còi.giá thi quá đắt. Trong khi bên mỹ xe BMW tính ra tiền Việt Nam mới có 780 triệu

 13. XE NGON , BO , RE , TIEN DO GIAO HANG NHANH , MOI TOI KO CHAY DC VI DUONG KET QUA . MOI NGUOI DEU DI XE VIN NHUNG ONG VUONG CHUA LAM DUONG VINWAY . CAT LINH – HADONG 10 NAM HON CHUC KM CHUA XONG . VINFAST 1 NAM = 500 000 XE CHO DE XE VINFAST CON KO DU LAY DUONG NAO CHO XE CHAY .

 14. Thấy một số người bảo toàn thấy khen ko thấy mua. người ta nhìn đẹp với lại là hàng việt nam người ta khen chứ sao. ko mua vì chưa đủ kinh tế. nói thật là các mẫu xe của của vinfast quá đẹp làm bọn phọn động ức đến ói máu. (( hàng việt nam chất lượng cao))

 15. Ngoại hình tuyệt vời. Nội thất xịn xò và an toàn nữa thì toẹt vời. Màu đỏ và đen đẹp thế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *