23 thoughts on “Đèn Lồng Đỏ Treo Cao ~ 1991 ~ Củng Lợi, Khổng Lâm, Hà Trại Phi, Tào Thúy Phần – Bigo TV

  1. Trung quốc có bề dày chủ nghĩa phong kiến Mà Mao trạch đông dẹp tan công nhận bái phục

  2. Phim về xã hội phong kiến Trung Quốc, sao cuộc đời con người bi đát quá, đặc biệt là thân phận người đàn bà. Cuộc đời họ như một cái vòng lẩn quẩn, không lối thoát, tranh giành, hãm hại lẫn nhau để rồi được cái gì. Hình ảnh cuối phim , tứ phu nhân phát điên ( Củng Lợi đóng), nói lên sự bế tắc.Thương cho thân phận con người. Cám ơn đạo diễn Trương Nghệ Mưu, bộ phim quá hay !

  3. Bi kịch không lối thoát . Một cô gái đang phơi phới tuổi xuân. Đang là sinh viên đại học . Rồi gia đình sóng gió phải bán làm vợ 4 cho một lão gia. Tuổi đời mới 20 mà đêm không chiếc bóng cô phòng. Tranh giành sủng hạnh. ….

  4. Việt nam mình có cải lương lồng đèn đỏ. Vũ Linh đóng vai Lão Gia. Cũng là tuồng cải lương đầu tiên Vũ Linh đóng vai ác. Cũng từ đó mà mình mê xem cải lương . chứ bình thường mình chán xem lắm.

  5. Nhờ phim người vợ ba mà có người nói mình mới biết phim này. Mỗi phim có cái hay khác nhau nhưng đúng phim này xem gây ấn tượng mạnh hơn. Số phận người phụ nữ phong kiến thật khổ và mất tự do. Chả có nữ quyền gì cả. Nhân vật 4 bà vợ cả nữ tì đều có nỗi khổ riêng nhưng không có sự ghen tỵ thâm hiểm của bà 2 thì mọi chuyện đã khác. Kết thúc phim làm người xem buồn ám ảnh.

  6. VN thời phong cũng k kém gì . Số phận phụ nữ được định đoạt bởi đàn ông hahaha🙂🙂🙂 thật đau đớn thay họ rồi vì người đàn ông hại nhau rồi tự hại mình

  7. Mấy bà tranh giành nữa đêm bắt gia nô đi thắp mấy cái đèn muốn xỉu. Giống quỷ hông

  8. Vào cái thời đó làm gia nhân cực quá đi. gặp tôi chiều xuống kêu đốt đèn khắp nhà như vậy ngồi khóc luôn quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *