ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ | TẬP 31| Phim Hành Động, Phim Hình Sự TQĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ Phần 1 – Phim Hành Động, Phim Hình Sự Trung Quốc
– Link tập 32:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Chu Vũ Thần, Vương Lực Khả, Vương Ban, Chu Đình Y,…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự

– Nội dung:
“Đội Chống Khủng Bố” mở đầu bằng câu chuyện của Dương Sáng, một người trẻ tuổi ham chơi, bốc đồng và ngạo mạng. Biến cố xảy ra với anh khi cha anh đã anh dũng hi sinh khi làm nhiệm vụ cho đội chống khủng bố. Vì là con của anh hùng, Dương Sáng được đặc cách vào đội chống khủng bố. Tuy nhiên với bản tính của mình, Dương Sáng đã trở thành cái gai trong mắt nhiều người, nhưng cũng từ đây anh đã dần thay đổi và cùng với các thành viên khác của đội phá được rất nhiều vụ khủng bố.

Đội Chống Khủng Bố hấp dẫn người xem bởi nội dung xoay quanh cuộc chiến chống lại tội phạm và cái ác của các chiến sĩ thuộc tổ chức Liệp Ảnh. Từ những vụ án đơn lẻ cho đến những âm mưu khủng bố được lên kế hoạch chi tiết như nổ nhà máy hóa chất làm ô nhiễm nguồn nước, giải phóng “vi khuẩn có lợi” mang mầm bệnh, dùng chất phóng xạ sinh học, tất cả đều lần lượt được Đội chống khủng bố Liệp Ảnh đưa ra ánh sáng.

Không chỉ khắc họa thành công trí tuệ hơn người và tinh thần quật cường của các chiến sĩ Liệp Ảnh, bộ phim còn là “sàn diễn” cho những màn võ thuật mãn nhãn, những pha hành động đứng tim và những cuộc truy đuổi gay cấn.

Ngoài ra, “Đội chống khủng bố Liệp Ảnh” còn là nơi thử thách tình đồng chí, đồng đội, tình cảm gia đình cũng như tình yêu đôi lứa. Đối mặt với hiểm nguy và không ít cám dỗ, các chiến sĩ Liệp Ảnh liệu có thể giữ vững tinh thần kiên định, ý chí quật cường để bảo vệ công lý và lẽ phải?

#ĐộiChốngKhủngBố #PhimHànhĐộng #PhimHìnhSự

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://chaddnrc.net/category/giai-tri/

37 thoughts on “ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ | TẬP 31| Phim Hành Động, Phim Hình Sự TQ

  1. Phim nhiều cảnh vô lý,phân chia cảnh bối quá xàm. Hiểu Ba lúc kêu bạn gái cũ chạy ra ngoài thoát được,vậy sao HB không đi chung là thoát rồi. Khi con bánh bèo vô dụng kia dễ thoát hơn 1 thằng lính đặc nhiệm. Nhiều cái xàm và vô lý quá, để cho Tháp Tây hy sinh lãng xẹt. Bao nhiêu vụ lớn không ai hy sinh, giờ vụ cỏn con lại chết. Còn con bác sĩ tâm thần quá,nói chung 1 lũ bánh bèo vô dụng và xàm.

  2. theo dõi từng cử chỉ động tĩnh của địch, vậy mà báo ( nửa tiếng trước có người đột nhập vào nhà tử kiệt) thời gian nửa tiếng mới báo đéo hiểu lúc Hiểu Ba vào nhà bọn theo dõi đang coi cái gì

  3. Phim này xàm đang yêu na mẫn rồi puay sang yêu thàn vủ .châp chập răng ấy

  4. Tại thằng hiểu ba mà làm tháp tây chết . Vì một con đàn bà tham tiền mà chạy đến .tôi tháp tây púa .😭

  5. cô gái cũng khác trẻ xuất hiện vào phút 32.13s chức vụ khá ghê đấy nhé tuổi trẻ tài cao

  6. Tại thằng hiểu ba chạy lại phá dám , hại tháp Tây , hiểu ba bị người ta bỏ mà kêu một cái chạy lại liền

  7. Tập này lm mh khóc muốn chết Thám Tây vì đỡ đạn cho Hiểu Ba mà faj hy sinh tánh mạng

  8. DM coi từ đầu mùa , tới gần cuối mỉa mới thấy dc 1 thằng chó trung cộng chết. Chắc thằng này cần tiền gấp , nên nghĩ sớm ra lãnh tiền. Con mẹ chó trung cộng

  9. mong ad tìm thêm nhiều loại film như vậy. e thấy film hành động phá băng cx rất hay, ad post lên đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *