Đi Cáp Treo Tây Thiên Nhìn Từ Trên Cao Đẹp Như Một Dải LụaCáp treo Tây Thiên tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc được xây dựng từ năm 2010 và chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2012. Tuyến cáp treo được thiết kế men theo dòng suối và vượt núi nhằm giúp du khách chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh quan nơi đây từ trên cao.

Cáp treo Tây Thiên có nhiều dài là 2.480m với điểm xuất phát ở chân núi, ngay sát đền Cậu và điểm cuối là Đền Thượng thờ Quốc Mẫu Tây Thiên.

Dây cáp treo được vắt qua 13 cột tháp có chiều cao tính từ mặt đất đến đỉnh từ 10m đến 40m. Hệ thống cáp treo được xây dựng kỹ lưỡng, đảm bảo độ an toàn cho du khách trong quá trình di chuyển.
Hệ thống cáp treo Tây Thiên bao gồm 50 cabin loại 8 chỗ đến 10 chỗ với công suất chuyên chở từ 1.500 đến 2.500 khách/giờ. Thời gian đi suốt tuyến khoảng 8 đến 12 phút/chuyến với vận tốc là 6m/s đến 4m/s.

Cáp treo Tây Thiên ra đời là phương tiện an toàn, nhanh chóng và tiện nghi; giúp du khách di chuyển thuận tiện. Những ai ngại đi đường suối, đường núi gập ghềnh lên tới đỉnh thì nay đã có cáp treo hỗ trợ du khách.

Ngồi trên cabin của cáp treo, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cánh rừng đại ngàn với nhiều loài cây cổ thụ quý hiếm, những ngôi nhà, đền chùa hiện ra mờ ảo dưới chân núi; những dòng suối chảy êm đêm, dịu êm…
#TayThiênTamĐảo2019#TâyThiênđệnhấtcảnh#VTVVlogs

———————————————————————————————————
Kênh vlog live stream chia sẻ , sinh hoạt cuộc sống hằng ngày .
Hãy ĐĂNG KÝ để nhận những video mới nhất :

Link website :

Fanpage :

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

42 thoughts on “Đi Cáp Treo Tây Thiên Nhìn Từ Trên Cao Đẹp Như Một Dải Lụa

  1. Đi cáp treo ngắm cảnh quá đẹp luôn, mình đã tặng quà đầy đủ các nút cho bạn rồi nhé, bạn rảnh ghé qua mình chơi nhé bạn hiền

  2. Nhìn đẹp quá nhưng hơi sợ á bạn hihjj…thước phim đẹp 😍đã đầy đủ cho bạn trước rồi nhé.. Chúc bạn thành công.. Mg bạn hồi âm.!!

  3. Chùa Tây Thiên rất đẹp tuyệt vời luôn bạn ah!?
    Mình rất thích luôn 👍👍👍👍👍👍

  4. Đi cáp treo nhìn từ trên cao, phong cảnh thật đẹp – Chúc bạn sớm thành công nha. Cám ơn bạn đã ghé thăm. #875

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *