Di cung cải số có được không ? Và làm như thế nào để cải số mệnh? Cách làm tâm linh thuần ViệtDi cung cải số – trả nợ tiền kiếp – trả nợ tào quan .” Để được bình an và tăng tài lộc : sđt 0858246248 – 0919882376 tư vấn cho bạn

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chaddnrc.net/category/lam-dep/

22 thoughts on “Di cung cải số có được không ? Và làm như thế nào để cải số mệnh? Cách làm tâm linh thuần Việt

  1. Thay oi ,…..Thay giang day rat hay ma rat co tam ,..mong minh co duyen gap duoc thay de giup gia dinh cua minh ,…..

  2. Thịt chó, thịt mèo, lươn, rắn, cá chép, trứng vịt lộn, thịt trâu là những thứ kiên không được ăn, ngay cả những người chưa di cung cũng đừng nên ăn để tích được duyên tốt gặp được thầy và bản thân mỗi người cần làm nhiều việc thiện hơn nữa..đúng không thầy … Mong Thầy hãy chia sẽ mọi người cách làm việc thiện sao cho đúng để bản thân tránh được nghiệp vì nhiều khi làm thiện không đúng người, đúng cách lại trở thành hệ lụy, lại gánh thêm nghiệp cho mình. Con rất yêu quý và kính phục con người của thầy, vừa hài hước vừa giỏi lại ăn nói khéo hết phần thiên hạ, phục nhất là từ bé đến giờ thầy không hạ thủ sát sinh. Rất mong được có duyên với thầy.

  3. Xem xong vd thấy a nói rất trân thành và rất hay , k biết đến k nào mới có duyên gặp được A một lần để a chỉ dạy nhỉ..!!

  4. Cảm ơn a đã chia sẻ kiến thức và mở mang kiến thức cho e. E có thắc mắc nhờ a giải đáp, theo a chia sẻ thì bát hương gia tiên bên tay trái (theo hướng nhìn vào ban thờ) nhưng tài liệu trên mạng và nhiều người nói thì ngược lại. Hiện tại ban thờ nhà e bát hương gia tiên đang đặt bên phải khi nhìn vào ban thờ. Mong a giải đáp và như ban thờ nhà em có đúng không? Và chưa đúng thì cần làm như thế nào để đặt lại? E cảm ơn ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *