ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ | TẬP 08| Phim Hành Động, Phim Hình Sự TQĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ Phần 1 – Phim Hành Động, Phim Hình Sự Trung Quốc
– Link tập 09:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Chu Vũ Thần, Vương Lực Khả, Vương Ban, Chu Đình Y,…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự

– Nội dung:
“Đội Chống Khủng Bố” mở đầu bằng câu chuyện của Dương Sáng, một người trẻ tuổi ham chơi, bốc đồng và ngạo mạng. Biến cố xảy ra với anh khi cha anh đã anh dũng hi sinh khi làm nhiệm vụ cho đội chống khủng bố. Vì là con của anh hùng, Dương Sáng được đặc cách vào đội chống khủng bố. Tuy nhiên với bản tính của mình, Dương Sáng đã trở thành cái gai trong mắt nhiều người, nhưng cũng từ đây anh đã dần thay đổi và cùng với các thành viên khác của đội phá được rất nhiều vụ khủng bố.

Đội Chống Khủng Bố hấp dẫn người xem bởi nội dung xoay quanh cuộc chiến chống lại tội phạm và cái ác của các chiến sĩ thuộc tổ chức Liệp Ảnh. Từ những vụ án đơn lẻ cho đến những âm mưu khủng bố được lên kế hoạch chi tiết như nổ nhà máy hóa chất làm ô nhiễm nguồn nước, giải phóng “vi khuẩn có lợi” mang mầm bệnh, dùng chất phóng xạ sinh học, tất cả đều lần lượt được Đội chống khủng bố Liệp Ảnh đưa ra ánh sáng.

Không chỉ khắc họa thành công trí tuệ hơn người và tinh thần quật cường của các chiến sĩ Liệp Ảnh, bộ phim còn là “sàn diễn” cho những màn võ thuật mãn nhãn, những pha hành động đứng tim và những cuộc truy đuổi gay cấn.

Ngoài ra, “Đội chống khủng bố Liệp Ảnh” còn là nơi thử thách tình đồng chí, đồng đội, tình cảm gia đình cũng như tình yêu đôi lứa. Đối mặt với hiểm nguy và không ít cám dỗ, các chiến sĩ Liệp Ảnh liệu có thể giữ vững tinh thần kiên định, ý chí quật cường để bảo vệ công lý và lẽ phải?

#ĐộiChốngKhủngBố #PhimHànhĐộng #PhimHìnhSự

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://chaddnrc.net/category/giai-tri/

41 thoughts on “ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ | TẬP 08| Phim Hành Động, Phim Hình Sự TQ

  1. Kiến Phong đáng trách hơn đáng thương, sau 5 năm nằm vùng về có vấn đề thần kinh và tâm lý. Quá ác bắt các binh sĩ làm việc quá sức, mới về cái gì cũng từ từ. Nếu có huấn luyện thì tăng phần level từng bậc thì ok. Anyways sau này Kiến Phong cũng chết thôi👍

  2. Không nên mắng ông đội trưởng vì đây là lệnh từ cấp trên cũng không nên nói người mẹ ích kỷ vì cha của DS đã hy sinh trong thi hành nhiệm vụ, mà người mẹ đang mắc bệnh khó chữa nên mấy ai hiểu được nỗi lòng chứ

  3. Mẹ của dương sáng thật ích kỉ bản thân .tôi dương sáng thật

  4. Lệ Kiếm Phong đuổi Dương Sáng là do lệnh của cấp trên đưa xuống. Nhưng cấp trên không muốn Dương Sáng biết đây là đề nghị của mẹ anh ta, nên LKP phải đóng vai ác chịu thiệt thòi.
    Làm ơn xem rõ rồi hãy bình luận ghét với không ghét.

  5. Chu cho de thuong dang yeu dung la chu cho cua doi chong khung bo💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖nhieu na man kien phong thi giang duong sang💗👍💗💖💕💝💞💟

  6. Phim hay qua mn oi , minh coi rat nhieu the loai phim TQ nhug den khi xem phim nay minh that su rat cam dong 😥😥den noi con Dog ma cung dien rat hay , dong y Dog da dc huan luan , Nhat la a dong vai Duong Sang 👍👍👍👍👍 Love you !

  7. Tui rất rẤt là yêu chó yêu yêu nhìu nhìu lắm :))) mà củng là ng rất ghét cức chó :<

  8. Còn hgu xuân giả bô đứa CTri vào, yêu nước cái con khỉ, ai cũng vì danh vong, còn bà lỡ có bâu rôi nên sinh hân thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *