DIỆP VẤN | TẬP 33 | Phim Hành Động, Phim Võ Thuật Trung QuốcDIỆP VẤN – Phim Hành Động, Phim Võ Thuật Trung Quốc.
– Link tập 34:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Hàn Tuyết, Nguyên Hoa, Lương Tiểu Long, Chrissie Chau…

– Thể loại: Phim hành động, Phim võ thuật, Phim bộ Trung Quốc.

– Nội dung:
Diệp Vấn bản truyền hình do Trịnh Gia Dĩnh thủ vai xoay quanh cuộc đời của vị võ sư nổi tiếng này từ xuất thân cho tới lúc trưởng thành và trở thành một người nổi tiếng, truyền thụ Vịnh Xuân Quyền cho nhiều người, trong đó có cả Lý Tiểu Long.

Thời điểm đầu phim là lúc Diệp Vấn vẫn còn bé đã có những suy nghĩ tiến bộ như việc tại sao lại phải để bím tóc,… nhiều câu hỏi được cậu bé đặt ra cho cha mẹ và những người xung quanh. Lúc đó gia đình của Diệp thuộc vào loại giàu có, có quản gia và một người luôn đi theo bảo vệ bằng tuổi của cậu, biến cố lớn nhất thời bé chính là lần bị bắt cóc đòi tiền chuộc và dọa sẽ cắt bím tóc, may mắn là cậu được một cao thủ giúp đỡ, từ đó cậu rất đam mê học võ.

Lớn lên, Diệp Vấn bắt đầu theo đuổi việc học võ nhưng không tìm được sư phụ ưng ý, phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể thuyết phục được một người truyền cho Vịnh Xuân có tên thường gọi là “Quà Đổi Tiền” Trần Hoa Thuận. Về sau trải qua nhiều biến cố khi phải đại diện nước nhà để thi đấu với võ sĩ người nước ngoài nên cậu học thêm võ của Lương Bích bởi vì khi kết hợp Vịnh Xuân của cả 2 người này thì mới đạt tới độ hoàn hảo.

Diệp Vấn bản truyền hình còn khắc họa chuyện tình yêu của nhân vật chính, những người bạn xung quanh, những biến cố lịch sử trải dài trong suốt cuộc đời của ông và nguồn gốc của môn võ Vịnh Xuân Quyền nổi tiếng, với thời lượng lên tới 50 tập thì mọi thứ được hiện lên một cách rõ nét nhất.

#DiệpVấn #IpMan #PhimVõThuật

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://chaddnrc.net/category/giai-tri/

11 thoughts on “DIỆP VẤN | TẬP 33 | Phim Hành Động, Phim Võ Thuật Trung Quốc

  1. mặt cứ đơ đơ , ôm chí lớn mà bày đặt như thánh nhân bn nhieu mạng ra đi vì nó, học võ để ta đây thà chết chư ko cần đánh, thà làm nhà thơ yêu nc kkkk hơ ra " nè đừng bắn" dm cái l què m nó còn lôi ra bắn chứ là cái đách què gì nói mấy lời rùi bu c ngựa! như 1 th bị não! đánh vài ba trận võ mà dân đen ko tiếc cái mạng quý giá che cho nó bởi mới nói thời nào cũng nên tỉnh táo!

  2. Đổi tên fim thành Diệp vấn xàm 2019. Làm xấu mặt ng mang tên Diệp vấn. Toàn hại ngta chết mà ai cũng kêu sư phụ r Thánh. Pik trước fim xam vậy xem mẹ hoạt hình cho rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *